:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟูแล่ม - โอลด์แฮม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 05 มกราคม 2562
1,769
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ฟูแล่ม
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 06 มกราคม 2562 - 21:00
โอลด์แฮม

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 3 - 3
 
เบ็ตติเนลลี่
 
รีม
 
เล มาร์กช็องต์
 
โอดอย
 
ไบรอัน
 
แชมเบอร์ส
 
เซรี่
 
โฟซู-เมนซาห์
 
เวียตโต้
 
โยฮันเซ่น
 
กามาร่า
 
อิเวอร์เซ่น
 
ฮาเมอร์
 
คล้าร์ก
 
เอ็ดมุนด์สัน
 
ฮันท์
 
มิสซิลู
 
มาอูเช่
 
ไลเด้น
 
แลง
 
โอเกรดี้
 
เนโปมูเคโน่

         ฟูแล่ม

         เคลาดิโอ รานิเอรี่ เทรนเนอร์ฟูแล่มบุกไปพ่าย อาร์เซน่อล 1-4 ในเกมล่าสุด หลังจากที่ก่อนหน้านี้เอาชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ มาได้

         เกมนี้ยังไม่มี อัลฟี่ มอว์สัน กองหลังที่เจ็บเข่าชวดลงสนาม ส่วนที่เหลือพร้อมลงเล่น แต่คงมีการปรับทัพพอสมควร

         บรรดาตัวสำรองอย่าง มาร์คัส เบ็ตติเนลลี่, ทิโมธี่ โฟซู-เมนซาห์, สเตฟาน โยฮันเซ่น, อาบูบาการ์ กามาร่า รวมถึงพวกตัวสำรองในเกมล่าสุดอย่าง ฌอง มิเชล เซรี่ และ ลูเชียโน่ เวียตโต้ จะลงเป็นแกนหลักของทีมชุดนี้

         โอลด์แฮม

         ด้าน ปีเตอร์ ไวลด์ เทรนเนอร์ขัดตาทัพของโอลด์แฮม กำลังมั่นใจหลังชนะเกมลีกมาสองนัดติด เกมล่าสุดเปิดบ้านชนะ น็อตต์ส เคาน์ตี้ 2-0

         เกมนี้ไม่มี อิสมาเอล มิลเลอร์ กองหน้าที่ยืมตัวระยะสั้นหมดสัญญาไปแล้ว แต่มีลุ้นได้ ร็อบ ฮันท์ กองหลังกลับมาลงสนามหลังชวดลงเล่นในเกมล่าสุด

         ปีเตอร์ อิเวอร์เซ่น ลงเฝ้าเสา กองหลังมี ทอม ฮาเมอร์, ปีเตอร์ คล้าร์ก, จอร์จ เอ็ดมุนด์สัน และ ร็อบ ฮันท์ แผงมิดฟิลด์วาง คริสโตเฟอร์ มิสซิลู, โมฮาเหม็ด มาอูเช่ และ จอร์แดน ไลเด้น ส่วนแนวรุก คัลลั่ม แลง, คริส โอเกรดี้ และ เกวาโร่ เนโปมูเคโน่ เป็นสามประสาน

         11 ผู้เล่นตามคาด

         ฟูแล่ม (3-4-2-1) : มาร์คัส เบ็ตติเนลลี่ - เดนิส โอดอย, มักซีม เล มาร์กช็องด์, ทิม รีม - ทิโมธี่ โฟซู-เมนซาห์, ฌอง มิเชล เซรี่, คาลั่ม แชมเบอร์ส, โจ ไบรอัน - สเตฟาน โยฮันเซ่น, ลูเชียโน่ เวียตโต้ -  อาบูบาการ์ กามาร่า

         โอลด์แฮม (4-3-3) : ปีเตอร์ อิเวอร์เซ่น - ทอม ฮาเมอร์, ปีเตอร์ คล้าร์ก, จอร์จ เอ็ดมุนด์สัน, ร็อบ ฮันท์ - คริสโตเฟอร์ มิสซิลู, โมฮาเหม็ด มาอูเช่, จอร์แดน ไลเด้น - คัลลั่ม แลง, คริส โอเกรดี้, เกวาโร่ เนโปมูเคโน่

         สนาม : คราเว่น ค็อทเทจ


ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
01/01/2019 อาเซนอล 4 : 1 ฟูแล่ม
29/12/2018 ฟูแล่ม 1 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
26/12/2018 ฟูแล่ม 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
22/12/2018 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 0 ฟูแล่ม
16/12/2018 ฟูแล่ม 0 : 2 เวสต์แฮม
ผลงาน โอลด์แฮม 5 นัดล่าสุด
01/01/2019 Oldham 2 : 0 Notts Co
29/12/2018 Port Vale 1 : 4 Oldham
26/12/2018 คาร์ไลส์ ยูไนเต็ด 6 : 0 Oldham
22/12/2018 Oldham 2 : 3 เอ็กซ์เซเตอร์ ซิตี้
15/12/2018 Oldham 4 : 2 บิวรี่
สถิติการพบกัน ฟูแล่ม - โอลด์แฮม
26/01/1999 ฟูแล่ม 1 : 0 Oldham
31/08/1998 Oldham 1 : 1 ฟูแล่ม

         ความน่าจะเป็นของเกม

         ฟูแล่ม อาจจะส่งสำรองหลายคน แต่ศักยภาพถือยังถือว่าใช้ได้ แม้ทาง โอลด์แฮม จะกำลังเล่นด้วยความมั่นใจแต่ทีมจากลีก ทูยังเป็นรองเยอะทีเดียว เกมนี้เจ้าบ้านชนะแน่อยู่ที่จะยิงกี่ลูกเท่านั้น

         ผลการแข่งขันที่คาด

         ฟูแล่ม ชนะ โอลด์แฮม 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด