:::   11:22 - ผลกระชับมิตร : เม็กซิโก ชนะ ชิลี 3-1   :::   10:00 - ผลกระชับมิตร : กัวเตมาลา ชนะ คอสตาริก้า 1-0   :::   09:10 - ผลกระชับมิตร : เปรู ชนะ ปารากวัย 1-0   :::   04:50 - ผลกระชับมิตร : อาร์เจนตินา แพ้ เวเนซุเอล่า 1-3   :::   04:48 - ผลเซกุนด้า สเปน : เตเนรีเฟ่ ชนะ โอซาซูน่า 3-2, เดปอร์ติโบ ลา กอรุนญ่า เสมอ อัลเมเรีย 0-0   :::

วิเคราะห์บอล อาเมียงส์ - อองเช่ร์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 08 มกราคม 2562
2,179
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
อาเมียงส์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 08 มกราคม 2562 - 01:00
อองเช่ร์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
กูร์กแนร์
 
ดิบาสซี่
 
อาเดนง
 
กูอาโน่
 
คราฟธ์
 
มงกงดีต์
 
แบล็ง
 
เมนโดซ่า
 
นาโอเร่
 
โอเตโร่
 
ตีมีเต้
 
บูแตลล์
 
บ็อมบ้า
 
ตราโอเร่
 
โตมาส์
 
กาแปล
 
ซ็องตามาเรีย
 
อาเดเลด
 
เอ็นดอย
 
ม็องกานี่
 
เต๊ต
 
บาโอเก้น

อาเมียงส์

คริสโตฟ เปลิสซิเย่ร์ เสมอกับ บอร์กโดซ์ ในเกมลีก เอิง นัดล่าสุด ส่วนเกมเฟร้นช์ คัพ ชนะ วาล็องเซียนส์ 1-0

ความพร้อมจะไม่มี บอนกานี่ ซุนกู กองกลางตัวหลัก (4 เดือน) รวมไปถึง มุสซ่า โกนาเต้ และ ก็องแต็ง กอร์แน็ตต์ ที่ยังเดี้ยง ในราย ซามาน กอดดอส ไปช่วยทีมชาติอิหร่านในเอเชียน คัพ 

แต่ได้ตัว คาเล็ด อาเดนง พ้นโทษแบนกลับมา


อองเช่ร์

สเตฟาน มูแล็ง พาทีมเสมอในลีก 4 เกมติดต่อกันโดยนัดล่าสุดเปิดบ้านเจ๊า โอลิมปิก มาร์กเซย 1-1 ส่วน เฟร้นช์ คัพ แพ้ทีมรองบ่อน วีรี่ 0-1

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน โยอันน์ อ็องเดรอ (เข่า) และ อิบราฮิม ซิสเซ่ (ข้อเท้า) บาดเจ็บไม่พร้อมช่วยทีม ล่าสุดต้องมาเสีย แว็งซ็องต์ ม็องโก และ แว็งซ็องต์ ปาโฌ่ต์ ที่เดี้ยงเพิ่ม


11 ผู้เล่นตามคาด

อาเมียงส์ (4-2-3-1) : เรกีส์ กูร์กแนร์ - เอมิล คราฟธ์, แพร็งซ์-เดซีร์ กูอาโน่, คาเล็ด อาเดนง, บากาย ดิบาสซี่ - อเล็กซิส แบล็ง, โตมาส์ มงกงดีต์ - ฮวน โอเตโร่, เอ็ดดี้ นาโอเร่, สตีเว่น เมนโดซ่า - เช็ก ตีมีเต้


อองเช่ร์ (4-1-4-1) : ลูโดวิซ บูแตลล์ - อับดูลาย บ็อมบ้า, อิสมาแอล ตราโอเร่, โรแม็ง โตมาส์, ปิแอร์ริค กาแปล - บั๊ปติสต์ ซ็องตามาเรีย - เชฟฟ์ ไรน์ อาเดเลด, เช็ก เอ็นดอย, โตมาส์ ม็องกานี่, ฟลาเวียง เต๊ต - สเตฟาน บาโอเก้น


สนาม :   สต๊าด เกรดีต์ อากรีโกล เดอ ลา ลีกอร์น


ผู้ตัดสิน : โฌอัน อาแมล


ผลงาน อาเมียงส์ 5 นัดล่าสุด
05/01/2019 อาเมียงส์ 1 : 0 Valenciennes
23/12/2018 บอร์กโดซ์ 1 : 1 อาเมียงส์
20/12/2018 อาเมียงส์ 2 : 3 โอลิมปิก ลียง
09/12/2018 แก็งก็อง 1 : 2 อาเมียงส์
05/12/2018 อาเมียงส์ 0 : 2 โมนาโก
ผลงาน อองเช่ร์ 5 นัดล่าสุด
05/01/2019 Viry-Chatillon 1 : 0 อองเช่ร์
23/12/2018 อองเช่ร์ 1 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
05/12/2018 นีซ 0 : 0 อองเช่ร์
02/12/2018 อองเช่ร์ 1 : 1 ก็อง
25/11/2018 น็องต์ 1 : 1 อองเช่ร์
สถิติการพบกัน อาเมียงส์ - อองเช่ร์
28/01/2018 อองเช่ร์ 1 : 0 อาเมียงส์
13/08/2017 อาเมียงส์ 0 : 2 อองเช่ร์
14/03/2012 อาเมียงส์ 2 : 0 อองเช่ร์
17/09/2011 อองเช่ร์ 0 : 0 อาเมียงส์
18/04/2009 อาเมียงส์ 1 : 1 อองเช่ร์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 15 2 0 9 0 0 6 2 0 40 47
2. ลีลล์ 10 4 5 6 3 1 4 1 4 10 34
3. โอลิมปิก ลียง 9 5 4 6 2 2 3 3 2 9 32
4. มงต์เปลลิเย่ร์ 8 6 3 4 4 2 4 2 1 12 30
5. แซงต์ เอเตียน 8 6 4 7 2 0 1 4 4 6 30
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 8 3 6 5 2 1 3 1 5 4 27
7. สตราส์บูร์ก 6 8 5 4 4 2 2 4 3 7 26
8. แรนส์ 7 5 6 4 2 3 3 3 3 2 26
9. แร็งส์ 6 8 5 4 4 2 2 4 3 -3 26
10. นีซ 7 5 6 3 2 4 4 3 2 -4 26
11. นีมส์ 6 5 7 2 3 3 4 2 4 -2 23
12. บอร์กโดซ์ 5 7 5 4 4 2 1 3 3 0 22
13. ตูลูส 5 6 7 2 3 3 3 3 4 -10 21
14. น็องต์ 5 5 7 3 3 2 2 2 5 -1 20
15. อองเช่ร์ 4 7 6 2 4 3 2 3 3 -2 19
16. ก็อง 3 9 7 2 4 3 1 5 4 -6 18
17. อาเมียงส์ 5 2 11 3 0 5 2 2 6 -14 17
18. ดิฌง 4 4 10 2 1 5 2 3 5 -15 16
19. โมนาโก 3 4 11 0 3 6 3 1 5 -13 13
20. แก็งก็อง 2 5 11 0 3 5 2 2 6 -20 11

อองเช่ร์ ยังเล่นเกมรับหละหลวมยิ่งเกมนอกรังเสียตลอดเลยมองว่า อาเมียงส์ จะอาศัยความได้เปรียบเดินหน้ากดดันได้ดีกว่า บวกกับแนวรุกของเจ้าบ้านยามเล่นในถิ่นตนเองก็หวังผลได้ดีเชื่อว่าเกมนี้คงบดเอาชนะทีมเยือนไปได้อย่างแน่นอน


ผลที่คาด : อาเมียงส์ ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด