:::     :::

วิเคราะห์บอล เคตาเฟ่ - บาร์เซโลน่า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 05 มกราคม 2562
3,213
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
เคตาเฟ่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 06 มกราคม 2562 - 02:45
บาร์เซโลน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
โซเรีย
 
อันตูเนส
 
กาเบรร่า
 
ดาโกนาม
 
ดาเมียน
 
ปอร์ตีโย่
 
มักซิโมวิช
 
อารามบาร์รี่
 
ฟูลกิเย่ร์
 
โมลีน่า
 
อังเคล
 
แทร์ ชเตเก้น
 
เซเมโด้
 
ปีเก้
 
ล็องเล่ต์
 
อัลบา
 
ราคิติช
 
บุสเก็ตส์
 
วีดาล
 
เมสซี่
 
หลุยส์ ซัวเรซ
 
เดมเบเล่

เคตาเฟ่

โฆเซ่ บอร์ดาลาส ไม่มี อามาธ เอ็นเดียเย่ กับ มาร์เกล เบร์การ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ กาคุ ชิบาซากิ เดินทางไปทำศึกเอเชียน คัพ กับทีมชาติญี่ปุ่น แต่ ดาโกนาม เฌเน่ หายเจ็บเท้าขวาฟิตกลับมาพร้อมลงคุมแนวรับตามปกติ ส่วน ฟรานซิสโก้ ปอร์ตีโย่ จะออกสตาร์ทแทน ไฆเม่ มาต้า แต่ บรูโน่ กอนซาเลซ, มาติเยอ ฟลามินี่ หรือ เซบาสเตียน กริสโตโฟโร่ ยังเป็นสำรอง 

ฆอร์เค่ โมลีน่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ อังเคล โรดรีเกซ แดนกลางมี ดิมิทรี ฟูลกิเย่ร์, เมาโร อารามบาร์รี่, เนมานย่า มักซิโมวิช, ฟรานซิสโก้ ปอร์ตีโย่ ลงทำเกม ส่วน ดาเมียน ซูอาเรซ, ดาโกนาม เฌเน่, เลอันโดร กาเบรร่า, วิตอรีโน่ กาเบรียล ปาเชโก้ อันตูเนส จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาบิด โซเรีย ลงเฝ้าเสา

บาร์เซโลน่า

เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ ไม่มี โธมัส แฟร์มาเล่น, ซามูแอล อุมตีตี้, เซร์จี้ ซามเปร์ กับ ราฟาเอล อัลกันตาร่า ราฟินญ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มูนีร์ เอล อัดดาดี้ ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก ส่วน อุสมาน เดมเบเล่, อาร์ตูโร่ วีดาล กับ เนลซอน เซเมโด้ จะออกสตาร์ทก่อน ฟิลิปเป้ กูตินโญ่, อาร์ตูร์ เมโล่ กับ เซร์จี้ โรเบร์โต้ สำหรับ เฮยซอน มูรีโย่ เซนเตอร์คนใหม่ที่ยืมตัวมาจากบาเลนเซียมีชื่อติดโผเช่นกัน 

ลิโอเนล เมสซี่, หลุยส์ ซัวเรซ, อุสมาน เดมเบเล่ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี อีวาน ราคิติช, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, อาร์ตูโร่ วีดาล ลงทำเกม ส่วน เนลซอน เซเมโด้, เคราร์ด ปีเก้, เกลม็องต์ ล็องเล่ต์, จอร์ดี้ อัลบา จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น ลงเฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด  

เคตาเฟ่ (4-4-2) : ดาบิด โซเรีย - ดาเมียน ซูอาเรซ, ดาโกนาม เฌเน่, เลอันโดร กาเบรร่า, วิตอรีโน่ กาเบรียล ปาเชโก้ อันตูเนส - ดิมิทรี ฟูลกิเย่ร์, เมาโร อารามบาร์รี่, เนมานย่า มักซิโมวิช, ฟรานซิสโก้ ปอร์ตีโย่ - อังเคล โรดรีเกซ, ฆอร์เค่ โมลีน่า

บาร์เซโลน่า (4-3-3) : มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น - เนลซอน เซเมโด้, เคราร์ด ปีเก้, เกลม็องต์ ล็องเล่ต์, จอร์ดี้ อัลบา - อีวาน ราคิติช, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, อาร์ตูโร่ วีดาล - ลิโอเนล เมสซี่, หลุยส์ ซัวเรซ, อุสมาน เดมเบเล่ 

สนาม : เอสตาดิโอ โกลีเซียม อัลฟอนโซ่ เปเรซ, เคตาเฟ่ 

ผู้ตัดสิน : กีเยร์โม่ กวาดร้า เฟร์นานเดซ 


ผลงาน เคตาเฟ่ 5 นัดล่าสุด
22/12/2018 คิโรน่า 1 : 1 เกตาเฟ่
15/12/2018 เกตาเฟ่ 1 : 0 เรอัล โซเซียดาด
08/12/2018 เลกาเนส 1 : 1 เกตาเฟ่
05/12/2018 เกตาเฟ่ 5 : 1 คอร์โดบ้า
02/12/2018 เกตาเฟ่ 3 : 0 เอสปันญ่อล
ผลงาน บาร์เซโลน่า 5 นัดล่าสุด
23/12/2018 บาร์เซโลน่า 2 : 0 เซลต้า บีโก้
17/12/2018 เลบันเต้ 0 : 5 บาร์เซโลน่า
12/12/2018 บาร์เซโลน่า 1 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
09/12/2018 เอสปันญ่อล 0 : 4 บาร์เซโลน่า
06/12/2018 บาร์เซโลน่า 4 : 1 คูลทูรัล เลโอเนซ่า
สถิติการพบกัน เคตาเฟ่ - บาร์เซโลน่า
11/02/2018 บาร์เซโลน่า 0 : 0 เกตาเฟ่
16/09/2017 เกตาเฟ่ 1 : 2 บาร์เซโลน่า
12/03/2016 บาร์เซโลน่า 6 : 0 เกตาเฟ่
01/11/2015 เกตาเฟ่ 0 : 2 บาร์เซโลน่า
29/04/2015 บาร์เซโลน่า 6 : 0 เกตาเฟ่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 11 4 2 6 2 1 5 2 1 29 37
2. แอตเลติโก มาดริด 9 7 1 7 2 0 2 5 1 13 34
3. เซบีย่า 9 5 3 6 1 1 3 4 2 13 32
4. เรอัล มาดริด 9 3 5 6 1 1 3 2 4 5 30
5. เดปอร์ติโบ อลาเบส 8 4 5 4 4 0 4 0 5 2 28
6. เรอัล เบติส 7 5 5 4 3 2 3 2 3 1 26
7. เกตาเฟ่ 6 7 4 4 1 3 2 6 1 5 25
8. เอสปันญ่อล 7 3 8 6 0 3 1 3 5 -5 24
9. คิโรน่า 5 8 5 2 4 3 3 4 2 -2 23
10. เลบันเต้ 6 5 7 3 2 4 3 3 3 -4 23
11. บาเลนเซีย 4 10 3 2 6 1 2 4 2 1 22
12. เซลต้า บีโก้ 5 6 6 3 4 2 2 2 4 2 21
13. เออิบาร์ 5 6 6 4 3 2 1 3 4 -4 21
14. เรอัล บายาโดลิด 5 6 7 2 2 5 3 4 2 -4 21
15. เรอัล โซเซียดาด 5 4 8 1 3 4 4 1 4 -2 19
16. เลกาเนส 4 7 7 3 4 1 1 3 6 -5 19
17. บียาร์เรอัล 3 7 7 1 4 4 2 3 3 -4 16
18. แอธเลติก บิลเบา 2 10 5 2 5 2 0 5 3 -8 16
19. ราโย่ บาเยกาโน่ 4 4 10 2 3 4 2 1 6 -14 16
20. เอสดี ฮูเอสก้า 1 5 11 0 4 4 1 1 7 -19 8

เคตาเฟ่ ทำผลงานดีไม่แพ้ตลอด 5 เกมหลัง แต่ บาร์เซโลน่า มาเยือนด้วยความมั่นใจหลังทำผลงานดีต่อเนื่อง แนวรุกกำลังเข้าฝักทั้ง ลิโอเนล เมสซี่, หลุยส์ ซัวเรซ หรือ อุสมาน เดมเบเล่ ซึ่งน่าจะสร้างความกดดันให้แนวรับคู่แข่งอย่างต่อเนื่อง ก่อนทัพอาซูลกราน่าจะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบุกมาคว้าชัยชนะตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เคตาเฟ่ แพ้ บาร์เซโลน่า 1-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด