:::   00:21 - ผลพรีเมียร์ลีก : เชลซี เสมอ เลสเตอร์ 1-1, เชฟฯยูไนเต็ด ชนะ คริสตัล พาเลซ 1-0   :::   23:57 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : ปาซอส แพ้ ซานตา คลาร่า 0-1, อาเวส ชนะ มาริติโม่ 3-1   :::   23:56 - ผลลีก เอิง : แร็งส์ เสมอ สตราส์บูร์ก 0-0, แซงต์ เอเตียน เสมอ แบรสต์ 1-1   :::   23:50 - ผลลาลีกา : อลาเบส ชนะ เลบันเต้ 1-0   :::   23:41 - ผลพรีเมียร์ดัตช์ : เฟเยนูร์ด เสมอ อูเทร็คช์ 1-1, อัลค์ม่าร์ เสมอ โกรนิงเก้น 0-0, ทเวนเต้ เสมอ วาลไวค์ 3-3, ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด แพ้ วิลเล่ม ทเว 2-3   :::

วิเคราะห์บอล ดุ๊ยส์บวร์ก - พาเดอร์บอร์น

เพิ่ม : วันอังคารที่ 05 กุมภาพันธ์ 2562
2,072
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ดุ๊ยส์บวร์ก
vs
คืนวันอังคาร ที่ 05 กุมภาพันธ์ 2562 - 02:45
พาเดอร์บอร์น

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
วีด์วัลด์
 
โซ ยัง-แจ
 
นอยเบอร์
 
บอมฮอยเออร์
 
วีเกิ่ล
 
ชเนลฮาร์ดท์
 
โวลเซ่อ
 
นีลเซ่น
 
ซูซ่า
 
เอนกิ้น
 
อิลยุตเชนโก้
 
ราทัชซัค
 
ดราเกอร์
 
ชโตรห์เดี๊ยค
 
เชินเลา
 
คอลลิ่นส์
 
วาซิเลียดิส
 
โพรเกอร์
 
เคลเมนท์
 
เท็คเปเตย์
 
โซลินสกี้
 
มิเชล

ดุ๊ยสบวร์ก

ดุ๊ยสบวร์ก ของเทรนเนอร์ ธอร์สเท่น ลีเบอร์กเนชท์ เพิ่งชนะนัดล่าสุดเหนือดาร์มสตัดท์ 3-2 หลังก่อนหน้านี้แพ้มา 5 นัดติด

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี โจเซฟ บับโฟ, เอนิส ฮาชรี, เซบาสเตียน นอยมันน์, คริสเตีน เกนท์เนอร์ และ บอริส ทาชชี่ ที่เจ็บทั้งหมด 

เกมนี้จะให้  สตานิสลาฟ อิลยุตเชนโก้ ทำหน้าที่หน้าเป้า โดยมี  อาห์เม็ต เอนกิ้น, โอลิเวยร่า ซูซ่า, ฮาวาร์ด นีลเซ่น และ  เควิน โวลเซ่อ คอยปั้นเกม


พาเดอร์บอร์น

ทีมเยือนของกุนซือ สเตฟาน เบาม์การ์ท มีผลงานในลีกดีกว่าจากการรั้งอันดับ 7 ของตาราง ยังมีลุ้นติดอันดับ 3 เพื่อเพลย์ออฟลุ้นเลื่อนชั้น 

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี เลออน บรุ๊กก์ไมเออร์, เลออน เฟสเซอร์ และ คีไร เชลตัน ที่บาดเจ็บทั้งหมด 

11 ผู้เล่นตามคาด

ดุ๊ยส์บวร์ก (4-1-4-1) : เฟลิกซ์ วีด์วัลด์ - อันเดรียส วีเกิ่ล, ดัสติน บอมฮอยเออร์, เกอร์ริต นอยเบอร์, โซ ยัง-แจ - ฟาเบียน ชเนลฮาร์ดท์ - อาห์เม็ต เอนกิ้น, โอลิเวยร่า ซูซ่า, ฮาวาร์ด นีลเซ่น, เควิน โวลเซ่อ - สตานิสลาฟ อิลยุตเชนโก้ 

พาเดอร์บอร์น (4-1-3-2) : มิเชล ราทัชซัค - โมฮาเหม็ด ดราเกอร์, คริสเตียน ชโตรห์เดี๊ยค, เซบาสเตียน เชินเลา, ยามิลู คอลลิ่นส์ - เซบาสเตียน วาซิเลียดิส - ไค โพรเกอร์, ฟิลิปป์ เคลเมนท์, แบร์กนาร์ เท็คเปเตย์ - เบน โซลินสกี้, สเวน มิเชล 

สนาม : เชาอินส์ลันด์ ไรเซ่น


ผลงาน ดุ๊ยส์บวร์ก 5 นัดล่าสุด
02/02/2019 Duisburg 3 : 2 Darmstadt
30/01/2019 Bochum 2 : 1 Duisburg
21/01/2019 Duisburg 3 : 2 Servette
16/01/2019 Portimonense 1 : 1 Duisburg
11/01/2019 Duisburg 1 : 1 โกรนิงเก้น
ผลงาน พาเดอร์บอร์น 5 นัดล่าสุด
02/02/2019 Paderborn 6 : 0 Greuther Furth
31/01/2019 Regensburg 2 : 0 Paderborn
23/12/2018 Paderborn 6 : 2 Darmstadt
15/12/2018 Paderborn 3 : 0 SG Dynamo Dresden
08/12/2018 ฮัมบูร์ก 1 : 0 Paderborn
สถิติการพบกัน ดุ๊ยส์บวร์ก - พาเดอร์บอร์น
03/11/2018 Duisburg 2 : 0 Paderborn
28/01/2017 Paderborn 0 : 1 Duisburg
30/07/2016 Duisburg 1 : 0 Paderborn
19/03/2016 Paderborn 0 : 0 Duisburg
06/10/2015 Duisburg 1 : 0 Paderborn
ดุ๊ยส์บวร์ก อันดับต่ำกว่่าและต้องดิ้นรนหนีตกชั้น แต่พอเปลี่ยนเทรนเนอร์มาใช้ ธอร์สเท่น ลีเบอร์กเนชท์ ส่งผลต่อทรงบอลทีมผลงานดีขึ้นชัดเจน ฟาก พาเดอร์บอร์น เกมรุกดุดันแต่ปัญหาคือยามออกนอกรังเล่นเหมือนไมได้พกใจมาสู้ มองว่า ดุ๊ยส์บวร์ก สู้ได้ และไม่น่าจะแพ้คาบ้าน

ผลที่คาด :  ดุ๊ยส์บวร์ก เสมอ พาเดอร์บอร์น 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})