:::     :::

วิเคราะห์บอล เลบันเต้ - บาร์เซโลน่า

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2562
5,218
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
เลบันเต้
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 10 มกราคม 2562 - 03:30
บาร์เซโลน่า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 3 - 3
 
เฟร์นานเดซ
 
เชม่า
 
ปอสตีโก้
 
โกเก้
 
ดวาเมน่า
 
เพอร์ชิช
 
ดูกูเร่
 
เปโดร โลเปซ
 
โรชีน่า
 
มาโยราล
 
บัวเต็ง
 
ซิลเลสเซ่น
 
เซเมโด้
 
มูรีโย่
 
ชูมี
 
มีรานด้า
 
กาเลนญ่า
 
บุสเก็ตส์
 
อาร์ตูร์
 
มัลคอม
 
มูฆีก้า
 
กูตินโญ่

เลบันเต้

ฟรานซิสโก้ โฆเซ่ โลเปซ เฟร์นานเดซ หรือ ปาโก้ โลเปซ ไม่มี อันโตนิโอ ลูน่า กับ อาร์มันโด้ ซาดิกู สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เอนีส บาร์ดี้, ซามูเอล การ์เซีย, โรเบร์โต้ ซูอาเรซ เปียร์ โรเบร์, โรเจอร์ มาร์ตี้ กับ นิโกล่า วุคเชวิช ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก แต่ รูเบน โรชีน่า พ้นโทษแบนจากเวทีลีกาหวนคืนสู่ทีม ส่วน เอ็มมานูเอล บัวเต็ง, บอร์ฆา มาโยราล, เปโดร โลเปซ, ชีค ดูกูเร่, ซานยี เพอร์ชิช, โมเสส ซีม่อน กับ โฆเซ่ มานูเอล โรดรีเกซ เบนีโต้ เชม่า พร้อมสลับลงสนาม 

บอร์ฆา มาโยราล จะลงเล่นกองหน้าคู่ เอ็มมานูเอล บัวเต็ง โดยมี รูเบน โรชีน่า ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี เปโดร โลเปซ, ชีค ดูกูเร่, ซานยี เพอร์ชิช, ราฟาเอล ดวาเมน่า ลงทำเกม ส่วน ฆอร์เค่ อันดูฆาร์ โกเก้, เซร์คิโอ ปอสตีโก้, โฆเซ่ มานูเอล โรดรีเกซ เบนีโต้ เชม่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ไอตอร์ เฟร์นานเดซ ลงเฝ้าเสา

บาร์เซโลน่า

เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ ไม่มี ซามูแอล อุมตีตี้ กับ ราฟาเอล อัลกันตาร่า ราฟินญ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โธมัส แฟร์มาเล่น ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ เฮยซอน มูรีโย่ เซนเตอร์โคลอมเบียนที่ย้ายมาจาก บาเลนเซีย ด้วยสัญญายืมตัวพร้อมลงประเดิมสนาม ส่วน ฟิลิปเป้ กูตินโญ่, มัลคอม ซิลวา, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, เนลซอน เซเมโด้, ฆวน มีรานด้า, ฆวน บรานดารีซ โมบีย่า ชูมี หรือ ราฟาเอล มูฆีก้า พร้อมสลับลงสนาม 

มัลคอม ซิลวา, ราฟาเอล มูฆีก้า, ฟิลิปเป้ กูตินโญ่ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี การ์เลส อาเลนญ่า, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, อาร์ตูร์ เมโล่ ลงทำเกม ส่วน เนลซอน เซเมโด้, เฮยซอน มูรีโย่, ฆวน บรานดารีซ โมบีย่า ชูมี, ฆวน มีรานด้า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เยสเปอร์ ซิลเลสเซ่น ลงเฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด

เลบันเต้ (3-4-1-2) : ไอตอร์ เฟร์นานเดซ - ฆอร์เค่ อันดูฆาร์ โกเก้, เซร์คิโอ ปอสตีโก้, โฆเซ่ มานูเอล โรดรีเกซ เบนีโต้ เชม่า - เปโดร โลเปซ, ชีค ดูกูเร่, ซานยี เพอร์ชิช, ราฟาเอล ดวาเมน่า - รูเบน โรชีน่า - เอ็มมานูเอล บัวเต็ง, บอร์ฆา มาโยราล   

บาร์เซโลน่า (4-3-3) : เยสเปอร์ ซิลเลสเซ่น - เนลซอน เซเมโด้, เฮยซอน มูรีโย่, ฆวน บรานดารีซ โมบีย่า ชูมี, ฆวน มีรานด้า - การ์เลส อาเลนญ่า, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, อาร์ตูร์ เมโล่ - มัลคอม ซิลวา, ราฟาเอล มูฆีก้า, ฟิลิปเป้ กูตินโญ่ 

สนาม : เอสตาดิโอ ซิวดาด เด บาเลนเซีย, บาเลนเซีย  

ผู้ตัดสิน : รีการ์โด้ เด บูร์โกส เบงโกเอตเชีย 


ผลงาน เลบันเต้ 5 นัดล่าสุด
05/01/2019 เลบันเต้ 2 : 2 คิโรน่า
24/12/2018 ราโย่ บาเยกาโน่ 2 : 1 เลบันเต้
17/12/2018 เลบันเต้ 0 : 5 บาร์เซโลน่า
09/12/2018 เออิบาร์ 4 : 4 เลบันเต้
06/12/2018 เลบันเต้ 2 : 0 ซีดี ลูโก
ผลงาน บาร์เซโลน่า 5 นัดล่าสุด
07/01/2019 เกตาเฟ่ 1 : 2 บาร์เซโลน่า
23/12/2018 บาร์เซโลน่า 2 : 0 เซลต้า บีโก้
17/12/2018 เลบันเต้ 0 : 5 บาร์เซโลน่า
12/12/2018 บาร์เซโลน่า 1 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
09/12/2018 เอสปันญ่อล 0 : 4 บาร์เซโลน่า
สถิติการพบกัน เลบันเต้ - บาร์เซโลน่า
17/12/2018 เลบันเต้ 0 : 5 บาร์เซโลน่า
14/05/2018 เลบันเต้ 5 : 4 บาร์เซโลน่า
07/01/2018 บาร์เซโลน่า 3 : 0 เลบันเต้
07/02/2016 เลบันเต้ 0 : 2 บาร์เซโลน่า
21/09/2015 บาร์เซโลน่า 4 : 1 เลบันเต้

บาร์เซโลน่า ปรับทัพหลายตำแหน่งแต่ศักยภาพทีมยังดูเหนือกว่าชัดเจน ขณะเดียวกัน เลบันเต้ ปรับทีมด้วยการส่งสำรองลงสนามหลายคนเช่นกัน อีกทั้งยังทำผลงานในช่วงหลังแย่ไม่ชนะตลอด 4 เกมหลังและเสียถึง 13 ประตู ดังนั้นทีมอาซูลกราน่าจะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบุกมาคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เลบันเต้ แพ้ บาร์เซโลน่า 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด