:::   04:58 - ผลลีกเอิง : แซงต์ เอเตียน แพ้ เปแอสเช 0-1, แร็งส์ ชนะ แรนส์ 2-0, ลีลล์ เสมอ มงต์เปลลิเย่ร์ 0-0, บอร์กโดซ์ ชนะ ตูลูส 2-1, ก็อง เสมอ สตราส์บูร์ก 0-0   :::   04:52 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : สปอร์ติ้ง ลิสบอน ชนะ บราก้า 3-0, ชาเวส เสมอ เบาวิสต้า 1-1, เบเลเนนส์ แพ้ มาริติโม่ 0-1, โมไรเรนเซ่ ชนะ ทอนเดล่า 2-0   :::   04:39 - ผลลา ลีกา : เรอัล เบติส เสมอ อลาเบส 1-1, บียาร์เรอัล ชนะ เซบีย่า 3-0, บาเลนเซีย เสมอ เอสปันญ่อล 0-0, เรอัล มาดริด แพ้ คีโรน่า 1-2   :::   04:28 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : นาโปลี เสมอ โตริโน่ 0-0, อินเตอร์ มิลาน ชนะ ซามพ์โดเรีย 2-1, เจนัว ชนะ ลาซิโอ 2-1, เอ็มโปลี ชนะ ซาสซูโอโล่ 3-0, อูดิเนเซ่ ชนะ คิเอโว่ 1-0, สปาล แพ้ ฟิออเรนติน่า 1-4   :::   03:54 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : มุสครง ชนะ แซร์ช บรูช 3-0, อันท์เวิร์ป แพ้ อันเดอร์เลชท์ 0-1, คลับ บรูช ชนะ เกงค์ 3-1   :::

วิเคราะห์บอล ไลป์ซิก - โวล์ฟสบวร์ก

เพิ่ม : วันพุธที่ 06 กุมภาพันธ์ 2562
3,546
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ไลป์ซิก
vs
คืนวันพุธ ที่ 06 กุมภาพันธ์ 2562 - 00:30
โวล์ฟสบวร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 2 - 2
4 - 3 - 1 - 2
 
เอ็มโวโก้
 
ฮัลชเท่นแบร์ก
 
ออร์บาน
 
โกนาเต้
 
คลอสเตอร์มันน์
 
เดมเม่
 
อดัมส์
 
ไลเมอร์
 
ซาบิตเซอร์
 
คุนญ่า
 
โพลเซ่น
 
คาสตีลส์
 
แฟร์เฮ้ก
 
คน็อคเค่อ
 
บรู๊กส์
 
รูสซียง
 
แกร์ฮาร์ดท์
 
อาร์โนลด์
 
เร็กซ์เบชาย
 
มัลลี่
 
เบรคาโล่
 
เว็กฮอร์สท์

แอร์เบ ไลป์ซิก

แอร์เบ ไลป์ซิก ของเทรนเนอร์ ราล์ฟ รังนิค บุกรัวฮันโนเวอร์ 3-0 ในเกมลีกล่าสุด ส่วนรายการนี้ผ่านทีมแกร่งอย่างฮอฟเฟ่นไฮม์มาได้ในรอบที่แล้ว

ความพร้อมล่าสุดต้องรอเช็กความฟิตทั้ง ปีเตอร์ กูลาชี่ นายทวารฮังกาเรียนที่ถูกถอดตอนพักครึ่งเมื่อคืนวันศุกร์ และ ติโม แวร์เนอร์ หอกคีย์แมนซึ่งไม่ได้ลงเล่นเลยในแมตช์ดังกล่าว ในราย เควิน คัมเพิ่ล มิดฟิลด์ทีมชาติสโลวีเนียก็ต้องดูอาการเช่นกัน

คาดว่า รังนิค คงไม่เสี่ยงเร่งรีบให้คืนสนาม เท่ากับว่า 11 คนแรกจะปรับแค่ตำแหน่งเดียวคือ อีว็อง เอ็มโวโก้ โกลสวิสเฝ้าเสาแทนมือ 1 อย่าง กูลาชี่


โวล์ฟสบวร์ก

โวล์ฟสบวร์ก ของกุนซือ บรูโน่ ลาบบาเดีย เพิ่งเค้นฟอร์มเก่งชนะแฮร์ธ่า เบอร์ลินถึงถิ่น ส่วนรายการนี้รอบที่แล้วบุกเอาชนะฮันโนเวอร์ 2-0

อย่างไรก็ดี พวกเขายังไม่สามารถใช้งาน โซซูอา กีลาโวกี กลางรับเฟร้นช์แมน และ อัดมีร์ เมห์เมดี้ ตัวรุกทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ที่บาดเจ็บอยู่ ส่วน เฟลิกซ์ เคล้าส์ ปีกขวา มีลุ้นคืนความฟิต ถ้าหายทันอาจได้นั่งสำรอง

โทษฐานที่ลุ้นยากกับเป้าหมายท็อปโฟร์ ตามไกลถึง 6 แต้ม จึงเชื่อว่าน่าจะเน้นรายการนี้อย่างเต็มที่ ปรับทัพแค่ตำแหน่งเดียวคือ โยซิป เบรคาโล่ ลงตัวจริงสวนทางกับ เรนาโต้ ชเตฟเฟ่น ที่เหลือชุดเก่ง นำโดย เวาท์ เว็กฮอร์สท์ ดาวยิงชาวดัตช์


11 ผู้เล่นตามคาด

แอร์เบ ไลป์ซิก (4-2-2-2) : อีว็อง เอ็มโวโก้ - ลูคัส คลอสเตอร์มันน์, อิบราฮิมา โกนาเต้, วิลลี่ ออร์บาน, มาร์เซล ฮัลชเท่นแบร์ก - ไทเลอร์ อดัมส์, ดีเอโก้ เดมเม่ - มาร์เซล ซาบิตเซอร์, คอนราด ไลเมอร์ - ยุสซุฟ โพลเซ่น, มาเธอุส คุนญ่า

โวล์ฟสบวร์ก (4-3-1-2) : คูน คาสตีลส์ - พอล แฟร์เฮ้ก, โรบิน คน็อคเค่อ, จอห์น บรู๊กส์, เฌโรม รูสซียง - ยานนิค แกร์ฮาร์ดท์, มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์, เอลวิส เร็กซ์เบชาย - ยูนุส มัลลี่ - โยซิป เบรคาโล่, เวาท์ เว็กฮอร์สท์

สนาม : เร้ด บูลล์ อารีน่า


ผลงาน ไลป์ซิก 5 นัดล่าสุด
02/02/2019 ฮันโนเวอร์ 96 0 : 3 ไลป์ซิก
28/01/2019 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 0 : 4 ไลป์ซิก
20/01/2019 ไลป์ซิก 0 : 1 ดอร์ทมุนด์
13/01/2019 ไลป์ซิก 1 : 0 AC Wolfsberger
12/01/2019 ไลป์ซิก 1 : 1 กาลาตาซาราย
ผลงาน โวล์ฟสบวร์ก 5 นัดล่าสุด
02/02/2019 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
26/01/2019 โวล์ฟสบวร์ก 0 : 3 เลเวอร์คูเซ่น
21/01/2019 ชาลเก้ 04 2 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
12/01/2019 โวล์ฟสบวร์ก 3 : 0 ริเยก้า
06/01/2019 โวล์ฟสบวร์ก 3 : 0 วิเทสส์
สถิติการพบกัน ไลป์ซิก - โวล์ฟสบวร์ก
24/11/2018 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 0 ไลป์ซิก
05/05/2018 ไลป์ซิก 4 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
13/12/2017 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 1 ไลป์ซิก
11/03/2017 ไลป์ซิก 0 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
16/10/2016 โวล์ฟสบวร์ก 0 : 1 ไลป์ซิก
แอร์เบ ไลป์ซิก ยังสามารถเน้นในเกมนี้ได้พอสมควรเพราะเกมลีกสุดสัปดาห์ยังได้เล่นในบ้าน ต่างจาก โวล์ฟสบวร์ก ที่เยือนต่อเนื่องทั้งนัดล่าสุด นัดนี้ และนัดต่อไป การเตรียมความพร้อมมีปัญหา ฟอร์มโดยรวม แอร์เบ ไลป์ซิก ก็ดีกว่า เกมนี้น่าจะเบียดชนะและผ่านเข้ารอบสำเร็จ

ผลที่คาด : แอร์เบ ไลป์ซิก ชนะ โวล์ฟสบวร์ก 2-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ทรรศนะเซียน

ดูทั้งหมด

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด