:::     :::

วิเคราะห์บอล มัลตา - อังกฤษ

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 01 กันยายน 2560
591
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มัลตา
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 01 กันยายน 2560 - 01:45
อังกฤษ

ผังนักเตะที่คาด

5 - 3 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ฮ็อกก์
 
ไฟอิล่า
 
ซ. มุสแคต
 
อากิอุส
 
บอร์ก
 
อ. มุสแคต
 
ปิซานี่
 
เฟเนช
 
แกมบิ้น
 
เชมบรี
 
ฟาร์รูจา
 
ฮาร์ท
 
วอล์คเกอร์
 
สโตนส์
 
เคฮิลล์
 
เบอร์ทรานด์
 
เฮนเดอร์สัน
 
ดายเออร์
 
สเตอร์ลิง
 
อัลลี่
 
แรชฟอร์ด
 
เคน

    มอลตา

    ปิเอโตร เกดิ้น เทรนเนอร์ของ มอลตา พาทีมทำผลงานย่ำแย่ต่อเนื่อง แพ้รวด 10 นัดในรอบคัดเลือกที่ผ่านมา ชนะแค่หนเดียวจาก 55 เกมนัดหลังทีเตะรอบคัดเลือก

    สภาพทีมไม่สามารถใช้งาน อัลเฟรด เอฟฟิยอง ที่ติดโทษแบน แต่จะได้ ฌอง พอล ฟาร์รูจา กองหน้าตัวความหวังอีกคนที่พ้นแบนกลับมา ขณะที่ ลุค แกมบิ้น, ไรอัน เฟเนช, สตีฟ ปิซานี่ และ  อันเดร เชมบรี ดาวซัลโว ต่างพร้อมทั้งหมด

    อังกฤษ

    ด้าน แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ประกาศรายชื่อออกมาทีแรกมี จอร์แดน พิคฟอร์ด นายด่านหนุ่มของ เอฟเวอร์ตัน  ซึ่งเขายังไม่เคยลงเล่นให้ทีมชาติชุดใหญ่เลย แต่ดันโชคร้ายได้รับบาดเจ็บกล้ามเนื้อและถอนตัวไปเมื่อสองวันก่อน

    แต่ เซาธ์เกต ก็ไม่ได้เรียกนายประตูคนใหม่เข้ามาเสริม เพราะมีทั้ง โจ ฮาร์ท, แจ็ค บัตแลนด์ และ ทอม ฮีตัน อยู่แล้ว ซึ่งตำแหน่งนี้ผู้จัดการทีมสิงโตก็ยังเชื่อใจ ฮาร์ท ยกตำแหน่งมือหนึ่งให้เหมือนเดิม

    ขณะที่  แฮร์รี่ แม็คไกวร์ กองหลัง เลสเตอร์ และ นาธาเนียล ชาโลบาห์ กองกลาง วัตฟอร์ด ถูกเรียกติดธงชุดใหญ่เป็นหนแรก และมีโอกาสได้ลงประเดิม ขณะที่ เวย์น รูนี่ย์ ประกาศเลิกเล่นแล้ว แต่ไม่มีปัญหา เพราะ แฮร์รี่ เคน ดาวยิง สเปอร์ส คือตัวเลือกอันดับหนึ่ง


      รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม

    มอลตา (5-3-2) : แอนดรูว์ ฮ็อกก์ - อเล็กซ์ มุสแคต, สตีฟ บอร์ก, อันเดร อากิอุส, ซัค มุสแคต, เคลย์ตัน ไฟอิล่า - ลุค แกมบิ้น, ไรอัน เฟเนช, สตีฟ ปิซานี่ - ฌอง พอล ฟาร์รูจา, อันเดร เชมบรี

    อังกฤษ (4-2-3-1) : โจ ฮาร์ท - ไคล์ วอล์คเกอร์, จอห์น สโตนส์, แกรี่ เคฮิลล์, ไรอัน เบอร์ทรานด์ - จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, เอริก ดายเออร์ - มาร์คัส แรชฟอร์ด, เดเล่ อัลลี่, ราฮีม สเตอร์ลิง - แฮร์รี่ เคน

ผู้ตัดสิน : อาร์ตูร์ ดิอาส (โปรตุเกส)

ผลงาน มัลตา 5 นัดล่าสุด
10/06/2017 สโลวีเนีย 2 : 0 มัลตา
07/06/2017 ยูเครน 0 : 1 มัลตา
27/03/2017 มัลตา 1 : 3 สโลวาเกีย
16/11/2016 มัลตา 0 : 2 ไอซ์แลนด์
12/11/2016 มัลตา 0 : 1 สโลวีเนีย
ผลงาน อังกฤษ 5 นัดล่าสุด
14/06/2017 ฝรั่งเศษ 3 : 2 อังกฤษ
10/06/2017 สก๊อตแลนด์ 2 : 2 อังกฤษ
26/03/2017 อังกฤษ 2 : 0 ลิทัวเนีย
23/03/2017 เยอรมัน 1 : 0 อังกฤษ
16/11/2016 อังกฤษ 2 : 2 สเปน
สถิติการพบกัน มัลตา - อังกฤษ
08/10/2016 อังกฤษ 2 : 0 มัลตา
03/06/2000 มัลตา 1 : 2 อังกฤษ
13/05/1971 อังกฤษ 5 : 0 มัลตา
03/02/1971 มัลตา 0 : 1 อังกฤษ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. D.R. Congo 2 0 0 1 0 0 1 0 0 5 6
2. Tunisia 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
3. Guinea 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
4. Libya 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -6 0
Group B
1. Nigeria 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
2. Cameroon 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
3. Zambia 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -1 1
4. Algeria 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
Group C
1. Ivory Coast 1 1 0 1 0 0 0 1 0 2 4
2. Morocco 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
3. Gabon 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
4. Mali 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
Group D
1. บูร์กินาฟาโซ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
2. South Africa 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
3. Senegal 1 0 1 1 0 0 0 0 1 1 3
4. Cape Verde 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0
Group E
1. Uganda 2 1 0 2 0 0 0 1 0 2 7
2. Egypt 2 0 1 1 0 0 1 0 1 2 6
3. Ghana 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
4. Congo 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0

    อังกฤษเหนือกว่าทุกด้าน ยังไงนัดนี้เชื่อว่าทัพสิงโตจะชนะแบบ 100% แน่ แต่ด้วยเรตที่เปิดมานั้นบังคับให้ทีมเยือนต้องยิงขาดถึงสามเม็ด ซึ่งกับทีมของ แกเร็ธ เซาธ์เกต ไม่ได้มีเกมรุกที่จัดจ้านขนาดนั้น อีกอย่าง มอลตาก็คงจะตั้งรับแหลกแน่ เชื่อว่าอังกฤษจะยิงขาดขนาดนั้นคงยาก เสี่ยงรองเจ้าถิ่นดีกว่าน่าจะพาเฮได้

    ผลที่คาด

    มอลตา แพ้ อังกฤษ 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด