:::   00:53 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : อันท์เวิร์ป ชนะ แซงต์ ทรุยด็อง 2-0, สตองดาร์ ลีแอช ชนะ มุสครง 4-1   :::   00:50 - ผลบุนเดสลีกา : อูนิโอน เบอร์ลิน แพ้ ไลป์ซิก 0-4, แฟร้งค์เฟิร์ต ชนะ ฮอฟเฟนไฮม์ 1-0   :::   00:21 - ผลพรีเมียร์ลีก : เชลซี เสมอ เลสเตอร์ 1-1, เชฟฯยูไนเต็ด ชนะ คริสตัล พาเลซ 1-0   :::   23:57 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : ปาซอส แพ้ ซานตา คลาร่า 0-1, อาเวส ชนะ มาริติโม่ 3-1   :::   23:56 - ผลลีก เอิง : แร็งส์ เสมอ สตราส์บูร์ก 0-0, แซงต์ เอเตียน เสมอ แบรสต์ 1-1   :::

วิเคราะห์บอล น็องต์ - ตูลูส

เพิ่ม : วันอังคารที่ 05 กุมภาพันธ์ 2562
2,309
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
น็องต์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 05 กุมภาพันธ์ 2562 - 00:30
ตูลูส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
ทาทารูซานู
 
ฟาบิโอ
 
ปัลลัวส์
 
คาร์ลอส
 
กวาเต็ง
 
เคอร์ฮิน
 
รงชิเย่ร์
 
ตูเร่
 
วาริส
 
กูลีบาลี่
 
บอสชิเลีย
 
เรย์เน่ต์
 
โมไรร่า
 
โชจิ
 
เดียกีเต้
 
ซิลล่า
 
กาอูซัค
 
ดูร์มาซ
 
การ์เซีย
 
กราเดล
 
ดอสเซวี่
 
อีเซก้า

น็องต์

วาฮิด ฮาลิลฮ็อดซิช เสมอกับ แซงต์-เอเตียน 1-1 ในลีก ก่อนจะชนะ อ็องต็อง 1-0 ใน เฟร้นช์ คัพ

เกมนี้พร้อมรบมากไม่มีตัวเจ็บหรือแบนเลยทำให้ทีมจัดทัพได้เต็มกำลัง


ตูลูส

อาแล็ง กาซาโนว่า แพ้ให้กับ โมนาโก ในเกมลีกนัดที่ผ่านมา 1-2 

ความพร้อมนัดนี้จะพลาดใช้งาน สตีเว่น ฟอร์ตส์ (กล้ามเนื้อ) ไม่พร้อมรบ รวมไปถึงสองกองหลัง เควิน อามีย็อง และ ฟร็องซัวส์ มูบ็องเช่ นอกจากนี้ คริสโตเฟร์ ฌูเลียง เจ็บเอ็นร้อยหวายต้องเช็กฟิต

แต่ได้ตัว ยานนิค กาอูซัค และ กาลีดู ซีดีเบ้ พ้นโทษแบน


11 ผู้เล่นตามคาด

น็องต์ (4-3-3) : ชีเปรียน ทาทารูซานู - เอน็อค กวาเต็ง, ดีเอโก้ คาร์ลอส, นิโกล่าส์ ปัลลัวส์, ฟาบิโอ - อับดูลาย ตูเร่, วาล็องแต็ง รงชิเย่ร์, เรเน่ เคอร์ฮิน - กาเบรียล บอสชิเลีย, กาลีฟา กูลีบาลี่, อับดุล วาริส


ตูลูส (4-2-3-1) : บัปติสต์ เรย์เน่ต์ - สตีเว่น โมไรร่า, เกน โชจิ, บาโฟเด้ เดียกีเต้, อิสเซียก้า ซิลล่า - ยานนิค กาอูซัค, จิมมี่ ดูร์มาซ - มานู การ์เซีย, มักซ์ กราเดล, มาติเยอ ดอสเซวี่ - อารอน เลย่า อีเซก้า


สนาม : สต๊าด เดอ ลา โบฌัวร์


ผู้ตัดสิน : เฌโรม มิเกลกอร์รี่


ผลงาน น็องต์ 5 นัดล่าสุด
02/02/2019 Sannois 0 : 1 น็องต์
31/01/2019 น็องต์ 1 : 1 แซงต์ เอเตียน
20/01/2019 อองเช่ร์ 1 : 0 น็องต์
17/01/2019 นีมส์ 1 : 0 น็องต์
13/01/2019 น็องต์ 0 : 1 แรนส์
ผลงาน ตูลูส 5 นัดล่าสุด
03/02/2019 โมนาโก 2 : 1 ตูลูส
28/01/2019 ตูลูส 0 : 0 อองเช่ร์
23/01/2019 ตูลูส 5 : 4 แร็งส์
20/01/2019 นีมส์ 0 : 1 ตูลูส
17/01/2019 ตูลูส 2 : 2 โอลิมปิก ลียง
สถิติการพบกัน น็องต์ - ตูลูส
21/10/2018 น็องต์ 4 : 0 ตูลูส
18/01/2018 ตูลูส 1 : 1 น็องต์
05/11/2017 น็องต์ 2 : 1 ตูลูส
15/01/2017 ตูลูส 0 : 1 น็องต์
06/11/2016 น็องต์ 1 : 1 ตูลูส

ตูลูส มีปัญหาในแนวรับอย่างมากมองว่าส่งผลแน่นอนต่างจาก น็องต์ ที่พร้อมรบอย่างมากแข้งหลักลงสนามได้หมดแถมเกมนี้เล่นในรังตนเองมองว่าจะอาศัยความได้เปรียบเดินหน้ากดดันและเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน


ผลที่คาด : น็องต์ ชนะ 2-0



ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})