:::   11:22 - ผลกระชับมิตร : เม็กซิโก ชนะ ชิลี 3-1   :::   10:00 - ผลกระชับมิตร : กัวเตมาลา ชนะ คอสตาริก้า 1-0   :::   09:10 - ผลกระชับมิตร : เปรู ชนะ ปารากวัย 1-0   :::   04:50 - ผลกระชับมิตร : อาร์เจนตินา แพ้ เวเนซุเอล่า 1-3   :::   04:48 - ผลเซกุนด้า สเปน : เตเนรีเฟ่ ชนะ โอซาซูน่า 3-2, เดปอร์ติโบ ลา กอรุนญ่า เสมอ อัลเมเรีย 0-0   :::

วิเคราะห์บอล เวสต์บรอม - นอริช ซิตี้

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562
1,144
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
เวสต์บรอม
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 12 มกราคม 2562 - 22:00
นอริช ซิตี้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
จอห์นสตัน
 
กิ๊บบ์ส
 
เฮกาซี่
 
ดอว์สัน
 
อาดาราบิโอโย่
 
ซาโก้
 
แบร์รี่
 
มอร์ริสัน
 
ฟิลลิปส์
 
เกย์ล
 
โรดริเกซ
 
ครูล
 
อารอนส์
 
ซิมเมอร์มันน์
 
กอดฟรีย์
 
ลูอิส
 
วรานชิช
 
เทตเตย์
 
เอร์นานเดซ
 
บูเอนเดีย
 
แคนท์เวลล์
 
พุกกี้


เวสต์บรอมวิช อัลเบียน

ดาร์เรน มัวร์ กุนซือ เวสต์บรอมวิช บุกพ่าย แบล็คเบิร์น 1-2 หล่นมาอยู่อันดับ 4 แล้ว หลังจากสองเกมหลังเก็บได้เพียงแต้มเดียว แต่ในเอฟเอคัพ รอบ 3 เชือด วีแกน 1-0
ข่าวร้าย ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ ตัวรุกสัญญาเช่าถูก เลสเตอร์ เรียกตัวกลับไปเมื่อวันศุกร์ และ เจค ลิเวอร์มอร์ กองกลางติดโทษแบน แต่ข่าวดีกองหน้า ดไวท์ เกย์ล กับกองหลัง อาห์เหม็ด เฮกาซี่ ฟิตกลับมาแล้ว
นอริช ซิตี้
ดาเนียล ฟาร์เค่ กุนซือ นอริช บุกเสมอ เบรนท์ฟอร์ด 1-1 ชนิดไล่ตามเจ๊าท้ายเกม ทำให้ 3 เกมหลัง เก็บได้เพียง 2 คะแนน แต่ก็ขยับจี้จ่าฝูง ลีดส์ เหลือ 2 คะแนนแล้ว
สภาพทีมขาดสองเซนเตอร์แบ็ก แกรนท์ แฮนลี่ย์ ติดโทษแบน กับ ทิม โคลเซ่ บาดเจ็บ และกองกลาง มาร์โก สตีเพอร์มันน์ ยังพักฟื้น แต่ได้ อเล็กซ์ เทตเตย์, เอมิเลีนโน่ บูเอนเดีย, จามาล ลูอิส หายเดี้ยงทัน
11 ผู้เล่นตามคาด
เวสต์บรอมวิช (4-4-1-1) : แซม จอห์นสตัน - โทซิน อาดาราบิโอโย่, เคร็ก ดอว์สัน, อาห์เหม็ด เฮกาซี่, คีแรน กิ๊บบ์ส - แม็ตต์ ฟิลลิปส์, เจมส์ มอร์ริสัน, แกเร็ธ แบร์รี่, บาการี่ ซาโก้ - เจย์ โรดริเกซ, ดไวท์ เกย์ล
นอริช (4-2-3-1) : ทิม ครูล - มักซิมิเลียน อารอนส์, คริสโตฟ ซิมเมอร์มันน์, เบน กอดฟรีย์, จามาล ลูอิส - มาริโอ วรานชิช, อเล็กซานเดอร์ เทตเตย์ - โอเนล เอร์นานเดซ, เอมิเลีนโน่ บูเอนเดีย, ทอดด์ แคนท์เวลล์ - ทีมู พุกกี้
สนาม : เดอะ ฮอว์ธอร์นส์

ผลงาน เวสต์บรอม 5 นัดล่าสุด
05/01/2019 เวสต์บรอม 1 : 0 วีแกน แอธเลติก
01/01/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 1 เวสต์บรอม
29/12/2018 เวสต์บรอม 1 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
26/12/2018 เวสต์บรอม 2 : 0 วีแกน แอธเลติก
22/12/2018 โรเธอร์แฮม 0 : 4 เวสต์บรอม
ผลงาน นอริช ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
06/01/2019 นอริช ซิตี้ 0 : 1 Portsmouth
01/01/2019 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 นอริช ซิตี้
29/12/2018 นอริช ซิตี้ 3 : 4 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
26/12/2018 นอริช ซิตี้ 3 : 3 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
22/12/2018 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 1 นอริช ซิตี้
สถิติการพบกัน เวสต์บรอม - นอริช ซิตี้
11/08/2018 นอริช ซิตี้ 3 : 4 เวสต์บรอม
19/03/2016 เวสต์บรอม 0 : 1 นอริช ซิตี้
24/10/2015 นอริช ซิตี้ 0 : 1 เวสต์บรอม
24/09/2015 นอริช ซิตี้ 3 : 0 เวสต์บรอม
05/04/2014 นอริช ซิตี้ 0 : 1 เวสต์บรอม


เกมใหญ่ประจำสัปดาห์นี้ เวสต์บรอมวิช มีเป้าหมายอยู่ที่การคว้าชัยชนะเพื่อมี 49 คะแนนเท่า นอริช และจะแซงหน้าด้วยประตูได้เสียที่ดีกว่า ยิ่งช่วงนี้ นกขมิ้นเหลืองอ่อน กำลังเสียขวัญจากฟอร์ม 4 นัดที่ชนะไม่เป็น จึงมีโอกาสสูงที่ เดอะ แบ๊กกี้ส์ จะฮึดชนะในรัง

ผลที่คาด : เวสต์บรอมวิช ชนะ นอริช 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด