:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล เบติส - บาเลนเซีย

เพิ่ม : วันพุธที่ 06 กุมภาพันธ์ 2562
3,901
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล เบติส
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 07 กุมภาพันธ์ 2562 - 03:00
บาเลนเซีย

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 4 - 2
 
โฆเอล
 
ซิดเนย
 
บาร์ตร้า
 
ม็องดี้
 
จูเนียร์
 
กวาร์ดาโด้
 
คาร์วัลโญ่
 
ฟรานซิส
 
กานาเลส
 
โล เซลโซ่
 
โลเรน
 
ฆวาเม่
 
ปิคซินี่
 
การาย
 
กาเบรียล
 
กาย่า
 
โซเลร์
 
ปาเรโฆ
 
กงด็อกเบีย
 
เฟร์ราน
 
มีน่า
 
โรดรีโก้

เรอัล เบติส

เอ็นรีเก้ เซเตียน ไม่มี คริสเตียน เตโย่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เอคตอร์ จูเนียร์ ฟีร์โป กับ อีสซ่า ม็องดี้ จะลงเล่นก่อนติดโทษแบนบนเวทีลีกาในช่วงสุดสัปดาห์ ด้าน วิลเลียม คาร์วัลโญ่ กับ มาร์ก บาร์ตร้า ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนามหลังกลับมาลงซ้อมเมื่อวันพุธ ส่วน ฟรานซิสโก้ ฆาเบียร์ การ์เซีย เฟร์นานเดซ, ฆัวกิน ซานเชซ, เฆเซ่ โรดรีเกซ หรือ ดีเอโก้ ไลเนซ ยังเป็นตัวสำรอง 

โลเรน โมรอน จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี เซร์คิโอ กานาเลส กับ โจวานี่ โล เซลโซ่ เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี ฟรานซิส เกร์เรโร่, วิลเลียม คาร์วัลโญ่, โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้, เอคตอร์ จูเนียร์ ฟีร์โป ลงทำเกม ส่วน อีสซ่า ม็องดี้, มาร์ก บาร์ตร้า, ซิดเนย เรเชล ดา ซิลวา จูเนียร์ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี โฆเอล โรเบลส ลงเฝ้าเสาแทน เปา โลเปซ 

บาเลนเซีย

มาร์เซลีโน่ การ์เซีย โตราล ไม่มี มุกตาร์ ดิยากาบี้ ซึ่งติดโทษแบน ขณะที่ กอนซาโล่ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน ซานติอาโก้ มีน่า, การ์ลอส โซเลร์, เจฟเฟร่ กงด็อกเบีย, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า กับ เฟร์ราน ตอร์เรส พร้อมสลับลงตัวจริง แต่ ฟร็องซิส โกเกอแล็ง, ดาเนียล วาสส์, อันโตนิโอ ลาโต้, อี กัง อิน หรือ เควิน กาไมโร่ จะเป็นตัวสำรอง 

ซานติอาโก้ มีน่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ โรดรีโก้ โมเรโน่ แดนกลางมี การ์ลอส โซเลร์, ดาเนียล ปาเรโฆ, เจฟเฟร่ กงด็อกเบีย, เฟร์ราน ตอร์เรส ลงทำเกม ส่วน คริสเตียโน่ ปิคซินี่, เอเซเกล การาย, กาเบรียล เปาลีสต้า, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ฆวาเม่ โดเมเน็ค ลงเฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด

เรอัล เบติส (3-4-2-1) : โฆเอล โรเบลส -  อีสซ่า ม็องดี้, มาร์ก บาร์ตร้า, ซิดเนย เรเชล ดา ซิลวา จูเนียร์ - ฟรานซิส เกร์เรโร่, วิลเลียม คาร์วัลโญ่, โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้, เอคตอร์ จูเนียร์ ฟีร์โป - โจวานี่ โล เซลโซ่, เซร์คิโอ กานาเลส - โลเรน โมรอน 

บาเลนเซีย (4-4-2) : ฆวาเม่ โดเมเน็ค - คริสเตียโน่ ปิคซินี่, เอเซเกล การาย, กาเบรียล เปาลีสต้า, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า - การ์ลอส โซเลร์, ดาเนียล ปาเรโฆ, เจฟเฟร่ กงด็อกเบีย, เฟร์ราน ตอร์เรส - ซานติอาโก้ มีน่า, โรดรีโก้ โมเรโน่ 

สนาม : เอสตาดิโอ เบนีโต้ บียามาริน, เซบีย่า 

ผู้ตัดสิน : การ์ลอส เดล เซร์โร่ กรานเด้ 


ผลงาน เรอัล เบติส 5 นัดล่าสุด
03/02/2019 เรอัล เบติส 1 : 0 แอตเลติโก มาดริด
31/01/2019 เรอัล เบติส 3 : 1 เอสปันญ่อล
28/01/2019 แอธเลติก บิลเบา 1 : 0 เรอัล เบติส
25/01/2019 เอสปันญ่อล 1 : 1 เรอัล เบติส
20/01/2019 เรอัล เบติส 3 : 2 คิโรน่า
ผลงาน บาเลนเซีย 5 นัดล่าสุด
03/02/2019 บาร์เซโลน่า 2 : 2 บาเลนเซีย
30/01/2019 บาเลนเซีย 3 : 1 เกตาเฟ่
27/01/2019 บาเลนเซีย 3 : 0 บียาร์เรอัล
23/01/2019 เกตาเฟ่ 1 : 0 บาเลนเซีย
20/01/2019 เซลต้า บีโก้ 1 : 2 บาเลนเซีย
สถิติการพบกัน เรอัล เบติส - บาเลนเซีย
15/09/2018 บาเลนเซีย 0 : 0 เรอัล เบติส
05/03/2018 บาเลนเซีย 2 : 0 เรอัล เบติส
16/10/2017 เรอัล เบติส 3 : 6 บาเลนเซีย
11/02/2017 เรอัล เบติส 0 : 0 บาเลนเซีย
11/09/2016 บาเลนเซีย 2 : 3 เรอัล เบติส

เรอัล เบติส ลงเล่นในถิ่นด้วยความพร้อมทุกขุมกำลัง แต่ บาเลนเซีย ทำผลงานดีในช่วงหลัง ทีมเยือนยังเล่นเกมรับเหนียวเสียประตูน้อยและวางแผนมาเล่นเกมนี้แบบรัดกุมโดยมีทีเด็ดจากจังหวะสวนกลับของ ซานติอาโก้ มีน่า กับ โรดรีโก้ โมเรโน่ ทีมค้างคาวจะบุกมาสู้ได้แบบก้ำกึ่งสูสีและมีโอกาสยิงประตูดึงผลเสมอกลับถิ่นเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : เรอัล เบติส เสมอ บาเลนเซีย 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด