:::   11:22 - ผลกระชับมิตร : เม็กซิโก ชนะ ชิลี 3-1   :::   10:00 - ผลกระชับมิตร : กัวเตมาลา ชนะ คอสตาริก้า 1-0   :::   09:10 - ผลกระชับมิตร : เปรู ชนะ ปารากวัย 1-0   :::   04:50 - ผลกระชับมิตร : อาร์เจนตินา แพ้ เวเนซุเอล่า 1-3   :::   04:48 - ผลเซกุนด้า สเปน : เตเนรีเฟ่ ชนะ โอซาซูน่า 3-2, เดปอร์ติโบ ลา กอรุนญ่า เสมอ อัลเมเรีย 0-0   :::

วิเคราะห์บอล บอร์กโดซ์ - เลอ อาฟร์

เพิ่ม : วันพุธที่ 09 มกราคม 2562
2,182
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
บอร์กโดซ์
vs
คืนวันพุธ ที่ 09 มกราคม 2562 - 03:05
เลอ อาฟร์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
กอสติล
 
ปุนเช่
 
เลวซุค
 
กุนเด้
 
ปาเลนเซีย
 
เลราเกอร์
 
บาซิช
 
พลาซิล
 
การาโม
 
บรีย็องด์
 
กาลู
 
ตูราม อูเลียง
 
เบเซ่
 
มาเยมโบ้
 
แบ็ง
 
กามาร่า
 
ยูก้า
 
เลกาล
 
แฟร์อาต
 
ฟงแตน
 
อาสสิฟูอาห์
 
คาเดเวเร่

บอร์กโดซ์

เอริค เบดูต์ เสมอกับ อาเมียงส์ ในเกมลีกก่อนหนีหนาวด้วยสกอร์ 1-1 แถมบ่าสุดแพ้ เลอ อาฟร์ ในเฟร้นช์ คัพ 0-1

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน เซย์ดู ยุสซูฟ และ โอเรเลียง ชูอาเมนี่ ที่ยังมีปัญหาบาดเจ็บเล่นงาน ในราย ปาโบล และ ยูนุสส์ ซ็องกาเร่ สองแกนหลักในทีมบาดเจ็บ


เลอ อาฟร์

ออสวัลด์ ต็องโช่ต์ พาทีมทำผลงานดีเลยเพราะเพิ่งบุกไปเอาชนะ บอร์กโดซ์ ในการายการเฟร้นช์ คัพ มาได้ 1-0

เกมนี้พร้อมรบมากเรียกนักเตะเดินทางถึง 22 ราย ก่อนจะตัดเหลือ 18 รายในสู้เพื่อโอกาสเข้ารอบ


11 ผู้เล่นตามคาด

บอร์กโดซ์ (4-3-3) : เบอนัวต์ กอสติล - เซร์กี้ ปาเลนเซีย, ฌูลส์ กุนเด้, อีกอร์ เลวซุค, มักซิม ปุนเช่ - ยาโรสสาฟ พลาซิล, โตมา บาซิช, ลูคัส เลราเกอร์ - ซามูเอล กาลู, จิมมี่ บรีย็องด์, ยานน์ การาโม


เลอ อาฟร์ (4-2-3-1) : โยอันน์ ตูราม อูเลียง - บาร์นาบาส เบเซ่, แฟร์กน็องด์ มาเยมโบ้, เดนีส แบ็ง, ซ็อมบ้า กามาร่า - อามอส ยูก้า, วิคตอร์ เลกาล - ซีเนดีน แฟร์อาต, ฌอง ฟงแตน, เอเบเนเซอร์ อาสสิฟูอาห์ - ตีโน่ คาเดเวเร่


สนาม :   สต๊าด มาตมูต อัตล็องติก


ผู้ตัดสิน : รุดดี้ บูเก้ต์


ผลงาน บอร์กโดซ์ 5 นัดล่าสุด
06/01/2019 บอร์กโดซ์ 0 : 1 เลอ อาฟร์
23/12/2018 บอร์กโดซ์ 1 : 1 อาเมียงส์
20/12/2018 ดิฌง 0 : 1 บอร์กโดซ์
14/12/2018 เอฟซี โคเปนเฮเกน 0 : 1 บอร์กโดซ์
06/12/2018 บอร์กโดซ์ 3 : 2 แซงต์ เอเตียน
ผลงาน เลอ อาฟร์ 5 นัดล่าสุด
06/01/2019 บอร์กโดซ์ 0 : 1 เลอ อาฟร์
20/12/2018 เลอ อาฟร์ 2 : 1 นีมส์
15/12/2018 GFC Ajaccio 1 : 1 เลอ อาฟร์
08/12/2018 Villers Houlgate 1 : 5 เลอ อาฟร์
05/12/2018 เลอ อาฟร์ 2 : 1 Chateauroux
สถิติการพบกัน บอร์กโดซ์ - เลอ อาฟร์
06/01/2019 บอร์กโดซ์ 0 : 1 เลอ อาฟร์
22/03/2009 เลอ อาฟร์ 0 : 3 บอร์กโดซ์
29/10/2008 บอร์กโดซ์ 4 : 0 เลอ อาฟร์
11/05/2003 บอร์กโดซ์ 2 : 0 เลอ อาฟร์
05/12/2002 เลอ อาฟร์ 1 : 0 บอร์กโดซ์

เพิ่งเจอกันมาใน เฟรน้ช์ คัพ โดยเป็น เลอ อาฟร์ บุกมาคว้าชัยแบบเซอร์ไพรส์ เกมนี้ บอร์กโดซ์ หวังล้างตาบวกกับยังเล่นในรังตนเองยังคได้เปรียบอยู่ อย่างไรก็ตาม เกมนี้ไม่ง่ายแน่นอนทีมเยือนเน้นรับรอโต้ตามเดิม มองว่าเต็มที่เจ้าบ้านทำได้แค่เฉือนชนะเท่านั้น


ผลที่คาด : บอร์กโดซ์ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด