:::     :::

วิเคราะห์บอล อิสราเอล - มาซิโดเนีย

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 02 กันยายน 2560
515
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อิสราเอล
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 02 กันยายน 2560 - 01:45
มาซิโดเนีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 5 - 2
 
ฮารุช
 
ดาวิดซาด้า
 
เซเด็ค
 
เบน ฮาอิม
 
ทาวาธ่า
 
ซาฮาวี
 
นาตโค่
 
โคเฮน
 
เรฟาเอลอฟ
 
เฮเหม็ด
 
เบน ฮาอิม II
 
ดิมิตรีเยฟสกี้
 
เวลคอฟสกี้
 
ริสเตฟสกี้
 
ริสคอฟสกี้
 
โทเชฟสกี้
 
นิโคลอฟ
 
อลิออสกี้
 
สปีรอฟสกี้
 
ทรายคอฟสกี้
 
ปานเดฟ
 
เนสโตรอฟสกี้

อิสราเอล

เอลีช่า เลวี่ ไม่มี ไอตาน ตีบี, เอลี ดาซ่า, รามี เกอร์ชอน, เอยาล โกลาซ่า, เบราม คายาล, มาออร์ บูซาโกล กับ มัวเนส ดาบูร์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดาวิด โกเรช, นีร์ บิตตอน, เบน ซาฮาร์ กับ อาเหม็ด อาเบด ไม่มีชื่อติดโผล่าสุด แต่สองตัวเก๋าอย่าง โตเมอร์ เฮเหม็ด กับ ยอสซี่ เบนายูน ถูกเรียกตัวติดทีมอีกครั้ง

โตเมอร์ เฮเหม็ด จะลงเล่นกองหน้าคู่ ทาล เบน ฮาอิม II แดนกลางมี ลิออร์ เรฟาเอลอฟ, อัลม็อก โคเฮน, บีบราส นาตโค่, เอราน ซาฮาวี ลงทำเกม ส่วน เทเล็บ ทาวาธ่า, ทาล เบน ฮาอิม, ชีร์ เซเด็ค, โอฟีร์ ดาวิดซาด้า จะลงคุมแนวรับ 

มาซิโดเนีย 

อีกอร์ อังเจลอฟสกี้ ไม่เรียกตัว วานเช่ ชีคอฟ, เบซาร์ต อิบราอิมี่, ดาเนียล มอยซอฟ กับ เลโอนาร์โด้ ซูต้า ติดโผล่าสุด ขณะที่ อาเมล รุสเตมอสกี้, เฟอร์ฮาน ฮาซานี่ กับ เอกซอน เบย์ตุลลาย ต้องถอนตัวออกทีมเพราะอาการบาดเจ็บ 

โกรัน ปานเดฟ จะลงเล่นกองหน้าคู่ อิลิย่า เนสโตรอฟสกี้ แดนกลางมี คริสติยาน โทเชฟสกี้, โบบัน นิโคลอฟ, เอซยาน อลิออสกี้, สเตฟาน สปีรอฟสกี้, อเล็กซานดาร์ ทรายคอฟสกี้ ลงทำเกม ส่วนแนวรับจะปรับมาใช้ ดาร์โก้ เวลคอฟสกี้, คีเร่ ริสเตฟสกี้, สเตฟาน ริสตอฟสกี้ ลงสนาม 

11 ผู้เล่นตามคาด

อิสราเอล (4-4-2) : อาเรียล ฮารุช - เทเล็บ ทาวาธ่า, ทาล เบน ฮาอิม, ชีร์ เซเด็ค, โอฟีร์ ดาวิดซาด้า - ลิออร์ เรฟาเอลอฟ, อัลม็อก โคเฮน, บีบราส นาตโค่, เอราน ซาฮาวี - ทาล เบน ฮาอิม II, โตเมอร์ เฮเหม็ด 


มาซิโดเนีย (3-5-2) : สโตเล่ ดิมิตรีเยฟสกี้ - ดาร์โก้ เวลคอฟสกี้, คีเร่ ริสเตฟสกี้, สเตฟาน ริสตอฟสกี้ - คริสติยาน โทเชฟสกี้, โบบัน นิโคลอฟ, เอซยาน อลิออสกี้, สเตฟาน สปีรอฟสกี้, อเล็กซานดาร์ ทรายคอฟสกี้ - โกรัน ปานเดฟ, อิลิย่า เนสโตรอฟสกี้ 

สนาม : ซามมี่ โอเฟอร์ สเตเดี้ยม

ผู้ตัดสิน : อเล็กเซ เอสคอฟ (รัสเซีย)


ผลงาน อิสราเอล 5 นัดล่าสุด
12/06/2017 อิสราเอล 0 : 3 แอลเบเนีย
07/06/2017 อิสราเอล 1 : 1 มอลโดวา
25/03/2017 สเปน 4 : 1 อิสราเอล
08/03/2017 อิสราเอล 2 : 0 Israel U21
13/11/2016 แอลเบเนีย 0 : 3 อิสราเอล
ผลงาน มาซิโดเนีย 5 นัดล่าสุด
12/06/2017 มาซิโดเนีย 1 : 2 สเปน
06/06/2017 มาซิโดเนีย 0 : 0 ตุรกี
28/03/2017 มาซิโดเนีย 3 : 0 เบลารุส
25/03/2017 ลิกเตนสไตน์ 0 : 3 มาซิโดเนีย
13/11/2016 สเปน 4 : 0 มาซิโดเนีย
สถิติการพบกัน อิสราเอล - มาซิโดเนีย
07/10/2016 มาซิโดเนีย 1 : 2 อิสราเอล
22/11/2007 อิสราเอล 1 : 0 มาซิโดเนีย
03/06/2007 มาซิโดเนีย 1 : 2 อิสราเอล
20/11/2002 มาซิโดเนีย 2 : 3 อิสราเอล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. D.R. Congo 2 0 0 1 0 0 1 0 0 5 6
2. Tunisia 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
3. Guinea 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
4. Libya 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -6 0
Group B
1. Nigeria 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
2. Cameroon 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
3. Zambia 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -1 1
4. Algeria 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
Group C
1. Ivory Coast 1 1 0 1 0 0 0 1 0 2 4
2. Morocco 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
3. Gabon 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
4. Mali 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
Group D
1. บูร์กินาฟาโซ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
2. South Africa 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
3. Senegal 1 0 1 1 0 0 0 0 1 1 3
4. Cape Verde 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0
Group E
1. Uganda 2 1 0 2 0 0 0 1 0 2 7
2. Egypt 2 0 1 1 0 0 1 0 1 2 6
3. Ghana 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
4. Congo 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0

ทั้งสองทีมต่างมีปัญหานักเตะตัวหลักบาดเจ็บหลายรายเช่นเดียวกัน แต่อิสราเอลยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นพร้อมด้วยแนวรุกอันตรายอย่าง เอราน ซาฮาวี ขณะเดียวกัน มาซิโดเนีย มีปัญหาในแนวรับ ทีมเยือนยังมีจุดอ่อนกับการเล่นนอกบ้านด้วย อิสราเอลซึ่งเล่นในถิ่นได้ดีพอตัวจึงมีโอกาสบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย

ผลที่คาด : อิสราเอล ชนะ มาซิโดเนีย 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด