:::   00:21 - ผลพรีเมียร์ลีก : เชลซี เสมอ เลสเตอร์ 1-1, เชฟฯยูไนเต็ด ชนะ คริสตัล พาเลซ 1-0   :::   23:57 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : ปาซอส แพ้ ซานตา คลาร่า 0-1, อาเวส ชนะ มาริติโม่ 3-1   :::   23:56 - ผลลีก เอิง : แร็งส์ เสมอ สตราส์บูร์ก 0-0, แซงต์ เอเตียน เสมอ แบรสต์ 1-1   :::   23:50 - ผลลาลีกา : อลาเบส ชนะ เลบันเต้ 1-0   :::   23:41 - ผลพรีเมียร์ดัตช์ : เฟเยนูร์ด เสมอ อูเทร็คช์ 1-1, อัลค์ม่าร์ เสมอ โกรนิงเก้น 0-0, ทเวนเต้ เสมอ วาลไวค์ 3-3, ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด แพ้ วิลเล่ม ทเว 2-3   :::

วิเคราะห์บอล เคตาเฟ่ - เซลต้า บีโก้

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562
1,939
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เคตาเฟ่
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562 - 19:00
เซลต้า บีโก้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 1 - 4 - 1
 
โซเรีย
 
อันตูเนส
 
กาเบรร่า
 
ดาโกนาม
 
ดาเมียน
 
โอลิเวร่า
 
อารามบาร์รี่
 
มักซิโมวิช
 
ฟูลกิเย่ร์
 
โมลีน่า
 
มาต้า
 
รูเบน
 
มาโย่
 
ฮูดท์
 
อาเราโฮ
 
ฆูนก้า
 
โลบ็อตก้า
 
บราอีส
 
เบลตราน
 
โฆซาเบด
 
บูฟาล
 
มักซี่ โกเมซ

เคตาเฟ่

โฆเซ่ บอร์ดาลาส ไม่มี อามาธ เอ็นเดียเย่ กับ มาร์เกล เบร์การ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ บรูโน่ กอนซาเลซ ติดโทษแบน แต่ ดาโกนาม เฌเน่ กับ เลอันโดร กาเบรร่า พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน วิตอรีโน่ กาเบรียล ปาเชโก้ อันตูเนส พร้อมคืนทีมตัวจริง ส่วน มาธีอัส โอลิเวร่า จะได้ออกสตาร์ทก่อน ฟรานซิสโก้ ปอร์ตีโย่ หรือ ซามูเอล ซาอีซ 

ไฆเม่ มาต้า จะลงเล่นกองหน้าคู่ ฆอร์เค่ โมลีน่า แดนกลางมี ดิมิทรี ฟูลกิเย่ร์, เนมานย่า มักซิโมวิช, เมาโร อารามบาร์รี่, มาธีอัส โอลิเวร่า ลงทำเกม ส่วน ดาเมียน ซูอาเรซ, ดาโกนาม เฌเน่, เลอันโดร กาเบรร่า, วิตอรีโน่ กาเบรียล ปาเชโก้ อันตูเนส จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาบิด โซเรีย ลงเฝ้าเสา

เซลต้า บีโก้ 

โชเซ่ มิเกล อาเซเวโด้ การ์โดโซ่ ไม่มี โอคาย โยคุสลู ซึ่งติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า ด้าน รียาด บูเดอบูซ, แอนดรูว์ ฮัลซาเกอร์, เอ็มเร่ มอร์ กับ เนมานย่า ราโดย่า ไม่มีชื่อติดโผ แต่ เวสลี่ย์ ฮูดท์ กองหลังชาวดัตช์พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน ยาโก้ อัสปาส ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนามหลังพักไปนานเดือนครึ่งและพลาดการลงเล่น 5 นัดก่อนหน้านี้ 

มักซี่ โกเมซ จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี บราอีส เมนเดซ, ฟรานซิสโก้ เบลตราน, โฆซาเบด ซานเชซ, โซฟียาน บูฟาล ลงทำเกม ขณะที่ สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า จะลงคุมพื้นที่หน้าแนวรับ ส่วน อูโก้ มาโย่, เวสลี่ย์ ฮูดท์, เนสตอร์ อาเราโฮ, ดาบิด ฆูนก้า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี รูเบน บลังโก้ ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด  

เคตาเฟ่ (4-4-2) : ดาบิด โซเรีย - ดาเมียน ซูอาเรซ, ดาโกนาม เฌเน่, เลอันโดร กาเบรร่า, วิตอรีโน่ กาเบรียล ปาเชโก้ อันตูเนส - ดิมิทรี ฟูลกิเย่ร์, เนมานย่า มักซิโมวิช, เมาโร อารามบาร์รี่, มาธีอัส โอลิเวร่า - ไฆเม่ มาต้า, ฆอร์เค่ โมลีน่า   

เซลต้า บีโก้ (4-1-4-1) : รูเบน บลังโก้ - อูโก้ มาโย่, เวสลี่ย์ ฮูดท์, เนสตอร์ อาเราโฮ, ดาบิด ฆูนก้า - สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า - บราอีส เมนเดซ, ฟรานซิสโก้ เบลตราน, โฆซาเบด ซานเชซ, โซฟียาน บูฟาล - มักซี่ โกเมซ 

สนาม : โกลีเซียม อัลฟอนโซ่ เปเรซ, เคตาเฟ่ 

ผู้ตัดสิน : ปาโบล กอนซาเลซ ฟวยร์เตส 


ผลงาน เคตาเฟ่ 5 นัดล่าสุด
02/02/2019 เลบันเต้ 0 : 0 เกตาเฟ่
30/01/2019 บาเลนเซีย 3 : 1 เกตาเฟ่
26/01/2019 แอตเลติโก มาดริด 2 : 0 เกตาเฟ่
23/01/2019 เกตาเฟ่ 1 : 0 บาเลนเซีย
19/01/2019 เกตาเฟ่ 4 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
ผลงาน เซลต้า บีโก้ 5 นัดล่าสุด
03/02/2019 เซลต้า บีโก้ 1 : 0 เซบีย่า
27/01/2019 เรอัล บายาโดลิด 2 : 1 เซลต้า บีโก้
20/01/2019 เซลต้า บีโก้ 1 : 2 บาเลนเซีย
12/01/2019 ราโย่ บาเยกาโน่ 4 : 2 เซลต้า บีโก้
08/01/2019 เซลต้า บีโก้ 1 : 2 แอธเลติก บิลเบา
สถิติการพบกัน เคตาเฟ่ - เซลต้า บีโก้
02/10/2018 เซลต้า บีโก้ 1 : 1 เกตาเฟ่
20/02/2018 เกตาเฟ่ 3 : 0 เซลต้า บีโก้
22/09/2017 เซลต้า บีโก้ 1 : 1 เกตาเฟ่
28/02/2016 เกตาเฟ่ 0 : 1 เซลต้า บีโก้
03/10/2015 เซลต้า บีโก้ 0 : 0 เกตาเฟ่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 15 5 2 8 3 1 7 2 1 37 50
2. แอตเลติโก มาดริด 12 8 2 9 2 0 3 6 2 18 44
3. เรอัล มาดริด 13 3 6 8 1 2 5 2 4 11 42
4. เซบีย่า 10 6 6 7 2 1 3 4 5 13 36
5. เกตาเฟ่ 8 8 6 5 1 4 3 7 2 7 32
6. เรอัล เบติส 9 5 8 6 3 3 3 2 5 0 32
7. เดปอร์ติโบ อลาเบส 9 5 8 5 4 1 4 1 7 -5 32
8. บาเลนเซีย 6 12 4 3 7 1 3 5 3 4 30
9. เรอัล โซเซียดาด 8 6 8 3 4 4 5 2 4 2 30
10. เออิบาร์ 7 8 7 6 4 2 1 4 5 -1 29
11. เลบันเต้ 7 6 9 4 3 4 3 3 5 -8 27
12. แอธเลติก บิลเบา 5 11 6 4 5 2 1 6 4 -5 26
13. เลกาเนส 6 8 8 4 5 1 2 3 7 -5 26
14. เรอัล บายาโดลิด 6 7 9 3 2 5 3 5 4 -9 25
15. เอสปันญ่อล 7 4 11 6 0 4 1 4 7 -11 25
16. เซลต้า บีโก้ 6 6 10 4 4 4 2 2 6 -2 24
17. คิโรน่า 5 9 8 2 5 4 3 4 4 -8 24
18. ราโย่ บาเยกาโน่ 6 5 11 3 4 5 3 1 6 -12 23
19. บียาร์เรอัล 3 10 9 1 6 5 2 4 4 -8 19
20. เอสดี ฮูเอสก้า 3 6 13 2 4 5 1 2 8 -18 15

เคตาเฟ่ ทำผลงานโดยรวมดูดีกว่าและยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่น แต่ เซลต้า บีโก้ มาเยือนด้วยความมั่นใจมากขึ้นหลังการโค่นเซบีย่าเกมล่าสุด ทีมเยือนยังวางแผนมาเล่นด้วยความรัดกุมจึงน่าจะสู้กับทีมอาซูลอนได้แบบไม่เป็นรองและมีโอกาสบุกมายิงประตูลุ้นผลเสมอเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : เคตาเฟ่ เสมอ เซลต้า บีโก้ 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})