:::   00:21 - ผลพรีเมียร์ลีก : เชลซี เสมอ เลสเตอร์ 1-1, เชฟฯยูไนเต็ด ชนะ คริสตัล พาเลซ 1-0   :::   23:57 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : ปาซอส แพ้ ซานตา คลาร่า 0-1, อาเวส ชนะ มาริติโม่ 3-1   :::   23:56 - ผลลีก เอิง : แร็งส์ เสมอ สตราส์บูร์ก 0-0, แซงต์ เอเตียน เสมอ แบรสต์ 1-1   :::   23:50 - ผลลาลีกา : อลาเบส ชนะ เลบันเต้ 1-0   :::   23:41 - ผลพรีเมียร์ดัตช์ : เฟเยนูร์ด เสมอ อูเทร็คช์ 1-1, อัลค์ม่าร์ เสมอ โกรนิงเก้น 0-0, ทเวนเต้ เสมอ วาลไวค์ 3-3, ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด แพ้ วิลเล่ม ทเว 2-3   :::

วิเคราะห์บอล ปาร์มา - อินเตอร์ มิลาน

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 08 กุมภาพันธ์ 2562
2,481
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปาร์มา
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562 - 02:30
อินเตอร์ มิลาน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
เซเป
 
กายิโอโล่
 
บาสโตนี่
 
อัลเวส
 
ยาโคโปนี่
 
บาริลล่า
 
สคอซซาเรลล่า
 
คุชก้า
 
เบียเบียนี่
 
อินเกลเซ่
 
แชร์วินโญ่
 
ฮันดาโนวิช
 
โซอาเรส
 
เดอ ฟราย
 
สคริเนียร์
 
ดัลแบร์ต
 
กายาร์ดินี่
 
โบรโซวิช
 
นาอิงโกลัน
 
คันเดรว่า
 
อีการ์ดี้
 
เปริซิช
         ปาร์ม่า
         โรแบร์โต้ ดาแวร์ซ่า เทรนเนอร์ปาร์ม่า ทำได้ดีเลยเกมล่าสุดบุกเสมอกับ ยูเวนตุส ทีมจ่าฝูงมาได้ 3-3
         เกมนี้ยังไม่มี อัลแบร์โต้ กราสซี่ กับ ฟรานซิสโก้ เซียร์รัลต้า ที่เจ็บ เหมือนเดิม โดยเกมนี้จะวาง ลุยจิ เซเป เฝ้าเสา กองหลังมี ซิโมเน่ ยาโคโปนี่, บรูโน่ อัลเวส, อเลสซานโดร บาสโตนี่ และ ริคคาร์โด้ กายิโอโล่ แดนกลาง ยูราย คุชก้า, มัตเตโอ สคอซซาเรลล่า และ อันโตนิโอ บาริลล่า ทำหน้าที่ แนวรุก แชร์วินโญ่, โรแบร์โต้ อินเกลเซ่ และ โจนาธาน เบียเบียนี่ เป็นสามประสาน
         อินเตอร์ มิลาน
         ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ กุนซืออินเตอร์ มิลาน ผลงานยังฝืดต่อเนื่อง ล่าสุดโดน โบโลญญ่า บุกชนะถึงบ้าน 1-0
         เกมนี้ยังไม่มี มัตเตโอ โปลิตาโน่ ติดโทษแบนเป็นเกมสุดท้าย ด้าน บอร์ฆา บาเลโร่ กับ ซิเม่ เวอร์ซัลโก้ ยังเจ็บ แต่ได้ เกอิต้า บัลเด้ หายกลับมา
         แนวรุกจะใช้ อันโตนิโอ คันเดรว่า, เมาร์โร อีการ์ดี้ และ อีวาน เปริซิช เป็นสามประสานโดยมี โรแบร์โต้ กายาร์ดินี่, มาร์เซโล่ โบรโซวิช และ รัดย่า นาอิงโกลัน คุมเกม กองหลังส่ง เซดริก โซอาเรส, สเตฟาน เดอ ฟราย, มิลาน สคริเนียร์ และ ดัลแบร์ต โดยมี ซามีร์ ฮันดาโนวิช เป็นผู้รักษาประตู
         11 ผู้เล่นตามคาด
         ปาร์ม่า (4-3-3) : ลุยจิ เซเป - ซิโมเน่ ยาโคโปนี่, บรูโน่ อัลเวส, อเลสซานโดร บาสโตนี่, ริคคาร์โด้ กายิโอโล่ - ยูราย คุชก้า, มัตเตโอ สคอซซาเรลล่า, อันโตนิโอ บาริลล่า - แชร์วินโญ่, โรแบร์โต้ อินเกลเซ่, โจนาธาน เบียเบียนี่
         อินเตอร์ มิลาน (4-3-3) : ซามีร์ ฮันดาโนวิช - เซดริก โซอาเรส, สเตฟาน เดอ ฟราย, มิลาน สคริเนียร์, ดัลแบร์ต - โรแบร์โต้ กายาร์ดินี่, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, รัดย่า นาอิงโกลัน - อันโตนิโอ คันเดรว่า, เมาร์โร อีการ์ดี้, อีวาน เปริซิช
         สนาม : สตาดิโอ เอ็นนิโอ ตาร์ดินี่้
         ผู้ตัดสิน : มัสซิมิลิอาโน่ อิร์เรติ


ผลงาน ปาร์มา 5 นัดล่าสุด
03/02/2019 ยูเวนตุส 3 : 3 ปาร์มา
27/01/2019 ปาร์มา 2 : 3 สปาล
20/01/2019 อูดิเนเซ่ 1 : 2 ปาร์มา
29/12/2018 ปาร์มา 0 : 2 โรม่า
26/12/2018 ฟิออเรนติน่า 0 : 1 ปาร์มา
ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด
04/02/2019 อินเตอร์ มิลาน 0 : 1 โบโลญญ่า
01/02/2019 อินเตอร์ มิลาน 1 : 2 ลาซิโอ
28/01/2019 โตริโน่ 1 : 0 อินเตอร์ มิลาน
20/01/2019 อินเตอร์ มิลาน 0 : 0 ซัสเซาโล่
14/01/2019 อินเตอร์ มิลาน 6 : 2 เบเนเวนโต้
สถิติการพบกัน ปาร์มา - อินเตอร์ มิลาน
15/09/2018 อินเตอร์ มิลาน 0 : 1 ปาร์มา
04/04/2015 อินเตอร์ มิลาน 1 : 1 ปาร์มา
02/11/2014 ปาร์มา 2 : 0 อินเตอร์ มิลาน
19/04/2014 ปาร์มา 0 : 2 อินเตอร์ มิลาน
09/12/2013 อินเตอร์ มิลาน 3 : 3 ปาร์มา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 19 3 0 10 2 0 9 1 0 31 60
2. นาโปลี 16 3 3 10 2 0 6 1 3 24 51
3. อินเตอร์ มิลาน 12 4 6 7 2 2 5 2 4 15 40
4. ลาซิโอ 11 5 7 6 3 3 5 2 4 7 38
5. เอซี มิลาน 9 9 4 6 3 2 3 6 2 8 36
6. อตาลันต้า 10 5 7 4 3 3 6 2 4 18 35
7. โรม่า 9 8 5 6 4 1 3 4 4 11 35
8. ซามพ์โดเรีย 9 6 7 6 2 2 3 4 5 10 33
9. ฟิออเรนติน่า 7 10 5 5 3 2 2 7 3 8 31
10. โตริโน่ 7 10 5 5 1 4 2 9 1 5 31
11. ซัสเซาโล่ 7 9 6 4 5 2 3 4 4 1 30
12. ปาร์มา 8 5 9 3 4 4 5 1 5 -6 29
13. เจนัว 6 6 10 4 5 3 2 1 7 -10 24
14. สปาล 5 7 10 2 6 3 3 1 7 -11 22
15. กายารี่ 4 9 9 3 6 2 1 3 7 -12 21
16. อูดิเนเซ่ 4 7 11 3 3 6 1 4 5 -12 19
17. เอ็มโปลี 4 6 13 4 2 6 0 4 7 -18 18
18. โบโลญญ่า 3 8 11 2 3 5 1 5 6 -17 17
19. โฟรซิโนเน่ 2 7 13 0 5 6 2 2 7 -27 13
20. คิเอโว่ 1 9 12 1 4 6 0 5 6 -25 9
         ความน่าจะเป็นของเกม
         ปาร์ม่า ทำได้ดีในเกมล่าสุดที่ไปยันเสมอกับทีมแกร่งอย่าง ยูเวนตุส มาได้ เกมนี้เจอ อินเตอร์ มิลาน ที่กำลังแย่เลยสามเกมหลังในลีกยิงไม่ได้ด้วย เกมนี้น่าอยู่เจ้าถิ่นมากกว่าดูแล้วน่าจะมีแต้มติดมือ ถึงแพ้ก็ไม่น่าขาด
         ผลการแข่งขันที่คาด
         ปาร์ม่า เสมอ อินเตอร์ มิลาน 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})