:::   21:52 - ผลบอลหญิงชิงแชมป์โลก : สวีเดน ชนะ ไทย 5-1   :::

วิเคราะห์บอล มิลล์วอลล์ - แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562
1,249
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มิลล์วอลล์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 12 มกราคม 2562 - 00:30
แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
อาร์เชอร์
 
เมเรดิธ
 
คูเปอร์
 
วัลเลซ
 
โรเมโอ
 
เฟอร์กูสัน
 
เลียวนาร์ด
 
ทันนิคลิฟฟ์
 
วัลเลซ
 
โอเบรียน
 
เอลเลียต
 
รายา
 
เบนเน็ตต์
 
เลนิแฮน
 
มัลกรูว์
 
เบลล์
 
เทรวิส
 
อีแวนส์
 
รีด
 
แด๊ค
 
อาร์มสตรอง
 
แกรม


มิลล์วอลล์

นีล แฮร์ริส กุนซือ มิลล์วอลล์ ยังตะเกียกตะกายหนีโซนท้ายตาราง โดยเกมล่าสุดบุกชนะ อิปสวิช 3-2 และเอฟเอคัพ รอบ 3 เปิดบ้านปราบ ฮัลล์ ซิตี้ 2-1 เชน เฟอร์กูสัน ยิง 3 ประตูจาก 2 นัด
สภาพทีมไม่มีปัญหา ขาดแค่ประตูสำรอง เบน เอมอส ที่กระดูกนิ้วแตก พักยาว 6 สัปดาห์ การจัดทัพจะเรียก เฟอร์กูสัน ที่นั่งสำรองในบอลถ้วย กลับมาเป็นตัวจริงตำแหน่งปีกซ้าย
แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
โทนี่ โมว์เบรย์ กุนซือ แบล็คเบิร์น ทีมอันดับ 15 เกมล่าสุดในลีกเปิดบ้านล้ม เวสต์บรอมวิช 2-1 และในเอฟเอคัพ บุกเสมอ นิวคาสเซิ่ล 1-1 แบร๊ดลี่ย์ แด๊ค ยิงลูกที่ 13 ในซีซั่นนี้รวมทุกถ้วย
สภาพทีมต้องเช็กฟิต ไรอัน นียามเบ้ แบ็กขวาที่อาจฟิตคืนทีมแล้ว ส่วน ริชาร์ด สมอลล์วูด กองกลางติดโทษแบนเกมที่ 3 ซึ่งเป็นเกมสุดท้าย และ เคซี่ย์ พาลเมอร์ ถูก เชลซี เรียกตัวกลับ
11 ผู้เล่นตามคาด
มิลล์วอลล์ (4-4-2) : จอร์แดน อาร์เชอร์ - มาห์ลอน โรเมโอ, เมอร์เรย์ วัลเลซ, เจค คูเปอร์, เจมส์ เมเรดิธ - เจด วัลเลซ, ไรอัน เลียวนาร์ด, ไรอัน ทันนิคลิฟฟ์, เชน เฟอร์กูสัน - ทอม เอลเลียต, ไอเดน โอเบรียน
แบล็คเบิร์น (4-2-3-1) : ดาบิด รายา - เอลเลียต เบนเน็ตต์, ดาร์ราจ เลนิแฮน, ชาร์ลี มัลกรูว์, อามารี เบลล์ - ลูอิส เทรวิส, คอร์รี่ อีแวนส์ - แฮร์ริสัน รีด, แบร๊ดลี่ย์ แด๊ค, อดัม อาร์มสตรอง - แดเนียล แกรม
สนาม : เดอะ เดน

ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
06/01/2019 มิลล์วอลล์ 2 : 1 Hull
01/01/2019 อิปสวิช ทาวน์ 2 : 3 มิลล์วอลล์
29/12/2018 มิลล์วอลล์ 1 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
26/12/2018 มิลล์วอลล์ 1 : 0 เร้ดดิ้ง
22/12/2018 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 0 มิลล์วอลล์
ผลงาน แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 5 นัดล่าสุด
06/01/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
01/01/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 1 เวสต์บรอม
29/12/2018 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
26/12/2018 ลีดส์ ยูไนเต็ด 3 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
22/12/2018 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 1 นอริช ซิตี้
สถิติการพบกัน มิลล์วอลล์ - แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
11/08/2018 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 0 มิลล์วอลล์
22/04/2015 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 0 มิลล์วอลล์
05/11/2014 มิลล์วอลล์ 2 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
29/03/2014 มิลล์วอลล์ 2 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
14/12/2013 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 3 : 2 มิลล์วอลล์


มิลล์วอลล์ ต้องการแต้มเพื่อหนีโซนท้ายให้ห่าง เจอกับ แบล็คเบิร์น ทีมที่โชว์ฟอร์มไม่สม่ำเสมอนัก คู่นี้น่าสนใจตรงที่ทั้งสองทีมต่างยิงและเสียประตูเท่ากัน 33-41 ประตู ดูแล้วเป็นบอลที่สูสีและทันกัน มีโอกาสที่จะแบ่งแต้มสูงทีเดียว

ผลที่คาด : มิลล์วอลล์ เสมอ แบล็คเบิร์น 2-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด