:::     :::

วิเคราะห์บอล สปอร์ติ้ง คีฆอน - บาเลนเซีย

เพิ่ม : วันอังคารที่ 08 มกราคม 2562
2,932
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สปอร์ติ้ง คีฆอน
vs
คืนวันอังคาร ที่ 08 มกราคม 2562 - 03:30
บาเลนเซีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
ดาเนียล
 
กาเนย่า
 
บาแบ็ง
 
ฆวน โรดรีเกซ
 
โมลีเนโร่
 
อัลบาโร่
 
อันเดร ซูซ่า
 
เอร์นาน
 
โคฟี่
 
ปาโบล เปเรซ
 
มานซัมบี้
 
ฆวาเม่
 
ปิคซินี่
 
เวโซ่
 
ดิยากาบี้
 
กาย่า
 
วาสส์
 
ปาเรโฆ
 
โซเลร์
 
เฟร์ราน
 
บาตชูอายี่
 
กาไมโร่

สปอร์ติ้ง คีฆอน

โฆเซ่ อัลเบร์โต้ โลเปซ ไม่มี อเล็กซ์ เปเรซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ ฌอง ซิลแว็ง บาแบ็ง กับ คริสเตียน ซัลบาดอร์ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน ปาโบล เปเรซ, อัลบาโร่ ฆีเมเนซ, เนฟตาลี เบเนดิกท์ มานซัมบี้, เอร์นาน ซานตาน่า, อันเดร ซูซ่าม ฆวน โรดรีเกซ มาร์ตีเนซ กับ ฟรานซิสโก้ โมลีเนโร่ พร้อมสลับลงสนาม 

ปาโบล เปเรซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ เนฟตาลี เบเนดิกท์ มานซัมบี้ แดนกลางมี ไอแซ็ค โคฟี่, เอร์นาน ซานตาน่า, อันเดร ซูซ่า, อัลบาโร่ ฆีเมเนซ ลงทำเกม ส่วน ฟรานซิสโก้ โมลีเนโร่, ฆวน โรดรีเกซ มาร์ตีเนซ, ฌอง ซิลแว็ง บาแบ็ง, โรเบร์โต้ กาเนย่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาเนียล มาร์ติน ลงเฝ้าเสาแทน ดีเอโก้ มารินโญ่ 

บาเลนเซีย

มาร์เซลีโน่ การ์เซีย โตราล ไม่มี ฟร็องซิส โกเกอแล็ง, เจฟเฟร่ กงด็อกเบีย กับ กอนซาโล่ เกเดส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ซานติอาโก้ มีน่า กับ กาเบรียล เปาลีสต้า ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก แต่ โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า กับ การ์ลอส โซเลร์ พ้นโทษแบนจากเวทีลีกาหวนคืนสู่ทีม ส่วน เควิน กาไมโร่, มิชี่ บาตชูอายี่ กับ เฟร์ราน ตอร์เรส พร้อมสลับลงสนาม 

มิชี่ บาตชูอายี่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ เควิน กาไมโร่ แดนกลางมี ดาเนียล วาสส์, ดาเนียล ปาเรโฆ, การ์ลอส โซเลร์, เฟร์ราน ตอร์เรส ลงทำเกม ส่วน คริสเตียโน่ ปิคซินี่, รูเบน เวโซ่, มุกตาร์ ดิยากาบี้, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ฆวาเม่ โดเมเน็ค ลงเฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด

สปอร์ติ้ง คีฆอน (4-4-2) : ดาเนียล มาร์ติน - ฟรานซิสโก้ โมลีเนโร่, ฆวน โรดรีเกซ มาร์ตีเนซ, ฌอง ซิลแว็ง บาแบ็ง, โรเบร์โต้ กาเนย่า - ไอแซ็ค โคฟี่, เอร์นาน ซานตาน่า, อันเดร ซูซ่า, อัลบาโร่ ฆีเมเนซ - เนฟตาลี เบเนดิกท์ มานซัมบี้, ปาโบล เปเรซ 

บาเลนเซีย (4-4-2) : ฆวาเม่ โดเมเน็ค - คริสเตียโน่ ปิคซินี่, รูเบน เวโซ่, มุกตาร์ ดิยากาบี้, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า - ดาเนียล วาสส์, ดาเนียล ปาเรโฆ, การ์ลอส โซเลร์, เฟร์ราน ตอร์เรส - มิชี่ บาตชูอายี่, เควิน กาไมโร่

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล เอล โมลีน่อน, คีฆอน 

ผู้ตัดสิน : อัลเบร์โต้ อุนเดียโน่ มาเยนโก้ 


ผลงาน สปอร์ติ้ง คีฆอน 5 นัดล่าสุด
05/01/2019 สปอร์ติ้ง กิฆอน 1 : 2 เรอัล ซาราโกซ่า
22/12/2018 ซีดี ลูโก 0 : 0 สปอร์ติ้ง กิฆอน
16/12/2018 สปอร์ติ้ง กิฆอน 1 : 0 มายอร์ก้า
10/12/2018 เอลเช่ 0 : 0 สปอร์ติ้ง กิฆอน
07/12/2018 เออิบาร์ 2 : 2 สปอร์ติ้ง กิฆอน
ผลงาน บาเลนเซีย 5 นัดล่าสุด
05/01/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 : 1 บาเลนเซีย
23/12/2018 บาเลนเซีย 2 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า
16/12/2018 เออิบาร์ 1 : 1 บาเลนเซีย
13/12/2018 บาเลนเซีย 2 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
08/12/2018 บาเลนเซีย 1 : 1 เซบีย่า
สถิติการพบกัน สปอร์ติ้ง คีฆอน - บาเลนเซีย
11/03/2017 บาเลนเซีย 1 : 1 สปอร์ติ้ง กิฆอน
16/10/2016 สปอร์ติ้ง กิฆอน 1 : 2 บาเลนเซีย
31/01/2016 บาเลนเซีย 0 : 1 สปอร์ติ้ง กิฆอน
12/09/2015 สปอร์ติ้ง กิฆอน 0 : 1 บาเลนเซีย
13/02/2012 บาเลนเซีย 4 : 0 สปอร์ติ้ง กิฆอน

สปอร์ติ้ง คีฆอน ทำผลงานดีขึ้นจนพ่ายครั้งเดียวตลอด 7 เกมหลังสุด เกมนี้ยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นจึงน่าจะสู้ได้แบบไม่เป็นรอง ขณะเดียวกัน บาเลนเซีย ยังทำผลงานนอกบ้านซีซั่นนี้ไม่ดีนัก ทีมค้างคาวยังสลับทีมส่งชุดสำรองลงสนามหลายราย ศักยภาพทีมจึงไม่เหนือกว่ามากนักและน่าจะทำได้แค่บุกมายันเสมอเท่านั้น 

ผลที่คาด : สปอร์ติ้ง คีฆอน เสมอ บาเลนเซีย 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด