:::   21:52 - ผลบอลหญิงชิงแชมป์โลก : สวีเดน ชนะ ไทย 5-1   :::

วิเคราะห์บอล เลกาเนส - อ้วยส์ก้า

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562
1,042
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เลกาเนส
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 12 มกราคม 2562 - 19:00
อ้วยส์ก้า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 1 - 4 - 1
 
กูเอย่าร์
 
ซิโอวาส
 
โอเมรูโอ
 
บูสตินซ่า
 
ซิลวา
 
เปเรซ
 
เบสก้า
 
นียอม
 
ออสการ์
 
เอ็น-เนซีรี่
 
การ์รีโย่
 
ซานตามาเรีย
 
มีราม่อน
 
ปูลีโด้
 
อินซูอา
 
อากาโป
 
มุสโต้
 
มอยเซส
 
เมเลโร่
 
รีเบร่า
 
เฟร์เรยโร่
 
กูโช่

เลกาเนส 

เมาริซิโอ เปเยกรีโน่ ไม่มี เอเซเกล มูนญอซ, ไมเคิ่ล ซานโตส กับ อเล็กซานเดร์ ซีมานอฟสกี้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เคราร์ด กุมเบา ติดโทษแบน แต่ รูเบน เปเรซ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน เคนเน็ธ โอเมรูโอ, อัลแล็ง นียอม, มีเกล เบสก้า, โจนาธาน ซิลวา, ออสการ์ โรดรีเกซ, กีโด้ การ์รีโย่ กับ ยูสซุฟ เอ็น-เนซีรี่ พร้อมหวนคืนทีมตัวจริง 

กีโด้ การ์รีโย่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ ยูสซุฟ เอ็น-เนซีรี่ โดยมี ออสการ์ โรดรีเกซ ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี อัลแล็ง นียอม, มีเกล เบสก้า, รูเบน เปเรซ, โจนาธาน ซิลวา ลงทำเกม ส่วน อูไน บูสตินซ่า, เคนเน็ธ โอเมรูโอ, ดิมิตริออส ซิโอวาส จะลงคุมแนวรับ โดยมี อีบัน กูเอย่าร์ ลงเฝ้าเสา

อ้วยส์ก้า

ฟรานซิสโก้ ฆาเบียร์ โรดรีเกซ บีลเชซ ไม่มี หลุยส์ การ์ลอส กอร์เรอา ปินโต้ ลุยซินโญ่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ชาเบียร์ เอตเชยต้า ติดโทษแบน ด้าน รายโก้ เบรซานชิช, รูเบน เซเมโด้ กับ อักเซล เวร์เนร์ ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก แต่ แซร์ดาร์ กูร์แลร์ กับ ฆวน อากีเลร่า ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม 

ฮวน กามีโล่ เอร์นานเดซ ซูอาเรซ กูโช่ จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี มอยเซส โกเมซ, กอนซาโล่ เมเลโร่, คริสเตียน รีเบร่า, ดาบิด เฟร์เรยโร่ ลงทำเกม ขณะที่ ดาเมียน มุสโต้ จะลงคุมพื้นที่หน้าแนวรับ ส่วน ฆอร์เค่ มีราม่อน, ฆอร์เค่ ปูลีโด้, ปาโบล อินซูอา, การ์ลอส อากาโป จะลงคุมแดนหลัง โดยมี โรเบร์โต้ ซานตามาเรีย ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด   

เลกาเนส (3-4-1-2) : อีบัน กูเอย่าร์ - อูไน บูสตินซ่า, เคนเน็ธ โอเมรูโอ, ดิมิตริออส ซิโอวาส - อัลแล็ง นียอม, มีเกล เบสก้า, รูเบน เปเรซ, โจนาธาน ซิลวา - ออสการ์ โรดรีเกซ - กีโด้ การ์รีโย่, ยูสซุฟ เอ็น-เนซีรี่

อ้วยส์ก้า (4-1-4-1) : โรเบร์โต้ ซานตามาเรีย - ฆอร์เค่ มีราม่อน, ฆอร์เค่ ปูลีโด้, ปาโบล อินซูอา, การ์ลอส อากาโป - ดาเมียน มุสโต้ - มอยเซส โกเมซ, กอนซาโล่ เมเลโร่, คริสเตียน รีเบร่า, ดาบิด เฟร์เรยโร่ - ฮวน กามีโล่ เอร์นานเดซ ซูอาเรซ กูโช่ 

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล เด บูตาร์เก้, เลกาเนส  

ผู้ตัดสิน : มารีโอ เมเลโร่ โลเปซ 


ผลงาน เลกาเนส 5 นัดล่าสุด
10/01/2019 เรอัล มาดริด 3 : 0 เลกาเนส
05/01/2019 เอสปันญ่อล 1 : 0 เลกาเนส
23/12/2018 เลกาเนส 1 : 1 เซบีย่า
15/12/2018 เซลต้า บีโก้ 0 : 0 เลกาเนส
08/12/2018 เลกาเนส 1 : 1 เกตาเฟ่
ผลงาน อ้วยส์ก้า 5 นัดล่าสุด
06/01/2019 เอสดี ฮูเอสก้า 2 : 1 เรอัล เบติส
23/12/2018 บาเลนเซีย 2 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า
17/12/2018 เอสดี ฮูเอสก้า 2 : 2 บียาร์เรอัล
09/12/2018 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 1 เรอัล มาดริด
07/12/2018 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 4 แอธเลติก บิลเบา
สถิติการพบกัน เลกาเนส - อ้วยส์ก้า
22/05/2016 เลกาเนส 2 : 3 เอสดี ฮูเอสก้า
20/12/2015 เอสดี ฮูเอสก้า 1 : 1 เลกาเนส
02/03/2014 เลกาเนส 2 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
20/10/2013 เอสดี ฮูเอสก้า 1 : 0 เลกาเนส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 12 4 2 6 2 1 6 2 1 30 40
2. แอตเลติโก มาดริด 9 8 1 7 2 0 2 6 1 13 35
3. เซบีย่า 9 6 3 6 2 1 3 4 2 13 33
4. เดปอร์ติโบ อลาเบส 9 4 5 5 4 0 4 0 5 3 31
5. เรอัล มาดริด 9 3 6 6 1 2 3 2 4 3 30
6. เรอัล เบติส 7 5 6 4 3 2 3 2 4 0 26
7. เกตาเฟ่ 6 7 5 4 1 4 2 6 1 4 25
8. เอสปันญ่อล 7 3 8 6 0 3 1 3 5 -5 24
9. คิโรน่า 5 8 5 2 4 3 3 4 2 -2 23
10. เลบันเต้ 6 5 7 3 2 4 3 3 3 -4 23
11. เรอัล โซเซียดาด 6 4 8 1 3 4 5 1 4 0 22
12. บาเลนเซีย 4 10 4 2 6 1 2 4 3 0 22
13. เออิบาร์ 5 7 6 4 4 2 1 3 4 -4 22
14. เซลต้า บีโก้ 5 6 7 3 4 3 2 2 4 1 21
15. เรอัล บายาโดลิด 5 6 7 2 2 5 3 4 2 -4 21
16. เลกาเนส 4 7 7 3 4 1 1 3 6 -5 19
17. แอธเลติก บิลเบา 3 10 5 2 5 2 1 5 3 -7 19
18. บียาร์เรอัล 3 8 7 1 4 4 2 4 3 -4 17
19. ราโย่ บาเยกาโน่ 4 4 10 2 3 4 2 1 6 -14 16
20. เอสดี ฮูเอสก้า 2 5 11 1 4 4 1 1 7 -18 11

เลกาเนส ไม่ชนะในลีกา 4 เกมติด ขณะที่ อ้วยส์ก้า มาเยือนด้วยความมั่นใจมากขึ้นหลังการพลิกชนะ เรอัล เบติส เกมล่าสุด แต่ฟอร์มนอกบ้านยังคาดหวังผลยาก ทีมเยือนยังมีจุดอ่อนในการเล่นเกมรับที่ผิดพลาดง่ายด้วย ดังนั้น เลกาเนส ซึ่งเล่นในถิ่นด้วยความพร้อมทุกขุมกำลังจะบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เลกาเนส ชนะ อ้วยส์ก้า 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด