:::     :::

วิเคราะห์บอล เออิบาร์ - บียาร์เรอัล

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 05 มกราคม 2562
2,088
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เออิบาร์
vs
วันอาทิตย์ ที่ 06 มกราคม 2562 - 18:00
บียาร์เรอัล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
ดมิโตรวิช
 
โฆเซ่ อังเคล
 
รามีส
 
อาร์บีย่า
 
เปนญ่า
 
กูกูเรย่า
 
จอร์ดาน
 
ดิย็อป
 
โอเรยาน่า
 
เอ็นริช
 
ชาร์ลส์
 
อาเซนโฆ
 
กาสปาร์
 
โมรี
 
บิคตอร์ รูอีซ
 
เปดราซ่า
 
วุควูเอเซ่
 
กาเซเรส
 
ตรีเกโรส
 
ฟอร์นาลส์
 
เคราร์ด
 
เอกัมบี้

เออิบาร์

โฆเซ่ หลุยส์ เมนดีลีบาร์ ไม่มี เปโดร เลออน ซานเชซ คิล สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เปเร่ บีย่า, ปาโบล เอบีอาส กับ จอร์ดี้ กาลาเบร่า ถูกตัดชื่อออกจากทีมด้วยเหตุผลทางแท็คติก แต่ มาร์โก ดมิโตรวิช ฟิตกลับมาพร้อมลงเฝ้าเสาแทน อาเซียร์ เรียสโก้ ส่วน ป๊าป ดิย็อป จะสลับลงเล่นแทน กอนซาโล่ เอสกาลานเต้ แต่ ปาโบล เด บลาซีส, เอ็นรีเก้ การ์เซีย, เปาโล โอลิเวยร่า หรือ เซร์คิโอ อัลบาเรซ ยังเป็นสำรอง 

เซร์จี้ เอ็นริช จะลงเล่นกองหน้าคู่ ชาร์ลส์ ดีอาส แดนกลางมี ฟาเบียน โอเรยาน่า, ป๊าป ดิย็อป, โจน จอร์ดาน, มาร์ก กูกูเรย่า ลงทำเกม ส่วน รูเบน เปนญ่า, อานาอิตซ์ อาร์บีย่า, อีบัน รามีส, โฆเซ่ อังเคล บาลเดส จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์โก ดมิโตรวิช ลงเฝ้าเสา 

บียาร์เรอัล 

หลุยส์ การ์เซีย ปลาซ่า ไม่มี มีเกลอน ยามบริช กับ บรูโน่ โซเรียโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อัลบาโร่ กอนซาเลซ กับ ฆวาเม่ กอสต้า ติดโทษแบน แต่ มารีโอ กาสปาร์ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน มานูเอล ตรีเกโรส, อัลฟอนโซ่ เปดราซ่า, รามีโร่ ฟูเนส โมรี, คาร์ล โตโก้ เอกัมบี้ หรือ การ์ลอส บักก้า พร้อมสลับลงสนาม 

เคราร์ด โมเรโน่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ คาร์ล โตโก้ เอกัมบี้ แดนกลางมี ซามูเอล วุควูเอเซ่, ซานติอาโก้ กาเซเรส, มานูเอล ตรีเกโรส, ปาโบล ฟอร์นาล ลงทำเกม ส่วน มารีโอ กาสปาร์, รามีโร่ ฟูเนส โมรี, บิคตอร์ รูอีซ, อัลฟอนโซ่ เปดราซ่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซร์คิโอ อาเซนโฆ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เออิบาร์ (4-4-2) : มาร์โก ดมิโตรวิช - รูเบน เปนญ่า, อานาอิตซ์ อาร์บีย่า, อีบัน รามีส, โฆเซ่ อังเคล บาลเดส - ฟาเบียน โอเรยาน่า, ป๊าป ดิย็อป, โจน จอร์ดาน, มาร์ก กูกูเรย่า - ชาร์ลส์ ดีอาส, เซร์จี้ เอ็นริช      

บียาร์เรอัล (4-4-2) : เซร์คิโอ อาเซนโฆ - มารีโอ กาสปาร์, รามีโร่ ฟูเนส โมรี, บิคตอร์ รูอีซ, อัลฟอนโซ่ เปดราซ่า - ซามูเอล วุควูเอเซ่, ซานติอาโก้ กาเซเรส, มานูเอล ตรีเกโรส, ปาโบล ฟอร์นาลส์ - เคราร์ด โมเรโน่, คาร์ล โตโก้ เอกัมบี้   

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล เด อีปูรูอา, เออิบาร์  

ผู้ตัดสิน : ซานติอาโก้ ไฆเม่ ลาเตร้ 


ผลงาน เออิบาร์ 5 นัดล่าสุด
22/12/2018 เรอัล เบติส 1 : 1 เออิบาร์
16/12/2018 เออิบาร์ 1 : 1 บาเลนเซีย
09/12/2018 เออิบาร์ 4 : 4 เลบันเต้
07/12/2018 เออิบาร์ 2 : 2 สปอร์ติ้ง กิฆอน
01/12/2018 ราโย่ บาเยกาโน่ 1 : 0 เออิบาร์
ผลงาน บียาร์เรอัล 5 นัดล่าสุด
04/01/2019 บียาร์เรอัล 2 : 2 เรอัล มาดริด
17/12/2018 เอสดี ฮูเอสก้า 2 : 2 บียาร์เรอัล
14/12/2018 บียาร์เรอัล 2 : 0 สปาร์ตัก มอสโก
09/12/2018 บียาร์เรอัล 2 : 3 เซลต้า บีโก้
06/12/2018 บียาร์เรอัล 8 : 0 อัลเมเรีย
สถิติการพบกัน เออิบาร์ - บียาร์เรอัล
01/03/2018 เออิบาร์ 1 : 0 บียาร์เรอัล
01/10/2017 บียาร์เรอัล 3 : 0 เออิบาร์
01/04/2017 บียาร์เรอัล 2 : 3 เออิบาร์
30/10/2016 เออิบาร์ 2 : 1 บียาร์เรอัล
03/04/2016 เออิบาร์ 1 : 2 บียาร์เรอัล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 11 4 2 6 2 1 5 2 1 29 37
2. แอตเลติโก มาดริด 9 7 1 7 2 0 2 5 1 13 34
3. เซบีย่า 9 5 3 6 1 1 3 4 2 13 32
4. เรอัล มาดริด 9 3 5 6 1 1 3 2 4 5 30
5. เดปอร์ติโบ อลาเบส 8 4 5 4 4 0 4 0 5 2 28
6. เรอัล เบติส 7 5 5 4 3 2 3 2 3 1 26
7. เกตาเฟ่ 6 7 4 4 1 3 2 6 1 5 25
8. เอสปันญ่อล 7 3 8 6 0 3 1 3 5 -5 24
9. คิโรน่า 5 8 5 2 4 3 3 4 2 -2 23
10. เลบันเต้ 6 5 7 3 2 4 3 3 3 -4 23
11. บาเลนเซีย 4 10 3 2 6 1 2 4 2 1 22
12. เซลต้า บีโก้ 5 6 6 3 4 2 2 2 4 2 21
13. เออิบาร์ 5 6 6 4 3 2 1 3 4 -4 21
14. เรอัล บายาโดลิด 5 6 7 2 2 5 3 4 2 -4 21
15. เรอัล โซเซียดาด 5 4 8 1 3 4 4 1 4 -2 19
16. เลกาเนส 4 7 7 3 4 1 1 3 6 -5 19
17. บียาร์เรอัล 3 7 7 1 4 4 2 3 3 -4 16
18. แอธเลติก บิลเบา 2 10 5 2 5 2 0 5 3 -8 16
19. ราโย่ บาเยกาโน่ 4 4 10 2 3 4 2 1 6 -14 16
20. เอสดี ฮูเอสก้า 1 5 11 0 4 4 1 1 7 -19 8

บียาร์เรอัล เพิ่งลงเล่นกับทีมชุดขาวเมื่อวันพฤหัสฯ ดังนั้นความสดจึงดูเป็นรองและสภาพทีมยังไม่เต็มร้อยหลังสองแข้งหลักในแนวรับติดโทษแบนพร้อมกัน แม้ เออิบาร์ จะทำผลงานในช่วงหลังแผ่วไม่ชนะตลอด 4 เกมหลัง แต่ยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นด้วยความพร้อมทุกขุมกำลังจึงมีโอกาสแบ่งแต้มกับทีมเยือนเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : เออิบาร์ เสมอ บียาร์เรอัล 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด