:::     :::

วิเคราะห์บอล ชาลเก้ 04 - ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ

เพิ่ม : วันพุธที่ 06 กุมภาพันธ์ 2562
3,216
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ชาลเก้ 04
vs
คืนวันพุธ ที่ 06 กุมภาพันธ์ 2562 - 02:45
ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
แฟหร์มันน์
 
อ็อคซิพก้า
 
นาสตาซิช
 
ซาเน่
 
คาลิจิวรี่
 
รูดี้
 
แม็คเคนนี่
 
โคโนเปลียนก้า
 
เบนทาเล็บ
 
มาตอนโด้
 
อูธ
 
เรนซิง
 
ซิมเมอร์มันน์
 
อายฮาน
 
คามินสกี้
 
กีเซลมันน์
 
บ็อดเซ็ค
 
ซิมเมอร์
 
ชเตอเกอร์
 
ฟิงค์
 
อุซามิ
 
ลูเคบากิโอ

ชาลเก้ 

ชาลเก้ ของเทรนเนอร์ โดมินิค เทเดสโก้ พลาดท่าพ่ายคารังต่อ กลัดบัค 0-2 ส่วนในรายการนี้เฉือนชนะจุดโทษโคโลญจน์มาในรอบที่แล้ว 

ความพร้อมล่าสุดยังไม่มีตัวเจ็บหน้าเดิมๆ ไม่ว่าจะเป็น อเลสซานโดร เชิฟ, สตีเฟ่น สเคอร์ซิบสกี้, แบ็งฌาแม็ง สต็อมบูลี่, กีโด้ บวร์กชตัลเลอร์ และ บรีล เอ็มโบโล่  

เวสตัน แม็คเคนนี่ แข้งมะกันขยับกลับมาเล่นกลางคู่ เซบาสเตียน รูดี้, รับบี้ มาตอนโด้ ดาวรุ่งเวลช์ที่ยืมจากแมนฯ ซิตี้ ลงทำเกมกราบขวา นายทวารส่ง ราล์ฟ แฟหร์มันน์ เฝ้าเสารายการนี้แทน อเล็กซานเดอร์ นือเบิ้ล ที่โดนใบแดงเกมลีกล่าสุดแต่โทษแบนไม่เกี่ยวกัน


ดุสเซลดอร์ฟ 

ดุสเซลดอร์ฟ ภายใต้การคุมทีมของ ฟรีดเฮล์ม ฟุงเคิ่ล ไม่ชนะมา 2 นัดติดในลีก ขณะที่ความพร้อมยังมีปัญหาชวดใช้งาน ราฟาเอล โวล์ฟ, ดีเอโก้ คอนเทนโต้ และ มาร์เซล โซบอตก้า ที่เจ็บทั้งหมด 

ด้วยขนาดทีมไม่ใหญ่จึงน่าจะหมุนเวียนเพียงเล็กน้อยเท่านั้น โดยที่ โดดี้ ลูเกบากิโอ ดาวยิงเบลเจี้ยนตัวยืมจากวัตฟอร์ด ได้ลงล่าตาข่าย ขณะที่ มาร์ชิน คามินสกี้ และ ฌอน ซิมเมอร์ ลุ้นสอดแทรกในแนวรับ


11 ผู้เล่นตามคาด

ชาลเก้  (4-2-3-1) : ราล์ฟ แฟหร์มันน์ - ดาเนียล คาลิจิวรี่, ซาลิฟ ซาเน่, มาติย่า นาสตาซิช,  บาสเตียน อ็อคซิพก้า - เวสตัน แม็คเคนนี่, เซบาสเตียน รูดี้ - รับบี้ มาตอนโด้, นาบิล เบนทาเล็บ, เยฟเกน โคโนเปลียนก้า - มาร์ค อูธ

ดุสเซลดอร์ฟ (4-1-4-1) : มิชาเอล เรนซิง - มัทธิอัส ซิมเมอร์มันน์, คาย อายฮาน, มาร์ชิน คามินสกี้, นิโค่ กีเซลมันน์ -  อดัม บ็อดเซ็ค - ฌอน ซิมเมอร์, เควิน ชเตอเกอร์, โอลิเวอร์ ฟิงค์, ทาคาชิ อุซามิ - โดดี้ ลูเคบากิโอ

สนาม : เฟลตินส์-อารีน่า


ผลงาน ชาลเก้ 04 5 นัดล่าสุด
03/02/2019 ชาลเก้ 04 0 : 2 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
26/01/2019 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 2 ชาลเก้ 04
21/01/2019 ชาลเก้ 04 2 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
11/01/2019 ชาลเก้ 04 2 : 2 เกงค์
22/12/2018 สตุ๊ตการ์ต 1 : 3 ชาลเก้ 04
ผลงาน ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 5 นัดล่าสุด
02/02/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 1 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
28/01/2019 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 0 : 4 ไลป์ซิก
19/01/2019 เอาก์สบวร์ก 1 : 2 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
13/01/2019 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 3 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
13/01/2019 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 0 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
สถิติการพบกัน ชาลเก้ 04 - ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
06/10/2018 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 0 : 2 ชาลเก้ 04
24/02/2013 ชาลเก้ 04 2 : 1 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
29/09/2012 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 2 : 2 ชาลเก้ 04
04/01/2010 ชาลเก้ 04 5 : 5 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
ชาลเก้ เกรดบอลดีกว่าพอสมควร หากไม่หมุนทัพเยอะเกินไปก็น่าจะเก็บชัยชนะไปได้ ดุสเซลดอร์ฟ ไม่ได้แกร่งอะไรมากอยู่แล้ว ยิ่งเกมเยือนแบบนี้ยิ่งมีโอกาสพลาดท่าสูง เชียร์ชาลเก้ดีกว่า เล่นในบ้านลุ้นชนะได้อยู่แล้ว 

ผลที่คาด : ชาลเก้ ชนะ ดุสเซลดอร์ฟ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด