:::   03:59 - ผลโกปาอเมริกา 2019 : เวเนซูเอล่า เสมอ เปรู 0-0   :::   03:52 - ผลบอลหญิงชิงแชมป์โลก : แคนาดา ชนะ นิวซีแลนด์ 2-0, ฮอลแลนด์ ชนะ แคเมอรูน 3-1   :::   03:52 - ผลเซกุนด้า สเปน เพลย์ออฟ รอบรองชนะเลิศ นัดสอง : มาลาก้า แพ้ เดปอร์ติโบ ลา กอรุนญ่า 0-1 (รวมผล 2 นัด : เดปอร์ติโบ ลา กอรุนญ่า ชนะ 5-2)   :::   00:55 - ผล เวิลด์ คัพ ยู-20 นัดชิงชนะเลิศ : ยูเครน ชนะ เกาหลีใต้ 3-1   :::

วิเคราะห์บอล เรอัล มาดริด - เรอัล โซเซียดาด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 05 มกราคม 2562
3,880
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล มาดริด
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 06 มกราคม 2562 - 00:30
เรอัล โซเซียดาด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
กูร์กตัวส์
 
มาร์เซโล่
 
รามอส
 
วาราน
 
การ์บาฆาล
 
โครส
 
กาเซมีโร่
 
โมดริช
 
อีสโก้
 
เบนเซม่า
 
บาซเกซ
 
รูยี่
 
ซัลดูอา
 
ยอเรนเต้
 
โมเรโน่
 
อาริตซ์
 
ซูเบลเดีย
 
อียาร์ราเมนดี้
 
ยานาไซ
 
ซูรูตูซ่า
 
โอยาร์ซาบาล
 
วิลเลียน โชเซ่

เรอัล มาดริด 

ซานติอาโก้ โซลารี่ ไม่มี มาร์โก อาเซนซีโอ, มาร์กอส ยอเรนเต้ กับ มาเรียโน่ ดีอาซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ แกเร็ธ เบล เจ็บกล้ามเนื้อน่องขวาจากเกมเสมอ บียาร์เรอัล 2-2 จนต้องพักแข้งราว 15 วันโอกาสจึงตกเป็นของ อีสโก้ อาลาร์กอน ส่วน นาโช่ เฟร์นานเดซ, ดาเนียล เซบายอส หรือ วินิซิอุส จูเนียร์ ยังเป็นเพียงตัวสำรอง 

ลูกัส บาซเกซ, คาริม เบนเซม่า, อีสโก้ อาลาร์กอน จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส ลงทำเกม ส่วน ดาเนียล การ์บาฆาล, ราฟาแอล วาราน, เซร์คิโอ รามอส, มาร์เซโล่ วิเอยร่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ติโบต์ กูร์กตัวส์ ลงเฝ้าเสา 

เรอัล โซเซียดาด 

อีมานอล อัลกวาซิล ถูกดันจากเทรนเนอร์ทีมเยาวชนขึ้นมาทำงานแทน อาเซียร์ การีตาโน่ ไม่มี ซานโดร รามีเรซ, มิเกล อังเคล โมย่า, อันโดนี่ โกโรซาเบล, ราอูล นาบาส, เกวิน โรดรีเกส, ลูก้า ซานกายี่ กับ ดาบิด กอนช่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน เตโอ แอร์กน็องเดซ หมดสิทธิ์ลงเล่นตามข้อตกลงในสัญญายืมตัวจากมาดริด ดังนั้น อาริตซ์ เอลูสตอนโด้ หรือ ไอเอน มูนญอซ จึงต้องลงเล่นแบ็กซ้าย ส่วน โจเซบา ซัลดูอา ฟิตพร้อมลงสนาม 

วิลเลียน โชเซ่ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อัดนาน ยานาไซ, ดาบิด ซูรูตูว่า, มิเกล โอยาร์ซาบาล เดินเกมรุก ขณะที่ อาเซียร์ อียาร์ราเมนดี้ จะลงคุมแดนกลางกับ อีกอร์ ซูเบลเดีย ส่วน โจเซบา ซัลดูอา, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, เอคตอร์ โมเรโน่, อาริตซ์ เอลูสตอนโด้ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี เคโรนีโม่ รูยี่ ลงเฝ้าเสาแทน มิเกล อังเคล โมย่า 

11 ผู้เล่นตามคาด

เรอัล มาดริด (4-3-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ - ดาเนียล การ์บาฆาล, ราฟาแอล วาราน, เซร์คิโอ รามอส, มาร์เซโล่ วิเอยร่า - ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส - ลูกัส บาซเกซ, คาริม เบนเซม่า, อีสโก้ อาลาร์กอน 

เรอัล โซเซียดาด (4-2-3-1) : เคโรนีโม่ รูยี่ - โจเซบา ซัลดูอา, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, เอคตอร์ โมเรโน่, อาริตซ์ เอลูสตอนโด้ - อีกอร์ ซูเบลเดีย, อาเซียร์ อียาร์ราเมนดี้ - อัดนาน ยานาไซ, ดาบิด ซูรูตูว่า, มิเกล โอยาร์ซาบาล - วิลเลียน โชเซ่

สนาม : เอสตาดิโอ ซานติอาโก้ เบร์นาเบว, มาดริด 

ผู้ตัดสิน : โฆเซ่ หลุยส์ มูนวยร่า มอนเตโร่ 


ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
04/01/2019 บียาร์เรอัล 2 : 2 เรอัล มาดริด
22/12/2018 เรอัล มาดริด 4 : 1 Al Ain
19/12/2018 คาชิม่า แอนท์เลอร์ส 1 : 3 เรอัล มาดริด
16/12/2018 เรอัล มาดริด 1 : 0 ราโย่ บาเยกาโน่
13/12/2018 เรอัล มาดริด 0 : 3 ซีเอสเคเอ มอสโก
ผลงาน เรอัล โซเซียดาด 5 นัดล่าสุด
22/12/2018 เรอัล โซเซียดาด 0 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
15/12/2018 เกตาเฟ่ 1 : 0 เรอัล โซเซียดาด
10/12/2018 เรอัล โซเซียดาด 1 : 2 เรอัล บายาโดลิด
06/12/2018 เรอัล โซเซียดาด 2 : 0 เซลต้า บีโก้
02/12/2018 เรอัล เบติส 1 : 0 เรอัล โซเซียดาด
สถิติการพบกัน เรอัล มาดริด - เรอัล โซเซียดาด
11/02/2018 เรอัล มาดริด 5 : 2 เรอัล โซเซียดาด
18/09/2017 เรอัล โซเซียดาด 1 : 3 เรอัล มาดริด
30/01/2017 เรอัล มาดริด 3 : 0 เรอัล โซเซียดาด
22/08/2016 เรอัล โซเซียดาด 0 : 3 เรอัล มาดริด
30/04/2016 เรอัล โซเซียดาด 0 : 1 เรอัล มาดริด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 11 4 2 6 2 1 5 2 1 29 37
2. แอตเลติโก มาดริด 9 7 1 7 2 0 2 5 1 13 34
3. เซบีย่า 9 5 3 6 1 1 3 4 2 13 32
4. เรอัล มาดริด 9 3 5 6 1 1 3 2 4 5 30
5. เดปอร์ติโบ อลาเบส 8 4 5 4 4 0 4 0 5 2 28
6. เรอัล เบติส 7 5 5 4 3 2 3 2 3 1 26
7. เกตาเฟ่ 6 7 4 4 1 3 2 6 1 5 25
8. เอสปันญ่อล 7 3 8 6 0 3 1 3 5 -5 24
9. คิโรน่า 5 8 5 2 4 3 3 4 2 -2 23
10. เลบันเต้ 6 5 7 3 2 4 3 3 3 -4 23
11. บาเลนเซีย 4 10 3 2 6 1 2 4 2 1 22
12. เซลต้า บีโก้ 5 6 6 3 4 2 2 2 4 2 21
13. เออิบาร์ 5 6 6 4 3 2 1 3 4 -4 21
14. เรอัล บายาโดลิด 5 6 7 2 2 5 3 4 2 -4 21
15. เรอัล โซเซียดาด 5 4 8 1 3 4 4 1 4 -2 19
16. เลกาเนส 4 7 7 3 4 1 1 3 6 -5 19
17. บียาร์เรอัล 3 7 7 1 4 4 2 3 3 -4 16
18. แอธเลติก บิลเบา 2 10 5 2 5 2 0 5 3 -8 16
19. ราโย่ บาเยกาโน่ 4 4 10 2 3 4 2 1 6 -14 16
20. เอสดี ฮูเอสก้า 1 5 11 0 4 4 1 1 7 -19 8

เรอัล มาดริด หวังเก็บชัยชนะแก้ตัวจากเกมล่าสุดที่พลาดท่าถูกบียาร์เรอัลตามตีเสมอช่วงท้ายเกม ทว่าสภาพทีมชุดขาวไม่สมบูรณ์ อีกทั้งความสดยังดูเป็นรองด้วย แม้ เรอัล โซเซียดาด จะมาเยือนพร้อมปัญหาในแนวรับก็ตาม แต่ทีมเยือนวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมและยังอันตรายในจังหวะสวนกลับ ดังนั้น เรอัล มาดริด จึงน่าจะเบียดคว้าชัยแบบหืดจับ 

ผลที่คาด : เรอัล มาดริด ชนะ เรอัล โซเซียดาด 3-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด