:::   00:53 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : อันท์เวิร์ป ชนะ แซงต์ ทรุยด็อง 2-0, สตองดาร์ ลีแอช ชนะ มุสครง 4-1   :::   00:50 - ผลบุนเดสลีกา : อูนิโอน เบอร์ลิน แพ้ ไลป์ซิก 0-4, แฟร้งค์เฟิร์ต ชนะ ฮอฟเฟนไฮม์ 1-0   :::   00:21 - ผลพรีเมียร์ลีก : เชลซี เสมอ เลสเตอร์ 1-1, เชฟฯยูไนเต็ด ชนะ คริสตัล พาเลซ 1-0   :::   23:57 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : ปาซอส แพ้ ซานตา คลาร่า 0-1, อาเวส ชนะ มาริติโม่ 3-1   :::   23:56 - ผลลีก เอิง : แร็งส์ เสมอ สตราส์บูร์ก 0-0, แซงต์ เอเตียน เสมอ แบรสต์ 1-1   :::

วิเคราะห์บอล เอสปันญ่อล - ราโย่ บาเยกาโน่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562
1,449
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอสปันญ่อล
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562 - 00:30
ราโย่ บาเยกาโน่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
3 - 4 - 2 - 1
 
ด.โลเปซ
 
บีล่า
 
ย.โลเปซ
 
ซิลบา
 
โรซาเลส
 
โรก้า
 
การ์เซีย
 
ดาร์เดร์
 
กราเนโร่
 
เมเลนโด้
 
บอร์ฆา
 
ดิมิตรีเยฟสกี้
 
เวลาซเกซ
 
บา
 
อามาต
 
อัดวินกูล่า
 
อิมบูล่า
 
โกเมซานญ่า
 
โมเรโน่
 
เอ็มบาร์บา
 
อัลบาโร่
 
เด โตมาส

เอสปันญ่อล

โจน ฟรานเซสซ์ เฟร์เรร์ ซีซีเลีย หรือ รูบี้ ไม่มี เอร์นาน เปเรซ, เอดินาลโด้ โกเมส เปเรยร่า นาลโด้ กับ ออสการ์ ดูอาร์เต้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มารีโอ เอร์โมโซ่ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ ยูอีส โลเปซ ด้าน มาร์ก โรก้า พ้นโทษแบนกลับมาคุมแดนกลางแทน บิคตอร์ ซานเชซ ส่วน ออสการ์ เมเลนโด้, หลู เว่ย หรือ ฟากุนโด้ เฟร์เรย์ร่า มีลุ้นออกสตาร์ท 

บอร์ฆา อีเกลเซียส จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี ออสการ์ เมเลนโด้, เอสเตบัน กราเนโร่, เซร์จี้ ดาร์เดร์, เซร์คิโอ การ์เซีย ลงทำเกม โดยมี มาร์ก โรก้า ลงคุมพื้นที่หน้าแนวรับ ส่วน โรเบร์โต้ โรซาเลส, ดาบิด โลเปซ ซิลบา, ยูอีส โลเปซ, ดีดัก บีล่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดีเอโก้ โลเปซ ลงเฝ้าเสา 

ราโย บาเยกาโน่

มิเกล อังเคล ซานเชซ มูนญอซ มิเชล ไม่มี กอร์ก้า เอลูสตอนโด้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ออสการ์ เตรโฮ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ อัลบาโร่ การ์เซีย แต่ ซานติอาโก้ โกเมซานญ่า พ้นโทษแบนกลับมาคุมแดนกลางแทน อัลบาโร่ เมดราน จะได้โอกาสหวนคืนสู่ทีมตัวจริง ส่วน โรเบร์โต้ โรมัน ตรีเกโรส ตีโต้, กาแอล กากูต้า, ฆาเบียร์ เกร์ร่า, โฆเซ่ เลออน หรือ อาเลฆานโดร กาเตน่า ไม่มีชื่อติดโผ 

ราอูล เด โตมาส จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อาเดรียน เอ็มบาร์บา กับ อัลบาโร่ การ์เซีย ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี หลุยส์ อัดวินกูล่า, จานเนลลี่ อิมบูล่า, ซานติอาโก้ โกเมซานญ่า, อเล็กซ์ โมเรโน่ ลงทำเกม ส่วน เอมิลิอาโน่ เวลาซเกซ, อับดูลาย บา, จอร์ดี้ อามาต จะลงคุมแดนหลัง โดยมี สโตเล่ ดิมิตรีเยฟสกี้ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด  

เอสปันญ่อล (4-1-4-1) : ดีเอโก้ โลเปซ - โรเบร์โต้ โรซาเลส, ดาบิด โลเปซ ซิลบา, ยูอีส โลเปซ, ดีดัก บีล่า - มาร์ก โรก้า - ออสการ์ เมเลนโด้, เอสเตบัน กราเนโร่, เซร์จี้ ดาร์เดร์, เซร์คิโอ การ์เซีย - บอร์ฆา อีเกลเซียส 

ราโย บาเยกาโน่ (3-4-2-1) : สโตเล่ ดิมิตรีเยฟสกี้ - เอมิลิอาโน่ เวลาซเกซ, อับดูลาย บา, จอร์ดี้ อามาต - หลุยส์ อัดวินกูล่า, จานเนลลี่ อิมบูล่า, ซานติอาโก้ โกเมซานญ่า, อเล็กซ์ โมเรโน่ - อาเดรียน เอ็มบาร์บา, อัลบาโร่ การ์เซีย - ราอูล เด โตมาส

สนาม : อาร์ซีดีอี สเตเดี้ยม, บาร์เซโลน่า 

ผู้ตัดสิน : เอดูอาร์โด้ ปรีเอโต อีเกลเซียส 


ผลงาน เอสปันญ่อล 5 นัดล่าสุด
03/02/2019 บียาร์เรอัล 2 : 2 เอสปันญ่อล
31/01/2019 เรอัล เบติส 3 : 1 เอสปันญ่อล
28/01/2019 เอสปันญ่อล 2 : 4 เรอัล มาดริด
25/01/2019 เอสปันญ่อล 1 : 1 เรอัล เบติส
22/01/2019 เออิบาร์ 3 : 0 เอสปันญ่อล
ผลงาน ราโย่ บาเยกาโน่ 5 นัดล่าสุด
05/02/2019 ราโย่ บาเยกาโน่ 1 : 2 เลกาเนส
29/01/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 1 ราโย่ บาเยกาโน่
21/01/2019 ราโย่ บาเยกาโน่ 2 : 2 เรอัล โซเซียดาด
12/01/2019 ราโย่ บาเยกาโน่ 4 : 2 เซลต้า บีโก้
05/01/2019 เรอัล บายาโดลิด 0 : 1 ราโย่ บาเยกาโน่
สถิติการพบกัน เอสปันญ่อล - ราโย่ บาเยกาโน่
29/09/2018 ราโย่ บาเยกาโน่ 2 : 2 เอสปันญ่อล
08/03/2016 เอสปันญ่อล 2 : 1 ราโย่ บาเยกาโน่
24/10/2015 ราโย่ บาเยกาโน่ 3 : 0 เอสปันญ่อล
03/05/2015 เอสปันญ่อล 1 : 1 ราโย่ บาเยกาโน่
21/12/2014 ราโย่ บาเยกาโน่ 1 : 3 เอสปันญ่อล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 15 5 2 8 3 1 7 2 1 37 50
2. แอตเลติโก มาดริด 12 8 2 9 2 0 3 6 2 18 44
3. เรอัล มาดริด 13 3 6 8 1 2 5 2 4 11 42
4. เซบีย่า 10 6 6 7 2 1 3 4 5 13 36
5. เกตาเฟ่ 8 8 6 5 1 4 3 7 2 7 32
6. เรอัล เบติส 9 5 8 6 3 3 3 2 5 0 32
7. เดปอร์ติโบ อลาเบส 9 5 8 5 4 1 4 1 7 -5 32
8. บาเลนเซีย 6 12 4 3 7 1 3 5 3 4 30
9. เรอัล โซเซียดาด 8 6 8 3 4 4 5 2 4 2 30
10. เออิบาร์ 7 8 7 6 4 2 1 4 5 -1 29
11. เลบันเต้ 7 6 9 4 3 4 3 3 5 -8 27
12. แอธเลติก บิลเบา 5 11 6 4 5 2 1 6 4 -5 26
13. เลกาเนส 6 8 8 4 5 1 2 3 7 -5 26
14. เรอัล บายาโดลิด 6 7 9 3 2 5 3 5 4 -9 25
15. เอสปันญ่อล 7 4 11 6 0 4 1 4 7 -11 25
16. เซลต้า บีโก้ 6 6 10 4 4 4 2 2 6 -2 24
17. คิโรน่า 5 9 8 2 5 4 3 4 4 -8 24
18. ราโย่ บาเยกาโน่ 6 5 11 3 4 5 3 1 6 -12 23
19. บียาร์เรอัล 3 10 9 1 6 5 2 4 4 -8 19
20. เอสดี ฮูเอสก้า 3 6 13 2 4 5 1 2 8 -18 15

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะเพื่อขยับอันดับหนีโซนท้ายตารางโดยเฉพาะ เอสปันญ่อล ซึ่งลงเล่นในถิ่นด้วยสภาพที่ค่อนข้างสมบูรณ์ แม้ ราโย บาเยกาโน่ จะทำผลงานดูดีกว่าในช่วงหลัง แต่ฟอร์มนอกบ้านยังขาดความแน่นอน ดังนั้นทีมนกแก้วซึ่งมีทีเด็ดยามเล่นในรังพอตัวน่าจะบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เอสปันญ่อล ชนะ ราโย บาเยกาโน่ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})