:::   21:52 - ผลบอลหญิงชิงแชมป์โลก : สวีเดน ชนะ ไทย 5-1   :::

วิเคราะห์บอล โมนาโก - แรนส์

เพิ่ม : วันพุธที่ 09 มกราคม 2562
2,453
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โมนาโก
vs
คืนวันพุธ ที่ 09 มกราคม 2562 - 00:45
แรนส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เบนาโญ่
 
บาร์เรก้า
 
เชแมร์ซอน
 
นัลโด้
 
เฮนริคส์
 
เบนนาสเซอร์
 
ตีเลมันส์
 
โลเปส
 
เปเล่
 
ดิย็อป
 
ซิลล่า
 
ูคูเบ็ค
 
เบนเซไบนี่
 
เมแชร์
 
ดา ซิลวา
 
ตราโอเร่
 
ซีลีกี้
 
อองเดร
 
ซาร์
 
เบน อาร์กฟา
 
บูรีโกด์
 
ซีบาตเชอ

โมนาโก

เธียร์รี่ อองรี ยังคงมีผลงานในลีกไม่ดีโดยเกมล่าสุดแพ้ แก็งก็อง คารัง 0-2 ส่วนเกมที่ผ่านมาเอาชนะ กาเน่ต์ ในเฟร้นช์ คัพ 1-0

ความพร้อมเกมนี้ยังไม่มี ฌูเลียง แซร์ราโน่, จอร์ดี้ เอ็มบูล่า, โรนาแอล ปิแอร์-กาเบรียล, อาดาม่า ตราโอเร่, อัลมามี่ ตูเร่, ฌอง-เออเดส อาโอลู, เควิน เอ็นโดราม, วิลเลม เกิบเบลส์ และ ปีเอโตร เปลเลกรี เดี้ยงหมด

ในราย อันเดรีย ราจจี้ กับ นาเซอร์ ชาดลี่ บาดเจ็บ แถม อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน ติดโทษแบน 1 เกม แต่ สเตวาน โยเวติช กับ จีบรีล ซีดีเบ้ กลับมาซ้อมได้แล้ว


แรนส์

ฌูเลียง สเตฟ็อง รักษาการณ์แทนในตำแหน่งกุนซือพาทีมเอาชนะ นีมส์ 4-0 ในลีก ก่อนจะดวลจุดโทษเอาชนะ แบรสต์ ในเฟร้นช์ คัพ 

นักเตะที่บาดเจ็บประกอบไปด้วย ราฟิก กีตาน, ลูโดวิก บาล และ โรแม็ง ด็องเซ่ ส่วน อับดูลาย ดิยัลโล่ นายด่านเดี้ยงที่ต้นขา 


11 ผู้เล่นตามคาด

โมนาโก (4-2-3-1) : ดีเอโก้ เบนาโญ่ - เบนยามิน เฮนริคส์, นัลโด้, เชแมร์ซอน, อันโตนิโอ บาร์เรก้า - ยูริ ตีเลมันส์, ยุสเซฟ เอต์ เบนนาสเซอร์ - โซฟียาน ดิย็อป, เปเล่, โรนี่ โลเปส - มุสซ่า ซิลล่า


แรนส์ (4-2-3-1) : โทมัส คูเบ็ค - อามารี่ ตราโอเร่, ดาเมียง ดา ซิลวา, เมแชร์, รามี่ เบนเซไบนี่ - แบ็งฌาแม็ง อองเดร, ชาเมส เลยา-ซีลีกี้ - แบ็งฌาแม็ง บูรีโกด์, ฮาเต็ม เบน อาร์กฟา, อิสไมล่า ซาร์ - ชอร์ดาน ซีบาตเชอ


สนาม :   สต๊าด หลุยส์ II 


ผู้ตัดสิน : อาโมรี่ เดอเลอรู


ผลงาน โมนาโก 5 นัดล่าสุด
06/01/2019 Canet Roussillon 0 : 1 โมนาโก
23/12/2018 โมนาโก 0 : 2 แก็งก็อง
20/12/2018 โมนาโก 1 : 0 Lorient
17/12/2018 โอลิมปิก ลียง 3 : 0 โมนาโก
12/12/2018 โมนาโก 0 : 2 ดอร์ทมุนด์
ผลงาน แรนส์ 5 นัดล่าสุด
06/01/2019 แรนส์ 3 : 2 Brest
23/12/2018 แรนส์ 4 : 0 นีมส์
20/12/2018 แรนส์ 2 : 1 น็องต์
14/12/2018 แรนส์ 2 : 0 โลโคโมทีฟ อัสตานา
09/12/2018 แรนส์ 2 : 0 ดิฌง
สถิติการพบกัน โมนาโก - แรนส์
07/10/2018 โมนาโก 1 : 2 แรนส์
04/04/2018 แรนส์ 1 : 1 โมนาโก
21/12/2017 โมนาโก 2 : 1 แรนส์
21/05/2017 แรนส์ 2 : 3 โมนาโก
15/12/2016 โมนาโก 7 : 0 แรนส์

แม้ทาง โมนาโก จะเล่นในรังตนเองแต่สภาพทีมยังคงมีปัญหาอย่างหนักนักเตะบาดเจ็บเยอะมาก บวกกับเกมนี้ต้องรับมือ แรนส์ ที่ค่อนข้างพร้อมและสามารถจัดเต็มลงสนามได้ อีกทั้งทีมเยือนก็ผลงานดีพอตัวมองว่า แรนส์ คงไม่แพ้


ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด