:::   01:52 - ผลยูโร 2020 รอบคัดเลือก : อาร์เมเนีย แพ้ ฟินแลนด์ 0-2   :::   21:48 - ผลฟุตบอลอุ่นเครื่อง : ญี่ปุ่น ชนะ โบลิเวีย 1-0, เกาหลีใต้ ชนะ โคลอมเบีย 2-1   :::

วิเคราะห์บอล เคตาเฟ่ - เรอัล บายาโดลิด

เพิ่ม : วันพุธที่ 09 มกราคม 2562
2,002
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
เคตาเฟ่
vs
คืนวันพุธ ที่ 09 มกราคม 2562 - 02:30
เรอัล บายาโดลิด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
ชีชีโซล่า
 
อันตูเนส
 
กาเบรร่า
 
บรูโน่
 
ดาเมียน
 
ซาอีซ
 
ฟลามินี่
 
กริสโตโฟโร่
 
ปอร์ตีโย่
 
กวาร์ดิโอล่า
 
โมลีน่า
 
โยเอล
 
อันโตนญีโต้
 
ฆัวกิน
 
บอร์ฆา
 
มอยเซส
 
แวร์เด้
 
อานูอาร์
 
โกตาน
 
ซูอาเรซ
 
ช็อป
 
อีบี

เคตาเฟ่

โฆเซ่ บอร์ดาลาส ไม่มี อามาธ เอ็นเดียเย่ กับ มาร์เกล เบร์การ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน กาคุ ชิบาซากิ เดินทางไปทำศึก เอเชียน คัพ กับทีมชาติญี่ปุ่น ส่วน ฆอร์เค่ โมลีน่า, เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า, บรูโน่ กอนซาเลซ, เซบาสเตียน กริสโตโฟโร่, มาติเยอ ฟลามินี่, ซามูเอล ซาอีซ หรือ โรเบิร์ต อีบันเญซ พร้อมสลับลงสนาม 

ฆอร์เค่ โมลีน่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า แดนกลางมี ฟรานซิสโก้ ปอร์ตีโย่, เซบาสเตียน กริสโตโฟโร่, มาติเยอ ฟลามินี่, ซามูเอล ซาอีซ ลงทำเกม ส่วน ดาเมียน ซูอาเรซ, บรูโน่ กอนซาเลซ, เลอันโดร กาเบรร่า, วิตอรีโน่ กาเบรียล ปาเชโก้ อันตูเนส จะลงคุมแดนหลัง โดยมี เลอันโดร ชีชีโซล่า ลงเฝ้าเสา 

เรอัล บายาโดลิด 

เซร์คิโอ กอนซาเลซ ไม่มี หลุยส์มี ซานเชซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ กีโก้ โอลีบาส, เฟร์นานโด กาเลโร่, นาโช่ มาร์ตีเนซ, รูเบน อัลการาซ กับ โตนี บีย่า ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก ส่วน เลโอนาร์โด้ ซูอาเรซ, ดูเย่ ช็อป, บอร์ฆา เฟร์นานเดซ, อานูอาร์ โมฮาเหม็ด, อีบี โลเปซ, ฆาเบียร์ อาปารีซีโอ, ฆัวกิน เฟร์นานเดซ, หลุยส์มี ซานเชซ, มอยเซส เดลกาโด้ กับ เซร์คิโอ กอนตาน เกโก้ พร้อมสลับลงสนาม 

อีบี โลเปซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ ดูเย่ ช็อป แดนกลางมี ดานิเอเล่ แวร์เด้, อานูอาร์ โมฮาเหม็ด, อันโตนิโอ เฆซุส โกตาน, เลโอนาร์โด้ ซูอาเรซ ลงทำเกม ส่วน อันโตนิโอ เฆซุส เรกาล อังกูโล่ อันโตนญีโต้, ฆัวกิน เฟร์นานเดซ, บอร์ฆา เฟร์นานเดซ, มอยเซส เดลกาโด้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี โยเอล โรดรีเกซ ลงเฝ้าเสาแทน จอร์ดี้ มาซิป 

11 ผู้เล่นตามคาด

เคตาเฟ่ (4-4-2) : เลอันโดร ชีชีโซล่า - ดาเมียน ซูอาเรซ, บรูโน่ กอนซาเลซ, เลอันโดร กาเบรร่า, วิตอรีโน่ กาเบรียล ปาเชโก้ อันตูเนส - ฟรานซิสโก้ ปอร์ตีโย่, เซบาสเตียน กริสโตโฟโร่, มาติเยอ ฟลามินี่, ซามูเอล ซาอีซ - ฆอร์เค่ โมลีน่า, เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า 

เรอัล บายาโดลิด (4-4-2) : โยเอล โรดรีเกซ - อันโตนิโอ เฆซุส เรกาล อังกูโล่ อันโตนญีโต้, ฆัวกิน เฟร์นานเดซ, บอร์ฆา เฟร์นานเดซ, มอยเซส เดลกาโด้ - ดานิเอเล่ แวร์เด้, อานูอาร์ โมฮาเหม็ด, อันโตนิโอ เฆซุส โกตาน, เลโอนาร์โด้ ซูอาเรซ - ดูเย่ ช็อป, อีบี โลเปซ 

สนาม : เอสตาดิโอ โกลีเซียม อัลฟอนโซ่ เปเรซ, เคตาเฟ่ 

ผู้ตัดสิน : มารีโอ เมเลโร่ โลเปซ 


ผลงาน เคตาเฟ่ 5 นัดล่าสุด
07/01/2019 เกตาเฟ่ 1 : 2 บาร์เซโลน่า
22/12/2018 คิโรน่า 1 : 1 เกตาเฟ่
15/12/2018 เกตาเฟ่ 1 : 0 เรอัล โซเซียดาด
08/12/2018 เลกาเนส 1 : 1 เกตาเฟ่
05/12/2018 เกตาเฟ่ 5 : 1 คอร์โดบ้า
ผลงาน เรอัล บายาโดลิด 5 นัดล่าสุด
05/01/2019 เรอัล บายาโดลิด 0 : 1 ราโย่ บาเยกาโน่
23/12/2018 แอธเลติก บิลเบา 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
15/12/2018 เรอัล บายาโดลิด 2 : 3 แอตเลติโก มาดริด
10/12/2018 เรอัล โซเซียดาด 1 : 2 เรอัล บายาโดลิด
06/12/2018 เรอัล บายาโดลิด 2 : 1 มายอร์ก้า
สถิติการพบกัน เคตาเฟ่ - เรอัล บายาโดลิด
01/09/2018 เกตาเฟ่ 0 : 0 เรอัล บายาโดลิด
27/05/2017 เรอัล บายาโดลิด 1 : 0 เกตาเฟ่
17/12/2016 เกตาเฟ่ 3 : 1 เรอัล บายาโดลิด
02/02/2014 เกตาเฟ่ 0 : 0 เรอัล บายาโดลิด
01/09/2013 เรอัล บายาโดลิด 1 : 0 เกตาเฟ่

เคตาเฟ่ ปรับทัพหลายตำแหน่งแต่ขุมกำลังโดยรวมยังดูแข็งแกร่งกว่า เรอัล บายาโดลิด ซึ่งส่งสำรองลงสนามยกชุด ขณะเดียวกันทีมเยือนยังทำผลงานแผ่วลงไปในช่วงหลังด้วย ดังนั้นทีมอาซูลอนซึ่งเล่นในถิ่นได้ดีพอตัวจึงน่าจะบดเอาชนะทีมเยือนได้ตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เคตาเฟ่ ชนะ เรอัล บายาโดลิด 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})