:::   04:58 - ผลลีกเอิง : แซงต์ เอเตียน แพ้ เปแอสเช 0-1, แร็งส์ ชนะ แรนส์ 2-0, ลีลล์ เสมอ มงต์เปลลิเย่ร์ 0-0, บอร์กโดซ์ ชนะ ตูลูส 2-1, ก็อง เสมอ สตราส์บูร์ก 0-0   :::   04:52 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : สปอร์ติ้ง ลิสบอน ชนะ บราก้า 3-0, ชาเวส เสมอ เบาวิสต้า 1-1, เบเลเนนส์ แพ้ มาริติโม่ 0-1, โมไรเรนเซ่ ชนะ ทอนเดล่า 2-0   :::   04:39 - ผลลา ลีกา : เรอัล เบติส เสมอ อลาเบส 1-1, บียาร์เรอัล ชนะ เซบีย่า 3-0, บาเลนเซีย เสมอ เอสปันญ่อล 0-0, เรอัล มาดริด แพ้ คีโรน่า 1-2   :::   04:28 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : นาโปลี เสมอ โตริโน่ 0-0, อินเตอร์ มิลาน ชนะ ซามพ์โดเรีย 2-1, เจนัว ชนะ ลาซิโอ 2-1, เอ็มโปลี ชนะ ซาสซูโอโล่ 3-0, อูดิเนเซ่ ชนะ คิเอโว่ 1-0, สปาล แพ้ ฟิออเรนติน่า 1-4   :::   03:54 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : มุสครง ชนะ แซร์ช บรูช 3-0, อันท์เวิร์ป แพ้ อันเดอร์เลชท์ 0-1, คลับ บรูช ชนะ เกงค์ 3-1   :::

วิเคราะห์บอล แก็งก็อง - โอลิมปิก ลียง

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 07 กุมภาพันธ์ 2562
4,225
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
แก็งก็อง
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 07 กุมภาพันธ์ 2562 - 03:00
โอลิมปิก ลียง

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ยอห์นสัน
 
เรโบโช่
 
ซอร์กบง
 
แกร์กบราต์
 
เอโบอา
 
ดีโด้ต์
 
โดซ์
 
โรเดอแล็ง
 
ตูราม
 
เบเนเซต
 
เมนดี้
 
โลเปส
 
ดูบัวส์
 
เดนาเยอร์
 
มาร์เซโล่
 
เมนดี้
 
เอ็นดอมเบเล่
 
อาอูอาร์
 
ตราโอเร่
 
เฟกีร์
 
เดอปาย
 
เดมเบเล่

แก็งก็อง

โฌซแล็ง กูร์กเวนเน็ก พาทีมเอาชนะจุดโทษ โมนาโก ในเกม เฟร้นช์ ลีก คัพ ซึ่งเป็นการลงสนามนัดล่าสุด

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน มาต์เตโอ อาลินฟี่ และ ราซซ่า กามาร่า บาดเจ็บทั้งหมด ในราย ปาปี ชีโลโบชี่ ติดโทษแบน 4 เกม และ เยนี่ เอ็นบาโกโต้ เดี้ยงซ้ำ


โอลิมปิก ลียง

บรูโน่ เชเนซีโอ้ พาทีมทำผลงานยอดเยี่ยมด้วยการเปิดบ้านเอาชนะ เปแอสเช 2-1 ในศึก ลีก เอิง 

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน อามีน กูอีรี่ ที่ยังคงมีอาการบาดเจ็บเล่นงาน ส่วน ราฟาเอล ยังไม่ฟิต


11 ผู้เล่นตามคาด

แก็งก็อง (4-2-3-1) : คาร์ล โยฮัน ยอห์นสัน - เฟลิกซ์ เอโบอา เอโบอา, เฌเรมี่ ซอร์กบง, คริสตอฟ แกร์กบราต์, เปโดร เรโบโช่ - ลูก้าส์ โดซ์, เอเตียน ดีโด้ต์ - นิโกล่าส์ เบเนเซต, มาร์คุส ตูราม, รอนนี่ โรเดอแล็ง - อเล็กซ็องด์ เมนดี้


โอลิมปิก ลียง (4-2-3-1) : อันโธนี่ โลเปส - เลโอ ดูบัวส์, เจสัน เดนาเยอร์, มาร์เซโล่, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ - ต็องกี เอ็นดอมเบเล่, ฮุสเซ็ม อาอูอาร์ - แบร์กทร็องด์ ตราโอเร่, นาบีล เฟกีร์, เมมฟิส เดอปาย - มุสซ่า เดมเบเล่


สนาม : สต๊าด มูนิซิปัล ดู รูดูรู


ผู้ตัดสิน : ฟร้องต์ ชไนเดอร์


ผลงาน แก็งก็อง 5 นัดล่าสุด
30/01/2019 แก็งก็อง 3 : 2 โมนาโก
27/01/2019 แก็งก็อง 0 : 1 แร็งส์
23/01/2019 Nancy 1 : 2 แก็งก็อง
19/01/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 9 : 0 แก็งก็อง
17/01/2019 แก็งก็อง 2 : 1 แรนส์
ผลงาน โอลิมปิก ลียง 5 นัดล่าสุด
04/02/2019 โอลิมปิก ลียง 2 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
27/01/2019 อาเมียงส์ 0 : 1 โอลิมปิก ลียง
25/01/2019 อาเมียงส์ 0 : 2 โอลิมปิก ลียง
21/01/2019 แซงต์ เอเตียน 1 : 2 โอลิมปิก ลียง
17/01/2019 ตูลูส 2 : 2 โอลิมปิก ลียง
สถิติการพบกัน แก็งก็อง - โอลิมปิก ลียง
10/11/2018 แก็งก็อง 2 : 4 โอลิมปิก ลียง
18/01/2018 แก็งก็อง 0 : 2 โอลิมปิก ลียง
10/09/2017 โอลิมปิก ลียง 2 : 1 แก็งก็อง
11/02/2017 แก็งก็อง 2 : 1 โอลิมปิก ลียง
15/12/2016 โอลิมปิก ลียง 2 : 3 แก็งก็อง

โอลิมปิก ลียง อาจจะเจองานหนักในการมาเยือน แก็งก็อง ที่หมายมั่นในการคว้าชัยและเล่นเพื่อแฟนบอลที่เข้ามาให้กำลังใจ อย่างไรก็ตาม อาวุธหนักของ โอแอล ยังเหนือกว่า จังหวะเข้าทำอันตรายเชื่อว่าคงอาศัยจุดนี้บดเอาชนะออกไปได้แน่นอน


ผลที่คาด : โอลิมปิก ลียง ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ทรรศนะเซียน

ดูทั้งหมด

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด