:::     :::

วิเคราะห์บอล สโลวาเกีย - สโลวีเนีย

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 01 กันยายน 2560
658
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สโลวาเกีย
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 01 กันยายน 2560 - 01:45
สโลวีเนีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 4 - 2
 
ดูบราฟก้า
 
ฮูโบชาน
 
ดูริซ่า
 
สเคอร์เทล
 
เพคาริค
 
สครินนาร์
 
มัค
 
ฮัมซิค
 
คุชก้า
 
ไวสส์
 
เนเมช
 
โอบลัค
 
สคูบิช
 
โยคิช
 
เซซาร์
 
เมฟย่า
 
เคอร์ฮิน
 
คูร์ติช
 
คัมเพิล
 
เบียร์ซ่า
 
อิลิซิช
 
มาตาฟส์

    สโลวาเกีย

    ยาน โคซัค เทรนเนอร์สโลวาเกีย มีลุ้นเข้ารอบเต็มตัวหลังจากตามหลังอังกฤษแค่สองเแต้มจากการลงเล่นเท่ากัน

    สภาพทีมถือว่าพร้อมสมบูรณ์ ตัวเด่นๆ อย่าง มาร์ติน สเคอร์เทล กองหลังประสบการณ์สูง, มาเร็ค ฮัมซัค จอมทัพจาก นาโปลี และ อดัม เนเมช กองหน้าเก่งพร้อมลงบู๊


    สโลวีเนีย

    ด้าน ซเร็คโก้ คาตาเนช เทรนเนอร์ของสโลวีเนีย ยังได้ลุ้นเหมือนกัน เพราะล่าสุดมีแต้มตามหลังจ่าฝูงเพียง 3 คะแนนและรองฝูงอย่างสโลวาเกียคู่แข่งเกมนี้แต้มเดียว

    ทีมชุดนี้หมดยุค มิลิโวเย่ โนวาโควิช กองหน้าเสือเฒ่า ทำให้ความหวังในการทำประตูตกไปอยู่ที่ ทิม มาตาฟซ์ กองหน้า วิเทสส์ กับ โยซิป อิลิซิซ หัวหอกจาก อตาลันต้า ส่วนการปั้นเกมต้องยกให้เป็นหน้าที่ของ วอลเตอร์ เบียร์ซ่า เพลย์เมกเกอร์จาก คิเอโว


    รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม

    สโลวาเกีย (4-1-4-1) : มาร์ติน ดูบราฟก้า - ปีเตอร์ เพคาริค, มาร์ติน สเคอร์เทล, ยาน ดูริซ่า, โทมัส ฮูโบชาน - มิลาน  สครินนาร์ - วลาดิเมียร์ ไวสส์, ยูราย คุชก้า, มาเร็ค ฮัมซิค, โรเบิร์ต มัค - อดัม เนเมช

    สโลวีเนีย (4-4-2) : ยาน โอบลัค - เน สคูบิช, โบยาน โยคิช, บอสต์ยัน เซซาร์, มิฮา เมฟย่า - เรเน่ เคอร์ฮิน, ยัสมิน คูร์ติช, เควิน คัมเพิล, วอลเตอร์ เบียร์ซ่า - โยซิป อิลิซิซ, ทิม มาตาฟส์

ผลงาน สโลวาเกีย 5 นัดล่าสุด
11/06/2017 ลิทัวเนีย 1 : 2 สโลวาเกีย
27/03/2017 มัลตา 1 : 3 สโลวาเกีย
12/01/2017 สวีเดน 6 : 0 สโลวาเกีย
08/01/2017 Uganda 3 : 1 สโลวาเกีย
16/11/2016 ออสเตรีย 0 : 0 สโลวาเกีย
ผลงาน สโลวีเนีย 5 นัดล่าสุด
10/06/2017 สโลวีเนีย 2 : 0 มัลตา
27/03/2017 สก๊อตแลนด์ 1 : 0 สโลวีเนีย
15/11/2016 โปแลนด์ 1 : 1 สโลวีเนีย
12/11/2016 มัลตา 0 : 1 สโลวีเนีย
12/10/2016 สโลวีเนีย 0 : 0 อังกฤษ
สถิติการพบกัน สโลวาเกีย - สโลวีเนีย
09/10/2016 สโลวีเนีย 1 : 0 สโลวาเกีย
11/10/2009 สโลวาเกีย 0 : 2 สโลวีเนีย
11/09/2008 สโลวีเนีย 2 : 1 สโลวาเกีย
17/11/2004 สโลวาเกีย 0 : 0 สโลวีเนีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. D.R. Congo 2 0 0 1 0 0 1 0 0 5 6
2. Tunisia 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
3. Guinea 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
4. Libya 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -6 0
Group B
1. Nigeria 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
2. Cameroon 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
3. Zambia 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -1 1
4. Algeria 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
Group C
1. Ivory Coast 1 1 0 1 0 0 0 1 0 2 4
2. Morocco 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
3. Gabon 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
4. Mali 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
Group D
1. บูร์กินาฟาโซ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
2. South Africa 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
3. Senegal 1 0 1 1 0 0 0 0 1 1 3
4. Cape Verde 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0
Group E
1. Uganda 2 1 0 2 0 0 0 1 0 2 7
2. Egypt 2 0 1 1 0 0 1 0 1 2 6
3. Ghana 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
4. Congo 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0

    นัดนี้ถือว่าสำคัญต่อทั้งคู่ แม้สโลวาเกียจะได้เปรียบเสียงเชียร์ ทว่าสโลวีเนียนั้นเกรดบอลไม่ได้เป็นรอง แถมความเขี้ยวยังพอๆ กันอีกด้วย เชื่อว่าทั้งสองทีมสู้ได้ทันกันแน่ และโอกาสลงเอยด้วยผลเสมอมีสูง

    ผลที่คาด

    สโลวาเกีย เสมอ สโลวีเนีย 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด