:::     :::

วิเคราะห์บอล ลิทัวเนีย - สก๊อตแลนด์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 01 กันยายน 2560
515
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลิทัวเนีย
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 01 กันยายน 2560 - 01:45
สก๊อตแลนด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 1 - 1
3 - 4 - 2 - 1
 
ซูบาส
 
ฟรีดไกมาส
 
คิจ์ยานสคาส
 
คลิมาวิซิอุส
 
สลาวิซคาส
 
ซิเลนาส
 
คุคลิส
 
ซลิฟก้า
 
เซอร์นิช
 
โนวิโควาส
 
วัลสคิส
 
กอร์ดอน
 
มัลกรูว์
 
เบอร์ร่า
 
เทียร์นี่ย์
 
อันย่า
 
บราวน์
 
เฟล็ทเชอร์
 
โรเบิร์ตสัน
 
อาร์มสตรอง
 
สน็อดกราสส์
 
กริฟฟิธส์

    ลิทัวเนีย

    เอ็ดการ์ ยานเคาส์คาส เทรนเนอร์ลิทัวเนียพาทีมแพ้รวด 4 เกมติด 3 เกมหลังโดนเจาะตาข่ายมาทั้งหมด แต่ก็วาดหวังว่าสนามหญ้าเทียมจะช่วยเพิ่มโอกาสให้มีแต้มจากนัดนี้

    ตัวเด่นๆ อย่าง วีคินตาส ซลิฟก้า, มานตาส คุคลิส, ไวโดตาส ซิเลนาส, อาร์วีดาส โนวิโควาส และ เนริอุส วัลสคิส ดาวซัลโว ยังคงเป็นตัวชูโรงเหมือนเคย


    สกอตแลนด์

    ด้าน กอร์ดอน สตรัคคั่น เทรนเนอร์สกอตแลนด์ไม่ได้เรียกตัว คัลลั่ม แม็คเกรเกอร์ กองกลาง เซลติก เข้ามาอยู่ในทีมชุดนี้อย่างน่าเซอร์ไพรส์  แต่ยังมีตัวเด่นๆ จาก เซลติก ติดทัพหลายคนไม่ว่าจะเป็น เคร็ก กอร์ดอน, คีแรน เทียร์นี่ย์, สจ๊วร์ต อาร์มสตรอง, สกอตต์ บราวน์, เจมส์ ฟอร์เรสต์ รวมถึง ลีห์ กริฟฟิธส์ พร้อมทำหน้าที่

    นอกจากนี้ขุมกำลังเสริม อาทิ แม็ตต์ ริทชี่ กับ แกรนท์ แฮนลี่ย์ ก็ต่างพร้อมช่วยทีมทั้งหมด


    รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม

    ลิทัวเนีย ( 4-4-1-1) : เอมิลิยุส ซูบาส - ไวดาส สลาวิซคาส, ลินาส คลิมาวิซิอุส, ทาดาส คิจ์ยานสคาส, จอร์จาส ฟรีดไกมาส - ฟิออดอร์ เซอร์นิช, วีคินตาส ซลิฟก้า, มานตาส คุคลิส, ไวโดตาส ซิเลนาส - อาร์วีดาส โนวิโควาส - เนริอุส วัลสคิส

    สกอตแลนด์ (3-4-2-1) : เคร็ก กอร์ดอน - ชาร์ลี มัลกรูว์, คริสตอฟ เบอร์ร่า,  คีแรน เทียร์นี่ย์ - อิเคชี่ อันย่า, สกอตต์ บราวน์, ดาร์เรน เฟล็ทเชอร์, แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน - สจ๊วร์ต อาร์มสตรอง, โรเบิร์ต สน็อดกราสส์ - ลีห์ กริฟฟิธส์

ผลงาน ลิทัวเนีย 5 นัดล่าสุด
11/06/2017 ลิทัวเนีย 1 : 2 สโลวาเกีย
26/03/2017 อังกฤษ 2 : 0 ลิทัวเนีย
23/03/2017 สาธารณรัฐเช็ค 3 : 0 ลิทัวเนีย
12/11/2016 สโลวาเกีย 4 : 0 ลิทัวเนีย
12/10/2016 ลิทัวเนีย 2 : 0 มัลตา
ผลงาน สก๊อตแลนด์ 5 นัดล่าสุด
10/06/2017 สก๊อตแลนด์ 2 : 2 อังกฤษ
27/03/2017 สก๊อตแลนด์ 1 : 0 สโลวีเนีย
23/03/2017 สก๊อตแลนด์ 1 : 1 Canada
12/11/2016 อังกฤษ 3 : 0 สก๊อตแลนด์
12/10/2016 สโลวาเกีย 3 : 0 สก๊อตแลนด์
สถิติการพบกัน ลิทัวเนีย - สก๊อตแลนด์
09/10/2016 สก๊อตแลนด์ 1 : 1 ลิทัวเนีย
07/09/2011 สก๊อตแลนด์ 1 : 0 ลิทัวเนีย
04/09/2010 ลิทัวเนีย 0 : 0 สก๊อตแลนด์
08/09/2007 สก๊อตแลนด์ 3 : 1 ลิทัวเนีย
06/09/2006 ลิทัวเนีย 1 : 2 สก๊อตแลนด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. D.R. Congo 2 0 0 1 0 0 1 0 0 5 6
2. Tunisia 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
3. Guinea 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
4. Libya 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -6 0
Group B
1. Nigeria 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
2. Cameroon 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
3. Zambia 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -1 1
4. Algeria 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
Group C
1. Ivory Coast 1 1 0 1 0 0 0 1 0 2 4
2. Morocco 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
3. Gabon 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
4. Mali 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
Group D
1. บูร์กินาฟาโซ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
2. South Africa 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
3. Senegal 1 0 1 1 0 0 0 0 1 1 3
4. Cape Verde 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0
Group E
1. Uganda 2 1 0 2 0 0 0 1 0 2 7
2. Egypt 2 0 1 1 0 0 1 0 1 2 6
3. Ghana 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
4. Congo 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0

    สกอตแลนด์ต้องหมายมั่นปั้นมือเอาชนะให้ได้หากยังอยากมีหวังผ่านเข้าไปเล่นรอบสุดท้าย แม้ฟอร์มของพวกเขาจะไม่ได้ดีอะไรมากมาย ทว่าสภาพของลิทัวเนียต้องบอกว่าไม่ไหวจริงๆ เกมรับเสียง่าย หน้าบ้านก็ไร้อาวุธ ฝั่งทีมเยือนยังมีทีเด็ดจาก ลีห์ กริฟฟิธส์ ดูแล้วอย่างน้อยๆ ก็น่าจะพอบดเอาชนะได้

    ผลที่คาด

    ลิทัวเนีย แพ้ สกอตแลนด์ 0-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด