:::   04:58 - ผลลีกเอิง : แซงต์ เอเตียน แพ้ เปแอสเช 0-1, แร็งส์ ชนะ แรนส์ 2-0, ลีลล์ เสมอ มงต์เปลลิเย่ร์ 0-0, บอร์กโดซ์ ชนะ ตูลูส 2-1, ก็อง เสมอ สตราส์บูร์ก 0-0   :::   04:52 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : สปอร์ติ้ง ลิสบอน ชนะ บราก้า 3-0, ชาเวส เสมอ เบาวิสต้า 1-1, เบเลเนนส์ แพ้ มาริติโม่ 0-1, โมไรเรนเซ่ ชนะ ทอนเดล่า 2-0   :::   04:39 - ผลลา ลีกา : เรอัล เบติส เสมอ อลาเบส 1-1, บียาร์เรอัล ชนะ เซบีย่า 3-0, บาเลนเซีย เสมอ เอสปันญ่อล 0-0, เรอัล มาดริด แพ้ คีโรน่า 1-2   :::   04:28 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : นาโปลี เสมอ โตริโน่ 0-0, อินเตอร์ มิลาน ชนะ ซามพ์โดเรีย 2-1, เจนัว ชนะ ลาซิโอ 2-1, เอ็มโปลี ชนะ ซาสซูโอโล่ 3-0, อูดิเนเซ่ ชนะ คิเอโว่ 1-0, สปาล แพ้ ฟิออเรนติน่า 1-4   :::   03:54 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : มุสครง ชนะ แซร์ช บรูช 3-0, อันท์เวิร์ป แพ้ อันเดอร์เลชท์ 0-1, คลับ บรูช ชนะ เกงค์ 3-1   :::

วิเคราะห์บอล ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส - พอร์ทสมัธ

เพิ่ม : วันอังคารที่ 05 กุมภาพันธ์ 2562
2,552
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
vs
คืนวันอังคาร ที่ 05 กุมภาพันธ์ 2562 - 02:45
พอร์ทสมัธ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 1 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ลัมลี่ย์
 
บิดเวลล์
 
ลินช์
 
ไลส์เนอร์
 
เฟอร์ลอง
 
ฟรีแมน
 
สโคเวน
 
ลูออนโก้
 
โชเล็ค
 
เอเซ่
 
เวลล์ส
 
แม็คกิลลิฟเรย์
 
ธอมป์สัน
 
เบอร์เกส
 
คล้าร์ก
 
บราวน์
 
เนย์เลอร์
 
โคลส
 
โลว์
 
วอห์น
 
เคอร์ติส
 
โบเกิล


ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส

สตีฟ แม็คคลาเรน กุนซือ คิวพีอาร์ ทีมแชมเปี้ยนชิพ ไล่ตีเสมอ พอร์ทสมัธ 1-1 เกมที่แล้ว จนได้มาเตะรีเพลย์รอบ 4 ในบ้านตัวเอง
สภาพทีมอาจได้ โตเมอร์ เฮเหม็ด กลับมาล่าตาข่ายแล้ว แต่ยังไม่มี อังเกล รานเกล กับ เจฟฟ์ คาเมรอน สองกองหลังที่บาดเจ็บ
พอร์ทสมัธ
เคนนี่ แจ็คเก็ตต์ กุนซือ ปอมปีย์ ทีมลีกวัน เพิ่งหล่นจากรองจ่าฝูงเมื่อสุดสัปดาห์ หลังเปิดบ้านเสมอ ดอนคาสเตอร์ 1-1 หล่นมาอยู่อันดับ 3
สภาพทีม ดิออน โดโนฮู กองกลางบาดเจ็บพลาดช่วยทีมแน่นอน ขณะที่ แจ็ค วัตเมาจ์ กองหลังต้องรอเช็กความฟิต
11 ผู้เล่นตามคาด
ควีนส์ปาร์ค (4-4-1-1) : โจ ลัมลี่ย์ - ดาร์เนลล์ เฟอร์ลอง, โทนี่ ไลส์เนอร์, โจเอล ลินช์, เจค บิดเวลล์ - พาเวล โชเล็ค, จอช สโคเวน, มัสซิโม่ ลูออนโก้, ลุค ฟรีแมน - เอเบเรชี่ เอเซ่ - นากี้ เวลล์ส
พอร์ทสมัธ (4-2-3-1) : เคร็ก แม็คกิลลิฟเรย์ - เนธาน ธอมป์สัน, คริสเตียน เบอร์เกส, แม็ทธิว คล้าร์ก, ลี บราวน์ - ทอม เนย์เลอร์, เบน โคลส - จามาล โลว์, เจมส์ วอห์น, โรแนน เคอร์ติส - โอมาร์ โบเกิล
สนาม : ลอฟตัส โร้ด

ผลงาน ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 5 นัดล่าสุด
02/02/2019 วีแกน แอธเลติก 2 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
26/01/2019 Portsmouth 1 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
19/01/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 4 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
12/01/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
06/01/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
ผลงาน พอร์ทสมัธ 5 นัดล่าสุด
02/02/2019 Portsmouth 1 : 1 ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส
30/01/2019 ลูตัน ทาวน์ 3 : 2 Portsmouth
26/01/2019 Portsmouth 1 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
23/01/2019 Portsmouth 1 : 0 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด
19/01/2019 อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด 2 : 1 Portsmouth
สถิติการพบกัน ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส - พอร์ทสมัธ
26/01/2019 Portsmouth 1 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
02/02/2011 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 0 Portsmouth
10/11/2010 Portsmouth 1 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
14/04/2001 Portsmouth 1 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
04/11/2000 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 1 Portsmouth


อยู่กันละคนลีกก็จริง แต่พอเป็นเกมบอลถ้วยแล้ว คิวพีอาร์ ไม่ได้เหนือกว่า พอร์ทสมัธ มากนัก ไม่ว่าจะเล่นบ้านใครก็ตาม และเกมนี้ก็เชื่อว่าจะยืดเยื้อถึงต่อเวลา อาจต้องดวลจุดโทษหาผู้ชนะผ่านเข้าไปเจอ วัตฟอร์ด ที่ยืนรออยู่

ผลที่คาด : ควีนส์ปาร์ค เสมอ พอร์ทสมัธ 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ทรรศนะเซียน

ดูทั้งหมด

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด