:::     :::

วิเคราะห์บอล ลีลล์ - โซโชซ์

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 07 มกราคม 2562
2,604
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ลีลล์
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 07 มกราคม 2562 - 02:55
โซโชซ์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 5 - 1
 
เมญ็อง
 
บาโย-ตูเร่
 
ซูมาโอโร่
 
ดาบีล่า
 
เซลิค
 
ซูมาเร่
 
มาย่า
 
บ็อมบา
 
อีโกเน่
 
เปเป้
 
เลเยา
 
ซีกี้
 
เอ็มบากาต้า
 
เอ็นซากาล่า
 
ปาเอซ
 
ซ็องส์
 
นาบาร์โร่
 
อากูเม่
 
ฟุคส์
 
โอวูซู
 
ครูซ
 
ซาเน่

ลีลล์

คริสโตฟ กัลติเย่ร์ พลาดท่าแพ้ ตูลูส คารังตนเอง 1-2 ในการงสนามลีก เอิง นัดล่าสุด

เกมนี้ทีมยังไม่สามารถใช้งาน แอร์กเว่ กอฟฟี่ ที่บาดเจ็บ รวมไปถึ โชเซ่ ฟอนเต้ (1) และ ติอาโก้ เมนเดส ติดโทษแบน ส่วน เชก้า พ้นโทษแบนแต่ไม่มีชื่อ เช่นเดียวกับ รุย ฟอนเต้ ที่อยู่เฝ้าภรรยาให้กำเนิดบุตร


โซโชซ์

โอมาร์ ดาฟ พาทีมบดเอาชนะ ลอริยองต์ มาได้ 1-0 ในเกมลีก เดอซ์ ก่อนช่วงพักเบรก

เกมนี้ขาดเบอะเพราะแบนถึง 5 ราย ประกอบไปด้วย, เออร์เมดิน เดมิโรวิช, โอลิวิเย่ร์ แวร์ดง, โตมาส์ โรบิเน่ต์, มาเซนซ์ ลาครัวซ์ และ บอริส โมลเตอนีส์ 


11 ผู้เล่นตามคาด

ลีลล์ (4-2-3-1) : ไมค์ เมญ็อง - เมห์เม็ต เซกี้ เซลิค, กูอาดิโอ ดาบีล่า, อาดาม่า ซูมาโอโร่, โฟเด้ บาโย-ตูเร่ - ติอาโก้ มาย่า, บูบาการี่ ซูมาเร่ - นิโกล่าส์ เปเป้, โชนาต็อง อีโกเน่, โชนาต็อง บ็อมบา - ราฟาเอล เลเยา


โซโชซ์ (4-5-1) : ลอว์เรนซ์ อาตี-ซีกี้ - ซาเล็ม เอ็มบากาต้า, อเล็กซ็องด์ เอ็นซากาล่า, ราฟา ปาเอซ, โรแม็ง ซ็องส์ - ราฟาเอล นาบาร์โร่, ลูเซียง อากูเม่, ฌองโด ฟุคส์, เอลีชา โอวูซู, อันแดร์ซอน ครูซ - อับดูลาย ซาเน่


สนาม :   สต๊าด ปิแอร์ โมรัว


ผู้ตัดสิน : ฟลอร็องต์ บัตต้า


ผลงาน ลีลล์ 5 นัดล่าสุด
23/12/2018 ลีลล์ 1 : 2 ตูลูส
16/12/2018 นีมส์ 2 : 3 ลีลล์
09/12/2018 ลีลล์ 1 : 1 แร็งส์
05/12/2018 มงต์เปลลิเย่ร์ 0 : 1 ลีลล์
01/12/2018 ลีลล์ 2 : 2 โอลิมปิก ลียง
ผลงาน โซโชซ์ 5 นัดล่าสุด
22/12/2018 Sochaux 1 : 0 Lorient
15/12/2018 Red Star 3 : 0 Sochaux
08/12/2018 Illkirch 0 : 1 Sochaux
05/12/2018 Sochaux 2 : 0 GFC Ajaccio
01/12/2018 Chateauroux 1 : 0 Sochaux
สถิติการพบกัน ลีลล์ - โซโชซ์
09/02/2014 ลีลล์ 2 : 0 Sochaux
22/09/2013 Sochaux 0 : 2 ลีลล์
27/04/2013 ลีลล์ 3 : 3 Sochaux
09/12/2012 Sochaux 1 : 1 ลีลล์
23/02/2012 Sochaux 0 : 1 ลีลล์

โซโชซ์ ขาดเยอะมากแม้ว่าเกมนี้เน้นรัดกุมรอจังหวะสวนกลับเล่นงานแต่ด้วยสภาพทีมที่ไม่ดีแบบนี้มองว่าลำบากมากบวกกับ ลีลล์ หวังคว้าชัยให้ได้ แนวรุกก็ยังดุดัน เชื่อว่าเจ้าบ้านจะดาหน้าบุกหนักก่อนจะเอาชนะไปได้ตามคาด


ผลที่คาด : ลีลล์ ชนะ 3-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด