:::   21:52 - ผลบอลหญิงชิงแชมป์โลก : สวีเดน ชนะ ไทย 5-1   :::

วิเคราะห์บอล โวคกิ้ง - วัตฟอร์ด

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 06 มกราคม 2562
1,962
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โวคกิ้ง
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 06 มกราคม 2562 - 21:00
วัตฟอร์ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 5 - 1
4 - 4 - 2
 
รอสส์
 
เคซี่ย์
 
คุ้ก
 
เกอร์ริงก์
 
คอลลิเออร์
 
โลซา
 
โจลลี่ย์
 
เฮสเตอร์-คุ้ก
 
เอ็ดเซอร์
 
ลูเออร์
 
ไฮด์
 
โกเมส
 
ยานมัต
 
มาริอั๊ปป้า
 
บรีตอส
 
มาซีน่า
 
ฮิวจ์ส
 
กีน่า
 
ชาโลบาห์
 
เคลฟเวอร์ลี่ย์
 
ดีนี่ย์
 
ซัคเซสส์

โวคกิ้ง 

ทีมรองจ่าฝูงของศึกเนชั่นแนล ลีก เซาธ์ (นอกลีก) ของอังกฤษ ลงเล่นในเอฟเอ คัพ ไปแล้ว 5 นัดกว่าจะผ่านถึงรอบนี้ได้ โดย 3 รอบหลังชนะคู่แข่งมาแบบไม่เสียประตูอีกต่างหาก

อลัน ดาวสัน กุนซือของโวคกิ้ง ไม่มีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องกังวล เคร็ก รอสส์ ลงมาเฝ้าเสา พร้อมได้ เนธาน คอลลิเออร์, เบน เกอร์ริงก์, แจ็ค คุ้ก และ จอช เคซี่ย์ ลงประจำการเกมรับ 

แดนกลางอัดผู้เล่นไว้แน่นถึง 5 รายไล่ตั้งแต่ เกร็ก ลูเออร์, โทบี้ เอ็ดเซอร์, ชาร์ลี เฮสเตอร์-คุ้ก, คริสเตียน โจลลี่ย์ และ จามาร์ โลซา ส่วนหน้าเป้าเป็น เจค ไฮด์ ที่ยิงประตูชัยในรอบ 2 ที่บุกชนะสวินดอน 1-0 


วัตฟอร์ด 

"แตนอาละวาด" ของกุนซือ ฆาบี การ์เซีย เพิ่งบุกไปเสมอกับ บอร์นมัธ ด้วยสกอร์มโหฬาร 3-3 ในลีกนัดล่าสุด  

ความพร้อมของเกมนี้ไม่มี อันเดร เกรย์ กองหน้าวัย 27 ปี ที่มีอาการบาดเจ็บรบกวน พร้อมรอเช็ก เซบาสเตียน โพรเดิ้ล กับ คริสติย็อง กาบาเซเล่ 2 แนวรับ 

เกมนี้ การ์เซีย เตรียมโรเตชั่นหลายตำแหน่ง เอเรลโญ่ โกเมส นายทวารจอมเก๋าชาวบราซิล ลงเฝ้าเสา ขณะที่กลุ่มผู้เล่นอย่าง ดาริล ยานมัต, มิเกล บรีตอส, อดัม มาซีน่า, โดมินกอส กีน่า, เนธาเนียล ชาโลบาห์, วิลล์ ฮิวจ์ส, ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์ และ ไอแซ็ค ซัคเซสส์ จะได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงทั้งหมด 

11 ผู้เล่นตามคาด

โวคกิ้ง (4-5-1) : เคร็ก รอสส์ - เนธาน คอลลิเออร์, เบน เกอร์ริงก์, แจ็ค คุ้ก, จอช เคซี่ย์ - เกร็ก ลูเออร์, โทบี้ เอ็ดเซอร์, ชาร์ลี เฮสเตอร์-คุ้ก, คริสเตียน โจลลี่ย์, จามาร์ โลซา - เจค ไฮด์ 

วัตฟอร์ด (4-4-2) : เอวเรโญ่ โกเมส - ดาริล ยานมัต, อาเดรียน มาริอั๊ปป้า, มิเกล บรีตอส, อดัม มาซีน่า - โดมินกอส กีน่า, เนธาเนียล ชาโลบาห์ - วิลล์ ฮิวจ์ส, ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์ - ทรอย ดีนี่ย์, ไอแซ็ค ซัคเซสส์ 

สนาม: เดอะ เลธเวท คอมมิวนิตี้ สเตเดี้ยม

ผู้ตัดสิน: แกรม สกอตต์ 


ผลงาน โวคกิ้ง 5 นัดล่าสุด
01/01/2019 Hampton & Richmond 0 : 3 Woking
29/12/2018 Woking 2 : 0 Eastbourne Boro
26/12/2018 Woking 3 : 1 Hampton & Richmond
22/12/2018 Billericay 0 : 4 Woking
19/12/2018 Maidstone 3 : 2 Woking
ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
03/01/2019 บอร์มัธ 3 : 3 วัตฟอร์ด
29/12/2018 วัตฟอร์ด 1 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
27/12/2018 วัตฟอร์ด 1 : 2 เชลซี
22/12/2018 เวสต์แฮม 0 : 2 วัตฟอร์ด
15/12/2018 วัตฟอร์ด 3 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
สถิติการพบกัน โวคกิ้ง - วัตฟอร์ด
08/07/2017 Woking 1 : 1 วัตฟอร์ด
10/07/2016 Woking 1 : 1 วัตฟอร์ด
โวคกิ้ง อยู่ในลีกต่ำกว่ามาก แต่เกมนี้เล่นในบ้านน่าจะทำได้ดีทีเดียว อีกทั้งรอบที่ผ่านๆ มาก็อัดทีมในลีกสูงกว่ามาหลายทีม วัตฟอร์ดเปลี่ยนทีมเยอะ ทำให้ไม่ได้เหนือกว่ามากนัก โอกาสยิงขาดเป็นไปได้ยาก รองเจ้าถิ่นดีกว่า

ผลที่คาด : โวคกิ้ง แพ้ วัตฟอร์ด 1-2  


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด