:::     :::

วิเคราะห์บอล ทอนเดล่า - สปอร์ติ้ง ลิสบอน

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 07 มกราคม 2562
2,497
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ทอนเดล่า
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 07 มกราคม 2562 - 02:00
สปอร์ติ้ง ลิสบอน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
รามอส
 
ชูเอาซินโญ่
 
อัลเวส
 
คอสต้า
 
มูฟี่
 
เดลกาโด้
 
ตาวาเรส
 
มอนเตยโร่
 
ชาเวียร์
 
โตมาเน่
 
ปีเต้
 
เรนาน
 
กาสปาร์
 
โกอาเตส
 
มาติเยอ
 
อากูนญ่า
 
เวนเดล
 
กูเดลย์
 
แฟร์นานเดส
 
ดิยาบี้
 
ดอสท์
 
นานี

ทอนเดล่า

เปโดร มิเกล มาร์เกส ดา คอสต้า ฟีลีเป้ หรือ เปป้า ไม่มี อาซงก้า เตมเบง สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ อันโตนิโอ ชาเวียร์ กับ เอลแดร์ ตาวาเรส พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน หลุยส์ เปโดร เดอ เฟรยตาส ปินโต้ ตราบูโล่ ปีเต้ มีโอกาสเบียดแย่งลงตัวจริงแทน เซร์คิโอ เปนญ่า หลังลงมายิงสองประตูในฐานะตัวสำรองเกมล่าสุด 

อันโตนิโอ มานูเอล เปเรยร่า ชาเวียร์ โตมาเน่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ หลุยส์ เปโดร เดอ เฟรยตาส ปินโต้ ตราบูโล่ ปีเต้ แดนกลางมี อันโตนิโอ ชาเวียร์, บรูโน่ มอนเตยโร่, เอลแดร์ ตาวาเรส, ฮวน อันโตนิโอ เดลกาโด้ ลงทำเกม ส่วน ดาวิด บรูโน่, ริคาร์โด้ คอสต้า, ริคาร์โด้ อัลเวส, ชูเอา การ์ลอส เรอีส กราซ่า ชูเอาซินโญ่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เคลาดิโอ รามอส ลงเฝ้าเสา 

สปอร์ติ้ง ลิสบอน

มาร์เซล ไกเซอร์ ไม่มี โรดรีโก้ บัตตาญ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ บรูโน่ แฟร์นานเดส พ้นโทษแบนกลับมาลงทำเกมแดนกลางแทน มิเกล ลุยส์ ส่วน เฟรดี้ มอนเตโร่, ราฟาเอล ดีอาส เบลโลลี่ ราฟินญ่า, สเตฟาน ริสตอฟสกี้, ราโดซาฟ เปโตรวิช หรือ อันเดร ปินโต้ ยังเป็นตัวสำรอง 

อับดูลาย ดิยาบี้, บาส ดอสท์, หลุยส์ นานี จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี มาร์คุส เวนเดล วัลเล่ ดา ซิลวา, เนมานย่า กูเดลย์, บรูโน่ แฟร์นานเดส ลงทำเกม ส่วน บรูโน่ กาสปาร์, เซบาสเตียน โกอาเตส, เฌเรมี มาติเยอ, มาร์กอส อากูนญ่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เรนาน รีเบยโร่ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ทอนเดล่า (4-4-2) : เคลาดิโอ รามอส - ฟาด์ มูฟี่, ริคาร์โด้ คอสต้า, ริคาร์โด้ อัลเวส, ชูเอา การ์ลอส เรอีส กราซ่า ชูเอาซินโญ่ - อันโตนิโอ ชาเวียร์, บรูโน่ มอนเตยโร่, เอลแดร์ ตาวาเรส, ฮวน อันโตนิโอ เดลกาโด้ - หลุยส์ เปโดร เดอ เฟรยตาส ปินโต้ ตราบูโล่ ปีเต้, อันโตนิโอ มานูเอล เปเรยร่า ชาเวียร์ โตมาเน่ 

สปอร์ติ้ง ลิสบอน (4-3-3) : เรนาน รีเบยโร่ - บรูโน่ กาสปาร์, เซบาสเตียน โกอาเตส, เฌเรมี มาติเยอ, มาร์กอส อากูนญ่า - มาร์คุส เวนเดล วัลเล่ ดา ซิลวา, เนมานย่า กูเดลย์, บรูโน่ แฟร์นานเดส - อับดูลาย ดิยาบี้, บาส ดอสท์, หลุยส์ นานี  

สนาม : เอสตาดิโอ ชูเอา การ์โดโซ่ 


ผลงาน ทอนเดล่า 5 นัดล่าสุด
02/01/2019 Santa Clara 1 : 2 Tondela
29/12/2018 Tondela 2 : 1 Nacional
22/12/2018 Tondela 2 : 1 Maritimo
19/12/2018 Leixoes 3 : 2 Tondela
15/12/2018 Boavista 2 : 0 Tondela
ผลงาน สปอร์ติ้ง ลิสบอน 5 นัดล่าสุด
04/01/2019 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 1 Belenenses
30/12/2018 Feirense 1 : 4 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
24/12/2018 วิตอเรีย กิมาไรส์ 1 : 0 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
20/12/2018 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 5 : 2 Rio Ave
17/12/2018 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 5 : 2 Nacional
สถิติการพบกัน ทอนเดล่า - สปอร์ติ้ง ลิสบอน
20/02/2018 Tondela 1 : 2 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
17/09/2017 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 0 Tondela
12/03/2017 Tondela 1 : 4 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
23/10/2016 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 1 : 1 Tondela
16/01/2016 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 2 Tondela

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปอร์โต้ 13 0 2 7 0 1 6 0 1 22 39
2. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 11 1 3 8 0 0 3 1 3 16 34
3. บราก้า 10 3 2 7 1 0 3 2 2 14 33
4. เบนฟิก้า 10 2 3 5 1 1 5 1 2 16 32
5. วิตอเรีย กิมาไรส์ 7 4 5 4 2 1 3 2 4 4 25
6. Belenenses 6 7 3 4 2 2 2 5 1 4 25
7. Moreirense 8 1 6 4 1 2 4 0 4 -3 25
8. Portimonense 7 2 7 5 2 1 2 0 6 -4 23
9. Santa Clara 6 3 7 2 1 5 4 2 2 1 21
10. Rio Ave 5 4 6 4 2 2 1 2 4 -1 19
11. Nacional 5 4 6 3 1 4 2 3 2 -8 19
12. Setubal 5 3 8 3 1 4 2 2 4 -3 18
13. Boavista 4 4 7 3 1 3 1 3 4 -5 16
14. Tondela 4 3 8 2 2 4 2 1 4 -4 15
15. Maritimo 4 2 10 3 1 4 1 1 6 -11 14
16. Feirense 2 6 8 1 5 2 1 1 6 -13 12
17. Aves 3 2 10 2 2 4 1 0 6 -12 11
18. Chaves 2 3 11 1 2 4 1 1 7 -13 9

ทอนเดล่า ทำผลงานดีคว้าชัยชนะจากการลงเล่นทุกรายการ 3 เกมหลัง แต่ สปอร์ติ้ง ลิสบอน มาเยือนด้วยความมั่นใจหลังการคว้าชัยชนะ 10 จาก 11 เกมล่าสุดและยังมาเยือนด้วยความพร้อมทุกขุมกำลังจึงน่าจะบดเอาชนะ ทอนเดล่า ทำแต้มไล่จี้จ่าฝูง ปอร์โต้ ตามเป้าหมาย

ผลที่คาด : ทอนเดล่า แพ้ สปอร์ติ้ง ลิสบอน 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด