:::     :::

วิเคราะห์บอล น็องต์ - มงต์เปลลิเย่ร์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 08 มกราคม 2562
2,286
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
น็องต์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 08 มกราคม 2562 - 01:00
มงต์เปลลิเย่ร์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 4 - 2 - 1
 
ทาทารูซานู
 
ฟาบิโอ
 
เอ็มโบชี่
 
คาร์ลอส
 
ลีม่า
 
จีร็อตโต้
 
รงชิเย่ร์
 
ตูเร่
 
วาริส
 
ซาล่า
 
บอสชิเลีย
 
เลอกมต์
 
กงเกร้
 
ฮิลตัน
 
เมนเดส
 
อากีลาร์
 
สคีรี่
 
เลอ ตัลเล็ก
 
โอยงโก้
 
ลาบอร์กด์
 
โมเย่ต์
 
เดอลอร์

น็องต์

วาฮิด ฮาลิลฮ็อดซิช แพ้ให้กับ เปแอสเช 0-1 ในเกมลีกนัดล่าสุด ส่วน เฟร้นช์ คัพ เอาชนะ ชาโต้รูซ์ 4-1

เกมนี้จะพลาดใช้งาน เรเน่ เคอร์ฮิน ที่เจ็บข้อเท้า แต่ได้ตัว เอน็อค กวาเต็ง และ อับดุล วาริส พ้นโทษแบนกลับมาลงสนามได้


มงต์เปลลิเยร์

มิเชล เดอร์ ซากาเรียน เปิดบ้านเสมอ โอลิมปิก ลียง 1-1 ในเกมลีกนัดล่าสุด แต่ในเฟร้นช์ คัพ พลาดท่าแพ้ อ็องต็องต์ 0-1

ทีมได้ตัว เปโดร เมนเดส และ ฟลอร็อวต์ โมเย่ต์ ฟิตกลับมาพร้อใลงตัวจริง โดยเกมนี้น่าจะใช้งานสองกองหน้า กาเอต็อง ลาบอร์กด์ และ อองดี้ เดอลอร์ ลงสนาม


11 ผู้เล่นตามคาด

น็องต์ (4-3-3) : ชีเปรียน ทาทารูซานู - ลูคัส ลีม่า, ดีเอโก้ คาร์ลอส, การ่า เอ็มโบชี่, ฟาบิโอ - อับดูลาย ตูเร่, วาล็องแต็ง รงชิเย่ร์, อันเดร จีร็อตโต้ - กาเบรียล บอสชิเลีย, เอมิลิอาโน่ ซาล่า, อับดุล วาริส 


มงต์เปลลิเยร์ (3-4-2-1) : เบนฌาแม็ง เลอกมต์ - ดาเนียล กงเกร้, วิตอรีโน่ ฮิลตัน, เปโดร เมนเดส - รูเบน อากีลาร์, เอลลีส สคิรี่, ดาเมียง เลอ ตัลเล็ก, อ็อมบรวส โอยงโก้ - กาเอต็อง ลาบอร์กด์, ฟลอร็องต์ โมเย่ต์ - อองดี้ เดอลอร์ 


สนาม :   สต๊าด เดอ ลา โบฌัวร์


ผู้ตัดสิน : วิลลี่ เดลาโฌด์


ผลงาน น็องต์ 5 นัดล่าสุด
05/01/2019 น็องต์ 4 : 1 Chateauroux
23/12/2018 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 0 น็องต์
20/12/2018 แรนส์ 2 : 1 น็องต์
06/12/2018 น็องต์ 3 : 2 โอลิมปิก มาร์กเซย
01/12/2018 แซงต์ เอเตียน 3 : 0 น็องต์
ผลงาน มงต์เปลลิเย่ร์ 5 นัดล่าสุด
05/01/2019 Sannois 1 : 0 มงต์เปลลิเย่ร์
23/12/2018 มงต์เปลลิเย่ร์ 1 : 1 โอลิมปิก ลียง
05/12/2018 มงต์เปลลิเย่ร์ 0 : 1 ลีลล์
02/12/2018 โมนาโก 1 : 2 มงต์เปลลิเย่ร์
25/11/2018 มงต์เปลลิเย่ร์ 2 : 2 แรนส์
สถิติการพบกัน น็องต์ - มงต์เปลลิเย่ร์
31/10/2018 มงต์เปลลิเย่ร์ 0 : 3 น็องต์
06/05/2018 น็องต์ 0 : 2 มงต์เปลลิเย่ร์
10/09/2017 มงต์เปลลิเย่ร์ 0 : 1 น็องต์
12/03/2017 มงต์เปลลิเย่ร์ 2 : 3 น็องต์
22/12/2016 น็องต์ 1 : 0 มงต์เปลลิเย่ร์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 15 2 0 9 0 0 6 2 0 40 47
2. ลีลล์ 10 4 5 6 3 1 4 1 4 10 34
3. โอลิมปิก ลียง 9 5 4 6 2 2 3 3 2 9 32
4. มงต์เปลลิเย่ร์ 8 6 3 4 4 2 4 2 1 12 30
5. แซงต์ เอเตียน 8 6 4 7 2 0 1 4 4 6 30
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 8 3 6 5 2 1 3 1 5 4 27
7. สตราส์บูร์ก 6 8 5 4 4 2 2 4 3 7 26
8. แรนส์ 7 5 6 4 2 3 3 3 3 2 26
9. แร็งส์ 6 8 5 4 4 2 2 4 3 -3 26
10. นีซ 7 5 6 3 2 4 4 3 2 -4 26
11. นีมส์ 6 5 7 2 3 3 4 2 4 -2 23
12. บอร์กโดซ์ 5 7 5 4 4 2 1 3 3 0 22
13. ตูลูส 5 6 7 2 3 3 3 3 4 -10 21
14. น็องต์ 5 5 7 3 3 2 2 2 5 -1 20
15. อองเช่ร์ 4 7 6 2 4 3 2 3 3 -2 19
16. ก็อง 3 9 7 2 4 3 1 5 4 -6 18
17. อาเมียงส์ 5 2 11 3 0 5 2 2 6 -14 17
18. ดิฌง 4 4 10 2 1 5 2 3 5 -15 16
19. โมนาโก 3 4 11 0 3 6 3 1 5 -13 13
20. แก็งก็อง 2 5 11 0 3 5 2 2 6 -20 11

แม้ทาง น็องต์ จะเล่นในรังตนเองแถมสภาพทีมก็ถือว่าพร้อมพอสมควรแต่มองว่าเกมนี้ไม่ง่ายเนื่องจากต้องรับมือ มงต์เปลลิเย่ร์ ที่ทำผลงานในลีกได้ดี เล่นเหนียวแน่น แถมเกมรุกในจังหวะสวนกลับก็น่ากลัว ดูแล้วทีมเยือนไม่น่าแพ้ในนัดนี้


ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด