:::   04:58 - ผลลีกเอิง : แซงต์ เอเตียน แพ้ เปแอสเช 0-1, แร็งส์ ชนะ แรนส์ 2-0, ลีลล์ เสมอ มงต์เปลลิเย่ร์ 0-0, บอร์กโดซ์ ชนะ ตูลูส 2-1, ก็อง เสมอ สตราส์บูร์ก 0-0   :::   04:52 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : สปอร์ติ้ง ลิสบอน ชนะ บราก้า 3-0, ชาเวส เสมอ เบาวิสต้า 1-1, เบเลเนนส์ แพ้ มาริติโม่ 0-1, โมไรเรนเซ่ ชนะ ทอนเดล่า 2-0   :::   04:39 - ผลลา ลีกา : เรอัล เบติส เสมอ อลาเบส 1-1, บียาร์เรอัล ชนะ เซบีย่า 3-0, บาเลนเซีย เสมอ เอสปันญ่อล 0-0, เรอัล มาดริด แพ้ คีโรน่า 1-2   :::   04:28 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : นาโปลี เสมอ โตริโน่ 0-0, อินเตอร์ มิลาน ชนะ ซามพ์โดเรีย 2-1, เจนัว ชนะ ลาซิโอ 2-1, เอ็มโปลี ชนะ ซาสซูโอโล่ 3-0, อูดิเนเซ่ ชนะ คิเอโว่ 1-0, สปาล แพ้ ฟิออเรนติน่า 1-4   :::   03:54 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : มุสครง ชนะ แซร์ช บรูช 3-0, อันท์เวิร์ป แพ้ อันเดอร์เลชท์ 0-1, คลับ บรูช ชนะ เกงค์ 3-1   :::

วิเคราะห์บอล ดิฌง - โอลิมปิก มาร์กเซย

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 08 กุมภาพันธ์ 2562
2,846
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ดิฌง
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 08 กุมภาพันธ์ 2562 - 02:45
โอลิมปิก มาร์กเซย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
รูนาร์สสัน
 
อ๊าดดาดี้
 
โลโตอา
 
ย็อมเบเร่
 
ชาฟิก
 
อามาลฟีตาโน่
 
ลัวโอดิซ
 
มารีเย่
 
สลีตี้
 
ตาวาเรส
 
ชาน-ฮุน
 
ม็องด็องด้า
 
ซาร์
 
โรลันโด้
 
กามาร่า
 
อามาวี่
 
สตรอทมัน
 
โลเปซ
 
โตแว็ง
 
ซ็องซง
 
โอกัมโปส
 
บาโลเตลลี่

ดิฌง

อ็องตวน ก็อมบูอาเร่ พลาดท่าแพ้ อองเช่ร์ 0-1 ในลีก เอิง แต่เอาชนะ ครัวซ์ 3-0 ในเฟร้นช์ คัพ

นัดนี้ขาด วาล็องแต็ง โรซิเย่ร์ (เท้า) และ แบ็งฌาแม็ง ชานโน่ต์ (น่อง) ยังไม่พร้อม และ เฟรเดริก ซ็อมมารีตาโน่ ซ้อมแล้ว แต่ยังไม่ฟิต 


โอลิมปิก มาร์กเซย

รูดี้ การ์เซีย พาทีมกลับมาคว้าชัยได้อีกครั้งในศึกลีก เอิง นัดตกค้างกับ น็องต์ ด้วยสกอร์ 1-0

สภาพทีมจะไม่มี อาดิล รามี่ ยังเจ็บกล้ามเนื้อหลังต้นขา ส่วน ดิมิทรี ปาเยต  ยังต้องรอทดสอบความฟิต

แต่ได้ตัว ฟลอรีย็อง โตแว็ง และ เควิน สตรอทมัน พ้นโทษแบน 1 นัด ส่วน ลุยซ์ กุสตาโว่ ไม่มีชื่อ


11 ผู้เล่นตามคาด

ดิฌง (4-3-3) : รูนาร์ รูนาร์สสัน - ฟูอัก ชาฟิก, เซดริก ย็อมเบเร่, เวสเล่ย์ โลโตอา, อุสซาม่า อ๊าดดาดี้ - ชอร์ดาน มารีเย่, เอ็นโซ่ ลัวโอดิซ, โรแม็ง อามาลฟิตาโน่  - ควอน ชาน-ฮุน, ชูลีโอ ตาวาเรส, นาอิม สลีตี้


โอลิมปิก มาร์กเซย (4-2-3-1) : สเตฟ ม็องด็องด้า - บูนาร์ ซาร์, โรลันโด้, บูบาการ์ กามาร่า, ชอร์ดาน อามาวี่ - เควิน สตรอทมัน, มักซีม โลเปซ - ฟลอรีย็อง โตแว็ง, มอร์กกาน ซ็องซง, ลูกัส โอกัมโปส - มาริโอ บาโลเตลลี่


สนาม : สต๊าด กัสตง เชราร์


ผู้ตัดสิน : โตมาส์ เลโอนาร์


ผลงาน ดิฌง 5 นัดล่าสุด
06/02/2019 IC Croix 0 : 3 ดิฌง
03/02/2019 อองเช่ร์ 1 : 0 ดิฌง
27/01/2019 ดิฌง 2 : 0 โมนาโก
24/01/2019 แซงต์ เอเตียน 3 : 6 ดิฌง
21/01/2019 บอร์กโดซ์ 1 : 0 ดิฌง
ผลงาน โอลิมปิก มาร์กเซย 5 นัดล่าสุด
06/02/2019 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 0 บอร์กโดซ์
03/02/2019 แร็งส์ 2 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
26/01/2019 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 2 ลีลล์
20/01/2019 ก็อง 0 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
17/01/2019 แซงต์ เอเตียน 2 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
สถิติการพบกัน ดิฌง - โอลิมปิก มาร์กเซย
11/11/2018 โอลิมปิก มาร์กเซย 2 : 0 ดิฌง
31/03/2018 ดิฌง 1 : 3 โอลิมปิก มาร์กเซย
07/08/2017 โอลิมปิก มาร์กเซย 3 : 0 ดิฌง
01/04/2017 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 1 ดิฌง
10/12/2016 ดิฌง 1 : 2 โอลิมปิก มาร์กเซย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 18 2 1 11 0 0 7 2 1 54 56
2. ลีลล์ 14 4 5 8 3 1 6 1 4 18 46
3. โอลิมปิก ลียง 12 7 4 7 3 2 5 4 2 12 43
4. แซงต์ เอเตียน 10 7 5 8 2 1 2 5 4 7 37
5. มงต์เปลลิเย่ร์ 9 9 4 5 4 2 4 5 2 12 36
6. สตราส์บูร์ก 9 8 5 5 4 2 4 4 3 13 35
7. โอลิมปิก มาร์กเซย 10 4 9 6 3 2 4 1 7 3 34
8. แร็งส์ 8 10 5 5 5 2 3 5 3 -1 34
9. นีซ 9 7 7 5 2 4 4 5 3 -5 34
10. แรนส์ 9 6 8 5 3 3 4 3 5 0 33
11. นีมส์ 8 6 9 4 4 4 4 2 5 -2 30
12. บอร์กโดซ์ 7 7 8 5 4 2 2 3 6 -1 28
13. อองเช่ร์ 6 9 8 4 4 4 2 5 4 -3 27
14. ตูลูส 6 8 9 2 5 4 4 3 5 -11 26
15. น็องต์ 6 6 10 4 4 3 2 2 7 -2 24
16. ดิฌง 5 5 12 3 2 5 2 3 7 -15 20
17. ก็อง 3 9 10 2 4 5 1 5 5 -11 18
18. โมนาโก 4 6 13 1 4 7 3 2 6 -18 18
19. อาเมียงส์ 5 3 15 3 1 7 2 2 8 -20 18
20. แก็งก็อง 3 5 14 1 3 7 2 2 7 -30 14

อาจจะไมาง่ายสำหรับ โอลิมปิก มาร์กเซย เพราะทาง ดิฌง กลับมามีผลงานในรังที่ดีแกนหลักกลับมาจากอาการบาดเจ็บทำให้ทีมพร้อมมากขึ้น อย่างไรก็ตาม อาวุธหนักของ โอแอ็ม ยังดีกว่าแม้ผลงานโดยรวมยังแย่แต่ชัยชนะจากเกมที่แล้วส่งผลดีแน่นอน เลยมองว่าทีมเยือนมีโอกาสเบียดเฮ


ผลที่คาด : โอลิมปิก มาร์กเซย ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ทรรศนะเซียน

ดูทั้งหมด

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด