:::     :::

วิเคราะห์บอล Denmark - Poland

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 01 กันยายน 2560
322
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Denmark
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 01 กันยายน 2560 - 01:45
Poland

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
ค.ชไมเคิ่ล
 
ดูร์มีซี่
 
คริสเตนเซ่น
 
เคียร์
 
ลาร์เซ่น
 
เดอลานี่ย์
 
เอริคเซ่น
 
ควิสท์
 
ซิสโต้
 
ยอร์เกนเซ่น
 
คอร์เนลิอุส
 
ฟาเบียนสกี้
 
พิสเซ็ค
 
กลิก
 
พาซดาน
 
เยเดอร์เซซิค
 
มาซินสกี้
 
ลิเน็ตตี้
 
บลาสซีคอฟสกี้
 
ซีลินสกี้
 
โรกซิชกี้
 
เลวานดอฟสกี้

เดนมาร์ก

อาเก้ ฮาไรเด้ เก็บได้ 10 แต้มรั้งอันดับ 2 ร่วมของกลุ่ม ล่าสุดเพิ่งเอาชนะ คาซัคสถาน 3-1

ความพร้อมในนัดนี้จะได้ อันเดรียส คอร์เนลิอุส พ้นโทษแบนกลับมาเป็นตัวเลือกในแดนหน้าอีกครั้ง

แต่ ยุสซูฟ โพลเซ่น บาดเจ็บเลยต้องไปเรียก นิคลาส เบนท์เนอร์ มาติดทีมชาติอีกครั้ง

แนวรุกก็ปรับมาใช้ คอร์เนลิอุส, นิโคไล ยอร์เกนเซ่น และ ปิโอเน่ ซิสโต้ โดยมี คริสเตียน เอริคเซ่น เป็นตัวปั้นเกมตามเดิม


โปแลนด์

อดัม นาวาลก้า พาทีมนำโด่งเป็นจ่าฝูงของกลุ่มโดยสถิติชนะ 5 เสมอ 1 ล่าสุดถล่มโรมาเนีย 3-1

ความพร้อมจะได้ตัว คามิล กลิก พ้นโทษแบนกลับมาช่วยทีมได้ตามเดิม

แต่เกมนี้จะพลาดใช้งาน วอยเซียช เชสนี่ ประตูมือ 1 ที่มีอาการป่วยทำให้ ลูคัส ฟาเบียน จะได้ลงสนามแทน

อีกตำแหน่งหนึ่งที่หายไปคือ ซลาโวเมียร์ เปซโก้ กองกลางได้รับบาดเจ็บหัวเข่าถอนตัวออกไปแล้ว

แต่แกนหลักอย่าง โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้, ยาคุบ บลาสซีคอฟสกี้, พีโอเตอร์ ซีลินสกี้, คามิล โกรซิชกี้ และ ลูคัส พิสเซ็ค พร้อมรบ


11 ผู้เล่นตามคาด

เดนมาร์ก (4-3-3) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล - เยนส์ ลาร์เซ่น, ซิมอน เคียร์, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, รีซ่า ดูร์มิซี่ - วิลเลี่ยม ควิสท์, โธมัส เดอลานี่ย์, คริสเตียน เอริคเซ่น - อันเดรียส คอร์เนลิอุส, นิโคไล ยอร์เกนเซ่น, ปิโอเน่ ซิสโต้


โปแลนด์ (4-2-3-1) : ลูคัส ฟาเบียนสกี้ - ลูคัส พิสเซ็ค, คามิล กลิก, มิชาล พาซดาน, อาร์ตูร์ เยเดอร์เซซิค - คริสตอฟ มาซินสกี้, คาโรล ลิเน็ตตี้ - ยาคุบ บลาสซีคอฟสกี้, พีโอเตอร์ ซีลินสกี้, คามิล โกรซิชกี้ - โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้


สนาม :   เทเลีย พาร์เค่น


ผู้ตัดสิน : มิโลราด มาซิช (เซอร์เบีย)



ผลงาน Denmark 5 นัดล่าสุด
10/06/2017 Kazakhstan 1 : 3 Denmark
07/06/2017 Denmark 1 : 1 Germany
27/03/2017 Romania 0 : 0 Denmark
16/11/2016 Czech Republic 1 : 1 Denmark
12/11/2016 Denmark 4 : 1 Kazakhstan
ผลงาน Poland 5 นัดล่าสุด
11/06/2017 Poland 3 : 1 Romania
27/03/2017 Montenegro 1 : 2 Poland
15/11/2016 Poland 1 : 1 Slovenia
12/11/2016 Romania 0 : 3 Poland
12/10/2016 Poland 2 : 1 Armenia
สถิติการพบกัน Denmark - Poland
09/10/2016 Poland 3 : 2 Denmark
15/08/2013 Poland 3 : 2 Denmark
17/01/2010 Denmark 3 : 1 Poland
17/01/2010 Denmark 3 : 1 Poland
01/06/2008 Poland 1 : 1 Denmark

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. D.R. Congo 2 0 0 1 0 0 1 0 0 5 6
2. Tunisia 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
3. Guinea 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
4. Libya 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -5 0
Group B
1. Nigeria 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
2. Cameroon 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
3. Zambia 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -1 1
4. Algeria 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
Group C
1. Ivory Coast 1 1 0 1 0 0 0 1 0 2 4
2. Morocco 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
3. Gabon 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
4. Mali 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
Group D
1. บูร์กินาฟาโซ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
2. South Africa 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
3. Senegal 1 0 1 1 0 0 0 0 1 1 3
4. Cape Verde 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0
Group E
1. Uganda 2 1 0 2 0 0 0 1 0 2 7
2. Egypt 2 0 1 1 0 0 1 0 1 2 6
3. Ghana 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
4. Congo 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0

เดนมาร์ก ไม่มีทางเลือกหากยังหวังเข้ารอบต้องบังคับชนะเท่านั้นแต่เกมนี้ไม่ง่ายเพราะ โปแลนด์ ชุดนี้เล่นได้ดีทีเด็ดอยู่ตรงแนวรุกที่คมกริบและสวนกลับได้ดี ทีมโคนมอาจจะได้เปรียบเสียงเชียร์แต่หากวัดกันแล้วนักเตะทีมเยือนยังมีเกรดที่ดีกว่า ยิ่งเรตออกมาเจ้าถิ่นเป็นต่อ เชื่อว่าสวนรองดีกว่านัดนี้ทีมเยือนคงไม่แพ้


ผลที่คาด : เสมอ 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด