:::   00:21 - ผลพรีเมียร์ลีก : เชลซี เสมอ เลสเตอร์ 1-1, เชฟฯยูไนเต็ด ชนะ คริสตัล พาเลซ 1-0   :::   23:57 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : ปาซอส แพ้ ซานตา คลาร่า 0-1, อาเวส ชนะ มาริติโม่ 3-1   :::   23:56 - ผลลีก เอิง : แร็งส์ เสมอ สตราส์บูร์ก 0-0, แซงต์ เอเตียน เสมอ แบรสต์ 1-1   :::   23:50 - ผลลาลีกา : อลาเบส ชนะ เลบันเต้ 1-0   :::   23:41 - ผลพรีเมียร์ดัตช์ : เฟเยนูร์ด เสมอ อูเทร็คช์ 1-1, อัลค์ม่าร์ เสมอ โกรนิงเก้น 0-0, ทเวนเต้ เสมอ วาลไวค์ 3-3, ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด แพ้ วิลเล่ม ทเว 2-3   :::

วิเคราะห์บอล เรอัล บายาโดลิด - บียาร์เรอัล

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 07 กุมภาพันธ์ 2562
2,409
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล บายาโดลิด
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 08 กุมภาพันธ์ 2562 - 03:00
บียาร์เรอัล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 5 - 2
 
มาซิป
 
นาโช่
 
ฆัวกิน
 
โอลีบาส
 
อันโตนญีโต้
 
โตนี บีย่า
 
มิเชล
 
อัลการาซ
 
เอร์บีอาส
 
กวาร์ดิโอล่า
 
ปลาโน่
 
อาเซนโฆ
 
อัลบาโร่
 
โมรี
 
โบเนร่า
 
กาสปาร์
 
กาซอร์ล่า
 
อีบอร์ร่า
 
ฟอร์นาลส์
 
เปดราซ่า
 
เอกัมบี้
 
เคราร์ด

เรอัล บายาโดลิด 

เซร์คิโอ กอนซาเลซ ไม่มี หลุยส์มี ซานเชซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดูเย่ ช็อป, มอยเซส เดลกาโด้, กับ สตีเบน ปลาซ่า ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก ด้าน เฟร์นานโด กาเลโร่ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ ฆัวกิน เฟร์นานเดซ โมเรโน่ ส่วน มิเชล เอร์เรโร่ พ้นโทษแบนกลับมาคุมแดนกลางแทน บอร์ฆา เฟร์นานเดซ แต่ เซร์คิโอ กอนตาน เกโก้, ฆาเบียร์ โมยาโน่, เอเนส อูนาล หรือ ดานิเอเล่ แวร์เด้ จะเป็นตัวสำรอง

เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ ออสการ์ ปลาโน่ แดนกลางมี ปาโบล เอร์บีอาส, รูเบน อัลการาซ, มิเชล เอร์เรโร่, โตนี บีย่า ลงทำเกม ส่วน อันโตนิโอ เฆซุส เรกาล อังกูโล่ อันโตนญีโต้, กีโก้ โอลีบาส, ฆัวกิน เฟร์นานเดซ โมเรโน่, นาโช่ มาร์ตีเนซ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี จอร์ดี้ มาซิป ลงเฝ้าเสา 

บียาร์เรอัล 

ฆาเบียร์ กาเยฆา ไม่มี มานูเอล ตรีเกโรส กับ บรูโน่ โซเรียโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ บิคตอร์ รูอีซ, ซานติอาโก้ กาเซเรส กับ ดาเนียล ราบา ไม่มีชื่อติดโผ ส่วน การ์ลอส บักก้า, ซามูเอล ชุควูเอเซ่, ฆวาเม่ กอสต้า หรือ ซานติอาโก้ กาเซเรส ยังเป็นตัวสำรอง 

เคราร์ด โมเรโน่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ คาร์ล โตโก้ เอกัมบี้ แดนกลางมี มารีโอ กาสปาร์, ซานติอาโก้ กาซอร์ล่า, บีเซนเต้ อีบอร์ร่า, ปาโบล ฟอร์นาลส์, อัลฟอนโซ่ เปดราซ่า ลงทำเกม ส่วน อัลบาโร่ กอนซาเลซ, รามีโร่ ฟูเนส โมรี, ดานิเอเล่ โบเนร่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซร์คิโอ อาเซนโฆ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด  

เรอัล บายาโดลิด (4-4-2) : จอร์ดี้ มาซิป - อันโตนิโอ เฆซุส เรกาล อังกูโล่ อันโตนญีโต้, กีโก้ โอลีบาส, ฆัวกิน เฟร์นานเดซ โมเรโน่, นาโช่ มาร์ตีเนซ - ปาโบล เอร์บีอาส, รูเบน อัลการาซ, มิเชล เอร์เรโร่, โตนี บีย่า - ออสการ์ ปลาโน่, เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า  

บียาร์เรอัล (3-5-2) : เซร์คิโอ อาเซนโฆ - อัลบาโร่ กอนซาเลซ, รามีโร่ ฟูเนส โมรี, ดานิเอเล่ โบเนร่า - มารีโอ กาสปาร์, ซานติอาโก้ กาซอร์ล่า, บีเซนเต้ อีบอร์ร่า, ปาโบล ฟอร์นาลส์, อัลฟอนโซ่ เปดราซ่า - คาร์ล โตโก้ เอกัมบี้, เคราร์ด โมเรโน่ 

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล โฆเซ่ ซอร์รีย่า, บายาโดลิด 

ผู้ตัดสิน : อาเลฆานโดร โฆเซ่ เอร์นานเดซ เอร์นานเดซ 


ผลงาน เรอัล บายาโดลิด 5 นัดล่าสุด
02/02/2019 เอสดี ฮูเอสก้า 4 : 0 เรอัล บายาโดลิด
27/01/2019 เรอัล บายาโดลิด 2 : 1 เซลต้า บีโก้
21/01/2019 เลบันเต้ 2 : 0 เรอัล บายาโดลิด
16/01/2019 เรอัล บายาโดลิด 1 : 1 เกตาเฟ่
12/01/2019 บาเลนเซีย 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
ผลงาน บียาร์เรอัล 5 นัดล่าสุด
03/02/2019 บียาร์เรอัล 2 : 2 เอสปันญ่อล
27/01/2019 บาเลนเซีย 3 : 0 บียาร์เรอัล
20/01/2019 บียาร์เรอัล 1 : 1 แอธเลติก บิลเบา
18/01/2019 เอสปันญ่อล 3 : 1 บียาร์เรอัล
13/01/2019 บียาร์เรอัล 1 : 2 เกตาเฟ่
สถิติการพบกัน เรอัล บายาโดลิด - บียาร์เรอัล
30/09/2018 บียาร์เรอัล 0 : 1 เรอัล บายาโดลิด
26/01/2014 เรอัล บายาโดลิด 1 : 0 บียาร์เรอัล
25/08/2013 บียาร์เรอัล 2 : 1 เรอัล บายาโดลิด
04/04/2010 เรอัล บายาโดลิด 0 : 2 บียาร์เรอัล
22/11/2009 บียาร์เรอัล 3 : 1 เรอัล บายาโดลิด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 15 5 2 8 3 1 7 2 1 37 50
2. แอตเลติโก มาดริด 12 8 2 9 2 0 3 6 2 18 44
3. เรอัล มาดริด 13 3 6 8 1 2 5 2 4 11 42
4. เซบีย่า 10 6 6 7 2 1 3 4 5 13 36
5. เกตาเฟ่ 8 8 6 5 1 4 3 7 2 7 32
6. เรอัล เบติส 9 5 8 6 3 3 3 2 5 0 32
7. เดปอร์ติโบ อลาเบส 9 5 8 5 4 1 4 1 7 -5 32
8. บาเลนเซีย 6 12 4 3 7 1 3 5 3 4 30
9. เรอัล โซเซียดาด 8 6 8 3 4 4 5 2 4 2 30
10. เออิบาร์ 7 8 7 6 4 2 1 4 5 -1 29
11. เลบันเต้ 7 6 9 4 3 4 3 3 5 -8 27
12. แอธเลติก บิลเบา 5 11 6 4 5 2 1 6 4 -5 26
13. เลกาเนส 6 8 8 4 5 1 2 3 7 -5 26
14. เรอัล บายาโดลิด 6 7 9 3 2 5 3 5 4 -9 25
15. เอสปันญ่อล 7 4 11 6 0 4 1 4 7 -11 25
16. เซลต้า บีโก้ 6 6 10 4 4 4 2 2 6 -2 24
17. คิโรน่า 5 9 8 2 5 4 3 4 4 -8 24
18. ราโย่ บาเยกาโน่ 6 5 11 3 4 5 3 1 6 -12 23
19. บียาร์เรอัล 3 10 9 1 6 5 2 4 4 -8 19
20. เอสดี ฮูเอสก้า 3 6 13 2 4 5 1 2 8 -18 15

บียาร์เรอัล ไม่ชนะในลีกตลอด 9 เกมหลังสุดและเก็บได้เพียง 5 คะแนนจนหล่นมาอยู่อันดับรองบ๊วยสุ่มเสี่ยงต่อการตกชั้น แต่ เรอัล บายาโดลิด ไม่ได้มีฟอร์มที่เหนือกว่าหลังชนะเพียงครั้งเดียวจากการลงเล่น 7 เกมหลังสุด แม้จะได้เปรียบที่เล่นในถิ่น แต่สภาพทีมไม่เต็มร้อย ดังนั้น บียาร์เรอัล ซึ่งมาเยือนด้วยความพร้อมทุกขุมกำลังจึงมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : เรอัล บายาโดลิด เสมอ บียาร์เรอัล 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})