:::   21:52 - ผลบอลหญิงชิงแชมป์โลก : สวีเดน ชนะ ไทย 5-1   :::

วิเคราะห์บอล โมไรเรนเซ่ - อาเวส

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 06 มกราคม 2562
2,194
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โมไรเรนเซ่
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 07 มกราคม 2562 - 00:00
อาเวส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
โจนาธาน
 
ลีม่า
 
อัลลิเช่
 
อาแบร์อูน
 
ออเรลีโอ
 
เอ็นเดียเย่
 
ปาเชโก้
 
อาอัวเชเรีย
 
ชีกินโญ่
 
อาร์เซนีโอ
 
เอรีแบร์โต้
 
โบนาร์กโด
 
อัลเวส
 
ปองค์
 
เดเฟนดี้
 
คอสต้า
 
โกเมส
 
ฟัลเกา
 
โอลิเวยร่า
 
บัลเด้
 
แดร์เล่ย์
 
อามิลตอน

โมไรเรนเซ่ 

อีโว่ วิเอยร่า ไม่มี ริคาร์โด้ อัลเมยด้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์เพียงคนเดียว ขณะที่ อันแดร์ซอน มิเกล ดา ซิลวา เนเน่, เปโดร นูโน่,  อีวานิลโด้ แฟร์นานเดส, เซซ่าร์ ดาวิด เตเชยร่า ตอร์เรส, ปาตริซีโอ โรดริเกซ หรือ บรูโน่ ซิลวา ยังเป็นตัวสำรอง 

เอรีแบร์โต้ ตาวาเรส จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อาร์เซนีโอ มาร์ตินส์, ฟรานซิสโก้ เลโอเนล ลีม่า ซิลวา มาชาโด้ ชีกินโญ่, บีเลล อาอัวเชเรีย เดินเกมรุก ขณะที่ ฟาบิโอ ปาเชโก้ จะลงคุมแดนกลางกับ มามาดู เอ็นเดียเย่ ส่วน ชูเอา ออเรลีโอ, โมฮาเหม็ด อาแบร์อูน, ราฟิค อัลลิเช่, รูเบน ลีม่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี โจนาธาน ลุยซ์ ดา ซีเกยร่า ลงเฝ้าเสา 

อาเวส

โชเซ่ อัลบาโน่ แฟร์เรยร่า ดา โมต้า ไม่มี ดีเอโก้ กาโล่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ นิลโด้ เปโตรลีน่า มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน หลุยส์ ฟารินญ่า, บรูโน่ โกเมส, มาโตส มิลอช หรือ เนลซอน เลนโญ่ ยังเป็นสำรอง 

มาม่า แซมบ้า บัลเด้, วานแดร์เล่ย์ ดีอาส มารินโญ่ แดร์เล่ย์, อามิลตอน มาแนร์วีโน่ ดา ซิลวา จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี วิตอร์ โกเมส, เคลาดิโอ ฟัลเกา, รูเบน โอลิเวยร่า ลงทำเกม ส่วน โรดริโก้ อัลเวส, การ์ลอส โดส ซานโตส โรดริเกส ปองค์, โรดริโก้ เดเฟนดี้่, วิตอร์ คอสต้า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ก็องแต็ง โบนาร์กโด ลงเฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด

โมไรเรนเซ่ (4-2-3-1) : โจนาธาน ลุยซ์ ดา ซีเกยร่า - ชูเอา ออเรลีโอ, โมฮาเหม็ด อาแบร์อูน, ราฟิค อัลลิเช่, รูเบน ลีม่า - ฟาบิโอ ปาเชโก้, มามาดู เอ็นเดียเย่ - อาร์เซนีโอ มาร์ตินส์, ฟรานซิสโก้ เลโอเนล ลีม่า ซิลวา มาชาโด้ ชีกินโญ่, บีเลล อาอัวเชเรีย - เอรีแบร์โต้ ตาวาเรส

อาเวส (4-3-3) : ก็องแต็ง โบนาร์กโด - โรดริโก้ อัลเวส, การ์ลอส โดส ซานโตส โรดริเกส ปองค์, โรดริโก้ เดเฟนดี้่, วิตอร์ คอสต้า - วิตอร์ โกเมส, เคลาดิโอ ฟัลเกา, รูเบน โอลิเวยร่า - มาม่า แซมบ้า บัลเด้, วานแดร์เล่ย์ ดีอาส มารินโญ่ แดร์เล่ย์, อามิลตอน มาแนร์วีโน่ ดา ซิลวา 

สนาม : ปาร์เก้ เดสปอร์ตีโว่ โกเมนดาดอร์ ชัวคิม เดอ อัลเมยด้า เฟรยตาส 


ผลงาน โมไรเรนเซ่ 5 นัดล่าสุด
03/01/2019 Rio Ave 1 : 2 Moreirense
23/12/2018 Moreirense 2 : 1 Boavista
19/12/2018 ปอร์โต้ 4 : 3 Moreirense
15/12/2018 Chaves 1 : 2 Moreirense
09/12/2018 Moreirense 0 : 1 Santa Clara
ผลงาน อาเวส 5 นัดล่าสุด
04/01/2019 Aves 0 : 1 ปอร์โต้
29/12/2018 Aves 1 : 1 เบนฟิก้า
23/12/2018 Belenenses 5 : 2 Aves
19/12/2018 Aves 2 : 0 Chaves
16/12/2018 Aves 1 : 1 วิตอเรีย กิมาไรส์
สถิติการพบกัน โมไรเรนเซ่ - อาเวส
06/05/2018 Moreirense 0 : 3 Aves
04/01/2018 Aves 1 : 2 Moreirense
30/07/2017 Moreirense 1 : 0 Aves
17/10/2015 Aves 3 : 2 Moreirense
13/04/2014 Aves 1 : 0 Moreirense

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปอร์โต้ 13 0 2 7 0 1 6 0 1 22 39
2. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 11 1 3 8 0 0 3 1 3 16 34
3. บราก้า 10 3 2 7 1 0 3 2 2 14 33
4. เบนฟิก้า 10 2 3 5 1 1 5 1 2 16 32
5. วิตอเรีย กิมาไรส์ 7 4 4 4 2 1 3 2 3 5 25
6. Moreirense 8 1 6 4 1 2 4 0 4 -3 25
7. Portimonense 7 2 7 5 2 1 2 0 6 -4 23
8. Belenenses 5 7 3 3 2 2 2 5 1 3 22
9. Santa Clara 6 2 7 2 1 5 4 1 2 1 20
10. Rio Ave 5 4 6 4 2 2 1 2 4 -1 19
11. Nacional 5 4 6 3 1 4 2 3 2 -8 19
12. Setubal 5 2 8 3 0 4 2 2 4 -3 17
13. Boavista 4 4 7 3 1 3 1 3 4 -5 16
14. Tondela 4 3 8 2 2 4 2 1 4 -4 15
15. Maritimo 4 2 10 3 1 4 1 1 6 -11 14
16. Aves 3 2 10 2 2 4 1 0 6 -12 11
17. Feirense 2 5 8 1 4 2 1 1 6 -13 11
18. Chaves 2 2 11 1 2 4 1 0 7 -13 8

โมไรเรนเซ่ ลงเล่นในถิ่นด้วยฟอร์มที่ดูดีกว่าพอสมควร ขณะเดียวกัน อาเวส เป็นทีมที่ทำผลงานนอกบ้านแย่ แม้ทีมเยือนจะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม แต่ โมไรเรนเซ่ น่าจะบดคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : โมไรเรนเซ่ ชนะ อาเวส 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด