:::   03:59 - ผลโกปาอเมริกา 2019 : เวเนซูเอล่า เสมอ เปรู 0-0   :::   03:52 - ผลบอลหญิงชิงแชมป์โลก : แคนาดา ชนะ นิวซีแลนด์ 2-0, ฮอลแลนด์ ชนะ แคเมอรูน 3-1   :::   03:52 - ผลเซกุนด้า สเปน เพลย์ออฟ รอบรองชนะเลิศ นัดสอง : มาลาก้า แพ้ เดปอร์ติโบ ลา กอรุนญ่า 0-1 (รวมผล 2 นัด : เดปอร์ติโบ ลา กอรุนญ่า ชนะ 5-2)   :::   00:55 - ผล เวิลด์ คัพ ยู-20 นัดชิงชนะเลิศ : ยูเครน ชนะ เกาหลีใต้ 3-1   :::

วิเคราะห์บอล กิมาไรส์ - โมไรเรนเซ่

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562
1,924
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กิมาไรส์
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 11 มกราคม 2562 - 04:15
โมไรเรนเซ่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เชซุส
 
โซอาเรส
 
เปเดรา
 
โอโซรีโอ
 
โดโด้
 
วากาโซ่
 
มัทเธอุส
 
ดาวิดซอน
 
เปเป้
 
โตเซ่
 
เกเดส
 
โจนาธาน
 
เอาเรลีโอ
 
อาแบร์อูน
 
อัลลิเช่
 
ลีม่า
 
ปาเชโก้
 
เอ็นเดียเย่
 
อาร์เซนีโอ
 
ชีกินโญ่
 
เอรีแบร์โต้
 
เนเน่

กิมาไรส์

หลุยส์ กาสโตร ไม่มี อันเดร อันเดร สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน ชูเอา การ์ลอส, โอล่า จอห์น, ไทเลอร์ บอยด์, กีเยร์โม่ เซลีส, ออสการ์ เอสตูปินญาน หรือ เฟรเดรีโก้ เวนานซีโอ ยังเป็นตัวสำรอง 

อเล็กซานเดร เกเดส จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อันโตนิโอ โชเซ่ ปินเญยโร่ เดอ คาร์วัลโญ่ โตเซ่, เปเป้ โรดรีเกส, ดาวิดซอน ลา ลูซ เปเรยร่า เดินเกมรุก ขณะที่ อัลฮัสซัน วากาโซ่ จะลงคุมแดนกลางกับ มัทเธอุส อันดราเด้ กาม่า เดอ โอลิเวยร่า ส่วน โดมิลซอน กอร์เดยโร่ โดส ซานโตส โดโด้, ยอร์ดาน โอโซรีโอ, เปโดร เอ็นรีเก้ เปเรยร่า ดา ซิลวา เปเดรา, ราฟา โซอาเรส จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดักลาส เชซุส ลงเฝ้าเสา 

โมไรเรนเซ่ 

อีโว่ วิเอยร่า ไม่มี ริคาร์โด้ อัลเมยด้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์เพียงคนเดียว ขณะที่ เปโดร นูโน่,  อีวานิลโด้ แฟร์นานเดส, เซซ่าร์ ดาวิด เตเชยร่า ตอร์เรส, ปาตริซีโอ โรดริเกซ หรือ บรูโน่ ซิลวา ยังเป็นตัวสำรอง 

อันแดร์ซอน มิเกล ดา ซิลวา เนเน่ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อาร์เซนีโอ มาร์ตินส์, ฟรานซิสโก้ เลโอเนล ลีม่า ซิลวา มาชาโด้ ชีกินโญ่, เอรีแบร์โต้ ตาวาเรส เดินเกมรุก ขณะที่ ฟาบิโอ ปาเชโก้ จะลงคุมแดนกลางกับ มามาดู เอ็นเดียเย่ ส่วน ชูเอา เอาเรลีโอ, โมฮาเหม็ด อาแบร์อูน, ราฟิค อัลลิเช่, รูเบน ลีม่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี โจนาธาน ลุยซ์ ดา ซีเกยร่า ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

กิมาไรส์ (4-2-3-1) : ดักลาส เชซุส - โดมิลซอน กอร์เดยโร่ โดส ซานโตส โดโด้, ยอร์ดาน โอโซรีโอ, เปโดร เอ็นรีเก้ เปเรยร่า ดา ซิลวา เปเดรา, ราฟา โซอาเรส - มัทเธอุส อันดราเด้ กาม่า เดอ โอลิเวยร่า, อัลฮัสซัน วากาโซ่ - อันโตนิโอ โชเซ่ ปินเญยโร่ เดอ คาร์วัลโญ่ โตเซ่, เปเป้ โรดรีเกส, ดาวิดซอน ลา ลูซ เปเรยร่า - อเล็กซานเดร เกเดส 

โมไรเรนเซ่ (4-2-3-1) : โจนาธาน ลุยซ์ ดา ซีเกยร่า - ชูเอา เอาเรลีโอ, โมฮาเหม็ด อาแบร์อูน, ราฟิค อัลลิเช่, รูเบน ลีม่า - ฟาบิโอ ปาเชโก้, มามาดู เอ็นเดียเย่ - อาร์เซนีโอ มาร์ตินส์, ฟรานซิสโก้ เลโอเนล ลีม่า ซิลวา มาชาโด้ ชีกินโญ่, เอรีแบร์โต้ ตาวาเรส - อันแดร์ซอน มิเกล ดา ซิลวา เนเน่ 

สนาม : เอสตาดิโอ ดอม อาฟอนโซ่ เอ็นรีเกส 



ผลงาน กิมาไรส์ 5 นัดล่าสุด
06/01/2019 Belenenses 1 : 0 วิตอเรีย กิมาไรส์
03/01/2019 Nacional 1 : 0 วิตอเรีย กิมาไรส์
24/12/2018 วิตอเรีย กิมาไรส์ 1 : 0 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
20/12/2018 Boavista 0 : 1 วิตอเรีย กิมาไรส์
16/12/2018 Aves 1 : 1 วิตอเรีย กิมาไรส์
ผลงาน โมไรเรนเซ่ 5 นัดล่าสุด
08/01/2019 Moreirense 1 : 0 Aves
03/01/2019 Rio Ave 1 : 2 Moreirense
23/12/2018 Moreirense 2 : 1 Boavista
19/12/2018 ปอร์โต้ 4 : 3 Moreirense
15/12/2018 Chaves 1 : 2 Moreirense
สถิติการพบกัน กิมาไรส์ - โมไรเรนเซ่
28/04/2018 วิตอเรีย กิมาไรส์ 1 : 0 Moreirense
31/12/2017 Moreirense 3 : 3 วิตอเรีย กิมาไรส์
19/12/2017 Moreirense 2 : 1 วิตอเรีย กิมาไรส์
25/02/2017 วิตอเรีย กิมาไรส์ 1 : 0 Moreirense
26/09/2016 Moreirense 0 : 1 วิตอเรีย กิมาไรส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปอร์โต้ 14 0 2 8 0 1 6 0 1 24 42
2. บราก้า 11 3 2 8 1 0 3 2 2 15 36
3. เบนฟิก้า 11 2 3 6 1 1 5 1 2 18 35
4. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 11 1 4 8 0 0 3 1 4 15 34
5. Moreirense 9 1 6 5 1 2 4 0 4 -2 28
6. วิตอเรีย กิมาไรส์ 7 4 5 4 2 1 3 2 4 4 25
7. Belenenses 6 7 3 4 2 2 2 5 1 4 25
8. Portimonense 7 2 7 5 2 1 2 0 6 -4 23
9. Santa Clara 6 3 7 2 1 5 4 2 2 1 21
10. Rio Ave 5 4 7 4 2 2 1 2 5 -3 19
11. Nacional 5 4 7 3 1 4 2 3 3 -10 19
12. Tondela 5 3 8 3 2 4 2 1 4 -3 18
13. Setubal 5 3 8 3 1 4 2 2 4 -3 18
14. Boavista 4 4 8 3 1 3 1 3 5 -6 16
15. Maritimo 4 2 10 3 1 4 1 1 6 -11 14
16. Feirense 2 6 8 1 5 2 1 1 6 -13 12
17. Aves 3 2 11 2 2 4 1 0 7 -13 11
18. Chaves 2 3 11 1 2 4 1 1 7 -13 9

กิมาไรส์ ฟอร์มเป๋แพ้สองเกมติดแต่เป็นการเล่นนอกบ้าน ขณะที่ โมไรเรนเซ่ ฟอร์มดีชนะสามเกมรวด ทีมเยือนจึงน่าจะบุกมาสู้ได้แบบไม่เป็นรองมากนัก แต่ กิมาไรส์ เล่นในถิ่นแข็งแกร่งดุดัน อีกทั้งทีมเยือนยังออกอาการแกว่งให้เห็นยามที่เล่นบ้าน ดังนั้น กิมาไรส์ จึงมีโอกาสบดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : กิมาไรส์ ชนะ โมไรเรนเซ่ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด