:::   11:22 - ผลกระชับมิตร : เม็กซิโก ชนะ ชิลี 3-1   :::   10:00 - ผลกระชับมิตร : กัวเตมาลา ชนะ คอสตาริก้า 1-0   :::   09:10 - ผลกระชับมิตร : เปรู ชนะ ปารากวัย 1-0   :::   04:50 - ผลกระชับมิตร : อาร์เจนตินา แพ้ เวเนซุเอล่า 1-3   :::   04:48 - ผลเซกุนด้า สเปน : เตเนรีเฟ่ ชนะ โอซาซูน่า 3-2, เดปอร์ติโบ ลา กอรุนญ่า เสมอ อัลเมเรีย 0-0   :::

วิเคราะห์บอล ปอร์โต้ - นาซิโอนาล ดา มาเดยร่า

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 07 มกราคม 2562
2,477
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ปอร์โต้
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 07 มกราคม 2562 - 04:15
นาซิโอนาล ดา มาเดยร่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 1 - 4 - 1
 
กาซียาส
 
เตลเลส
 
เลยเต้
 
มิลิเตา
 
เปเรยร่า
 
บราอิมี
 
เอร์เรร่า
 
ดานีโล่
 
โกโรน่า
 
ตีกินโญ่
 
มาเรก้า
 
ดาเนียล
 
กาลินดี้
 
ชูลีโอ เซซ่าร์
 
เฟลีเป้
 
นูโน่ กัมโปส
 
มารากีส
 
วีตี
 
กอนซัลเวส
 
โชต้า
 
กามาโช่
 
โรเชซ

ปอร์โต้ 

แซร์โจ้ กอนไซเซา ไม่มี โอตาวีโอ เอ็ดมิลซอน ดา ซิลวา มอนเตยโร่, บรูโน่ คอสต้า กับ แว็งซ็องต์ อาบูบาการ์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เฟลีเป้ เอากุสโต้ เดอ อัลเมยด้า มอนเตยโร่ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ ดีโอโก้ เลยเต้ ส่วน โอลีเบร์ ตอร์เรส, อาเดรียน โลเปซ, แซร์โจ้ โอลิเวยร่า, แอร์นานี่ ซานโตส กับ อันเดร เปเรยร่า ยังเป็นตัวสำรอง 

มุสซ่า มาเรก้า จะลงเล่นกองหน้าคู่ ฟรานซิสโก้ ดาส ชากาส โซอาเรส โดส ซานโตส ตีกินโญ่ แดนกลางมี เฮซุส โกโรน่า, ดานีโล่ เปเรยร่า, เอคตอร์ เอร์เรร่า, ยาซีน บราอิมี ลงทำเกม ส่วน มักซิมิลิอาโน่ เปเรยร่า, เอแดร์ มิลิเตา, ดีโอโก้ เลยเต้, อเล็กซ์ เตลเลส จะลงคุมแนวรับ โดยมี อีเกร์ กาซียาส ลงเฝ้าเสา 

นาซิโอนาล ดา มาเดยร่า

ฟรานซิสโก้ โชเซ่ โรดริเกส ดา คอสต้า หรือ คอสตินญ่า ไม่มี อับดุลลาฮี อิบราฮิม อัลฮัสซัน สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดาเนียล มาร์ตินส์ ยังต้องรอประเมินสภาพความฟิต ทว่า ลูกัส ฟรานซ่า พร้อมลงเฝ้าเสาแทน ส่วน ดีเอโก้ โคเอลโญ่ , โฮเซ่ บรายัน รีอัสโกส วาเลนเซีย, โอโคช่า ฮัมซาอุย หรือ จอร์จี้ อาราบิดเซ่ ยังเป็นตัวสำรอง 

ไบรอัน โรเชซ จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี วีตีเนสส์ ชีมอยโย่ ชูเอา เควมโบ วีตี, วิตอร์ กอนซัลเวส, ชูเอา ติอาโก้ แซร์เรา การ์เซส โชต้า, ชูเอา กามาโช่ ลงทำเกม ส่วน กาลินดี้ อัลเวส เดอ ซูซ่า, ชูลีโอ เซซ่าร์ เดอ เฟรยตาส ฟิลโญ่, เฟลีเป้ โลเปส, นูโน่ กัมโปส จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดาเนียล มาร์ตินส์ ลงเฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด

ปอร์โต้ (4-4-2) : อีเกร์ กาซียาส - มักซิมิลิอาโน่ เปเรยร่า, เอแดร์ มิลิเตา, ดีโอโก้ เลยเต้, อเล็กซ์ เตลเลส - เฮซุส โกโรน่า, ดานีโล่ เปเรยร่า, เอคตอร์ เอร์เรร่า, ยาซีน บราอิมี - มุสซ่า มาเรก้า, ฟรานซิสโก้ ดาส ชากาส โซอาเรส โดส ซานโตส ตีกินโญ่ 

นาซิโอนาล ดา มาเดยร่า (4-1-4-1) : ดาเนียล มาร์ตินส์ - กาลินดี้ อัลเวส เดอ ซูซ่า, ชูลีโอ เซซ่าร์ เดอ เฟรยตาส ฟิลโญ่, เฟลีเป้ โลเปส, นูโน่ กัมโปส - แซร์โจ้ มารากีส - วีตีเนสส์ ชีมอยโย่ ชูเอา เควมโบ วีตี, วิตอร์ กอนซัลเวส, ชูเอา ติอาโก้ แซร์เรา การ์เซส โชต้า, ชูเอา กามาโช่ - ไบรอัน โรเชซ 

สนาม : เอสตาดิโอ ดู ดราเกา 


ผลงาน ปอร์โต้ 5 นัดล่าสุด
04/01/2019 Aves 0 : 1 ปอร์โต้
31/12/2018 Belenenses 1 : 2 ปอร์โต้
23/12/2018 ปอร์โต้ 2 : 1 Rio Ave
19/12/2018 ปอร์โต้ 4 : 3 Moreirense
16/12/2018 Santa Clara 1 : 2 ปอร์โต้
ผลงาน นาซิโอนาล ดา มาเดยร่า 5 นัดล่าสุด
03/01/2019 Nacional 1 : 0 วิตอเรีย กิมาไรส์
29/12/2018 Tondela 2 : 1 Nacional
23/12/2018 Nacional 2 : 0 Chaves
17/12/2018 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 5 : 2 Nacional
09/12/2018 Nacional 0 : 0 Boavista
สถิติการพบกัน ปอร์โต้ - นาซิโอนาล ดา มาเดยร่า
05/03/2017 ปอร์โต้ 7 : 0 Nacional
02/10/2016 Nacional 0 : 4 ปอร์โต้
18/04/2016 ปอร์โต้ 4 : 0 Nacional
14/12/2015 Nacional 1 : 2 ปอร์โต้
22/03/2015 Nacional 1 : 1 ปอร์โต้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปอร์โต้ 13 0 2 7 0 1 6 0 1 22 39
2. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 11 1 3 8 0 0 3 1 3 16 34
3. บราก้า 10 3 2 7 1 0 3 2 2 14 33
4. เบนฟิก้า 10 2 3 5 1 1 5 1 2 16 32
5. วิตอเรีย กิมาไรส์ 7 4 5 4 2 1 3 2 4 4 25
6. Belenenses 6 7 3 4 2 2 2 5 1 4 25
7. Moreirense 8 1 6 4 1 2 4 0 4 -3 25
8. Portimonense 7 2 7 5 2 1 2 0 6 -4 23
9. Santa Clara 6 3 7 2 1 5 4 2 2 1 21
10. Rio Ave 5 4 6 4 2 2 1 2 4 -1 19
11. Nacional 5 4 6 3 1 4 2 3 2 -8 19
12. Setubal 5 3 8 3 1 4 2 2 4 -3 18
13. Boavista 4 4 7 3 1 3 1 3 4 -5 16
14. Tondela 4 3 8 2 2 4 2 1 4 -4 15
15. Maritimo 4 2 10 3 1 4 1 1 6 -11 14
16. Feirense 2 6 8 1 5 2 1 1 6 -13 12
17. Aves 3 2 10 2 2 4 1 0 6 -12 11
18. Chaves 2 3 11 1 2 4 1 1 7 -13 9

นาซิโอนาล ทำผลงานดีขึ้นและยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม แต่ศักยภาพทีมยังดูด้อยกว่าชัดเจน ส่วน ปอร์โต้ ลงเล่นด้วยความพร้อมทุกขุมกำลังและกำลังทำผลงานเข้าฝักคว้าชัยชนะจากการลงเล่นทุกรายการ 17 เกมหลังสุด เกมนี้จึงน่าจะบดเอาชนะทีมเยือนได้ไม่ยากรั้งบัลลังก์จ่าฝูงต่อไป 

ผลที่คาด : ปอร์โต้ ชนะ นาซิโอนาล ดา มาเดยร่า 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด