:::     :::

วิเคราะห์บอล บียาร์เรอัล - เอสปันญ่อล

เพิ่ม : วันพุธที่ 09 มกราคม 2562
2,038
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
บียาร์เรอัล
vs
คืนวันพุธ ที่ 09 มกราคม 2562 - 02:30
เอสปันญ่อล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 1 - 4 - 1
 
อันเดรส
 
กอสต้า
 
โมรี
 
อัลบาโร่
 
ลายูน
 
ฟอร์นาลส์
 
ตรีเกโรส
 
กาเซเรส
 
ชุควูเอเซ่
 
บักก้า
 
เอกัมบี้
 
โรเบร์โต้
 
โรซาเลส
 
ดาบิด โลเปซ
 
นาลโด้
 
อาเดรียน
 
อ.โลเปซ
 
เอร์นาน
 
บิคตอร์
 
กราเนโร่
 
ปิอัตติ
 
ปูอาโด้

บียาร์เรอัล 

หลุยส์ การ์เซีย ปลาซ่า ไม่มี มิเกล ยามบริช, บรูโน่ โซเรียโน่ กับ มานูเอล มอร์ลาเนส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อัลบาโร่ กอนซาเลซ กับ ฆวาเม่ กอสต้า พ้นโทษแบนจากเวทีลีกาหวนคืนสู่ทีม ส่วน การ์ลอส บักก้า, คาร์ล โตโก้ เอกัมบี้, มิเกล ลายูน, มานูเอล ตรีเกโรส, ดาเนียล ราบา หรือ ดานิเอเล่ โบเนร่า พร้อมสลับลงเล่นตัวจริง 

การ์ลอส บักก้า จะลงเล่นกองหน้าคู่ คาร์ล โตโก้ เอกัมบี้ แดนกลางมี ซามูเอล ชุคเวเอเซ่, ซานติอาโก้ กาเซเรส, มานูเอล ตรีเกโรส, ปาโบล ฟอร์นาลส์ ลงทำเกม ส่วน มิเกล ลายูน, อัลบาโร่ กอนซาเลซ, รามีโร่ ฟูเนส โมรี, ฆวาเม่ กอสต้า จะลงคุมแนวรับ โดยมี อันเดรส เฟร์นานเดซ ลงเฝ้าเสาแทน เซร์คิโอ อาเซนโฆ  

เอสปันญ่อล

โจน ฟรานเซสซ์ เฟร์เรร์ ซีซีเลีย หรือ รูบี้ เซร์คิโอ การ์เซีย กับ มารีโอ เอร์โมโซ่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฆาเบียร์ โลเปซ ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก ด้าน บิคตอร์ ซานเชซ, อเล็กซ์ โลเปซ, ปาโบล ปิอัตติ, เอร์นาน เปเรซ, เอดินาลโด้ โกเมส เปเรยร่า นาลโด้, โรเบร์โต้ โรซาเลส กับ อาเดรียน เปโดรซ่า หรือ ฆาเบียร์ ปูอาโด้ จะสลับลงตัวจริง ส่วน เอสเตบัน กราเนโร่ พ้นโทษแบนจากเวทีลีกาหวนคืนสนาม 

ฆาเบียร์ ปูอาโด้ จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี เอร์นาน เปเรซ, บิคตอร์ ซานเชซ, เอสเตบัน กราเนโร่, ปาโบล ปิอัตติ ลงทำเกม ขณะที่ อเล็กซ์ โลเปซ ลงคุมพื้่นที่หน้าแนวรับ ส่วน โรเบร์โต้ โรซาเลส, ดาบิด โลเปซ ซิลบา, เอดินาลโด้ โกเมส เปเรยร่า นาลโด้, อาเดรียน เปโดรซ่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี โรเบร์โต้ ฆีเมเนซ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

บียาร์เรอัล (4-4-2) : อันเดรส เฟร์นานเดซ - มิเกล ลายูน, อัลบาโร่ กอนซาเลซ, รามีโร่ ฟูเนส โมรี, ฆวาเม่ กอสต้า - ซามูเอล ชุควูเอเซ่, ซานติอาโก้ กาเซเรส, มานูเอล ตรีเกโรส, ปาโบล ฟอร์นาลส์ - คาร์ล โตโก้ เอกัมบี้, การ์ลอส บักก้า 

เอสปันญ่อล (4-1-4-1) : โรเบร์โต้ ฆีเมเนซ - โรเบร์โต้ โรซาเลส, ดาบิด โลเปซ ซิลบา, เอดินาลโด้ โกเมส เปเรยร่า นาลโด้, อาเดรียน เปโดรซ่า - อเล็กซ์ โลเปซ - เอร์นาน เปเรซ, บิคตอร์ ซานเชซ, เอสเตบัน กราเนโร่, ปาโบล ปิอัตติ - ฆาเบียร์ ปูอาโด้ 

สนาม : เอสตาดิโอ เด ลา เซรามีก้า, บียาร์เรอัล 

ผู้ตัดสิน : โฆเซ่ หลุยส์ มูนวยร่า มอนเตโร่ 


ผลงาน บียาร์เรอัล 5 นัดล่าสุด
06/01/2019 เออิบาร์ 0 : 0 บียาร์เรอัล
04/01/2019 บียาร์เรอัล 2 : 2 เรอัล มาดริด
17/12/2018 เอสดี ฮูเอสก้า 2 : 2 บียาร์เรอัล
14/12/2018 บียาร์เรอัล 2 : 0 สปาร์ตัก มอสโก
09/12/2018 บียาร์เรอัล 2 : 3 เซลต้า บีโก้
ผลงาน เอสปันญ่อล 5 นัดล่าสุด
05/01/2019 เอสปันญ่อล 1 : 0 เลกาเนส
22/12/2018 แอตเลติโก มาดริด 1 : 0 เอสปันญ่อล
16/12/2018 เอสปันญ่อล 1 : 3 เรอัล เบติส
09/12/2018 เอสปันญ่อล 0 : 4 บาร์เซโลน่า
05/12/2018 เอสปันญ่อล 1 : 0 คาดิส
สถิติการพบกัน บียาร์เรอัล - เอสปันญ่อล
07/10/2018 เอสปันญ่อล 3 : 1 บียาร์เรอัล
19/02/2018 เอสปันญ่อล 1 : 1 บียาร์เรอัล
22/09/2017 บียาร์เรอัล 0 : 0 เอสปันญ่อล
05/03/2017 บียาร์เรอัล 2 : 0 เอสปันญ่อล
02/10/2016 เอสปันญ่อล 0 : 0 บียาร์เรอัล

ทั้งสองทีมสับเปลี่ยนขุมกำลังตามความเหมาะสม แม้ บียาร์เรอัล จะได้เปรียบที่เล่นในถิ่น แต่ฟอร์มโดยรวมไม่ได้ดูเหนือกว่า ขณะเดียวกัน เอสปันญ่อล มาเยือนด้วยความมั่นใจมากขึ้นหลังการคว้าชัยชนะเหนือ เลกาเนส เกมล่าสุด ทีมนกแก้วยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมรอดักจังหวะสวนกลับเล่นงานแนวรับคู่แข่ง ทีมเยือนจึงมีโอกาสบุกมายันเสมอเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : บียาร์เรอัล เสมอ เอสปันญ่อล 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด