:::   21:52 - ผลบอลหญิงชิงแชมป์โลก : สวีเดน ชนะ ไทย 5-1   :::

วิเคราะห์บอล โอลิมปิก ลียง - สตราส์บูร์ก

เพิ่ม : วันอังคารที่ 08 มกราคม 2562
2,661
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โอลิมปิก ลียง
vs
คืนวันอังคาร ที่ 08 มกราคม 2562 - 03:00
สตราส์บูร์ก

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
3 - 5 - 2
 
โลเปส
 
มาร์ซาล
 
มาร์เซโล่
 
เดนาเยอร์
 
เมนดี้
 
อาอูอาร์
 
เอ็นดอมเบเล่
 
เตเต้
 
เฟกีร์
 
เดอปาย
 
ตราโอเร่
 
เซลส์
 
โกเน่
 
มิโตรวิช
 
มาร์ตีเนซ
 
ลาล่า
 
โตมาส์ซง
 
ซิสโซโก้
 
มาร์กแต็ง
 
ลีเอนาร์
 
อาชอร์ก
 
ดา คอสต้า

โอลิมปิก ลียง

บรูโน่ เชเนซีโอ้ พาทีมบุกไปเสมอ มงต์เปลลิเย่ร์ 1-1 ในเกมลีกก่อนช่วงพักเบรกหนีหนาว ส่วนนัดที่ผ่านมาชนะ บูร์กส์ ฟุต 2-0 ในเฟร้นช์ คัพ 

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน อามีน กูอีรี่, เฌเรมี่ โมแรล, ราฟาเอล และ ลูก้าส์ ตูซาร์ บาดเจ็บ ในราย เมมฟิส เดอปาย พ้นโทษแบน


สตราส์บูร์ก

เธียร์รี่ โลเร่ย์ ปิดท้ายปีที่ผ่านมาด้วยการเปิดบ้านเอาชนะ นีซ ไปได้ 2-0

เกมนี้พลาดใช้งานเฌเรมี่ กริมม์ เดี้ยงพักนานหลายเดือน ส่วน ลีโอแนล กาโรล เจ็บขาพักยาวด้วย รวมไปถึง อับดัลลาห์ เอ็นดูร์, อิดริสส์ ซาดรี้ และ เลโบ โมธีบา ที่เดี้ยง

แต่ทีมได้ตัว นูโน่ ดา คอสต้า หายเจ็บกลับมา


11 ผู้เล่นตามคาด

โอลิมปิก ลียง (3-4-1-2) : อันโธนี่ โลเปส - เจสัน เดนาเยอร์, มาร์เซโล่, แฟร์นานโด มาร์ซาล - เคนนี่ เตเต้, ต็องกี เอ็นดอมเบเล่, ฮุสเซ็ม อาอูอาร์, แฟร์ล็องด์ เมนดี้ - นาบีล เฟกีร์ - แบร์ทร็องด์ ตราโอเร่, เมมฟิส เดอปาย


สตราส์บูร์ก (3-5-2) : มัทซ์ เซลส์ - ลามีน โกเน่, สเตฟาน มิโตรวิช, ปาโบล มาร์ตีเนซ - เคนนี่ ลาล่า, อาเดรียง โตมาส์ซง, อิบราฮิม่า ซิสโซโก้, โชนาส มาร์กแต็ง, ดีมีทรี ลีเอนาร์ - ลูโดวิก อาชอร์ก, นูโน่ ดา คอสต้า


สนาม :   กรูปาม่า สเตเดียม


ผู้ตัดสิน : เกลม็องต์ ตูร์กแป็ง


ผลงาน โอลิมปิก ลียง 5 นัดล่าสุด
06/01/2019 Bourges 0 : 2 โอลิมปิก ลียง
23/12/2018 มงต์เปลลิเย่ร์ 1 : 1 โอลิมปิก ลียง
20/12/2018 อาเมียงส์ 2 : 3 โอลิมปิก ลียง
17/12/2018 โอลิมปิก ลียง 3 : 0 โมนาโก
13/12/2018 เอฟซี ชักตาร์ โดเน็ตส์ก 1 : 1 โอลิมปิก ลียง
ผลงาน สตราส์บูร์ก 5 นัดล่าสุด
23/12/2018 สตราส์บูร์ก 2 : 0 นีซ
20/12/2018 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 2 สตราส์บูร์ก
16/12/2018 แร็งส์ 2 : 1 สตราส์บูร์ก
09/12/2018 สตราส์บูร์ก 2 : 2 ก็อง
06/12/2018 สตราส์บูร์ก 1 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
สถิติการพบกัน โอลิมปิก ลียง - สตราส์บูร์ก
25/08/2018 โอลิมปิก ลียง 2 : 0 สตราส์บูร์ก
13/05/2018 สตราส์บูร์ก 3 : 2 โอลิมปิก ลียง
06/08/2017 โอลิมปิก ลียง 4 : 0 สตราส์บูร์ก
10/01/2010 สตราส์บูร์ก 1 : 3 โอลิมปิก ลียง
20/04/2008 สตราส์บูร์ก 1 : 2 โอลิมปิก ลียง

เกมนี้ โอลิมปิก ลียง พร้อมรบมากบวกกับการเล่นในรังตนเองแบบนี้จะเดินหน้ากดดันใส่ทีมเยือนอย่างต่อเนื่อง แม้ สตราส์บูร์ก อาศัยจังหวะโต้กลับรอเล่นงาน แต่มองว่าคงต้านทานไม่ไหวเนื่องจากแนวรุก ลียง ดุดันและจะอาศัยความได้เปรียบบดเอาชนะไปได้ตามคาด


ผลที่คาด : โอลิมปิก ลียง ชนะ 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด