:::   00:53 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : อันท์เวิร์ป ชนะ แซงต์ ทรุยด็อง 2-0, สตองดาร์ ลีแอช ชนะ มุสครง 4-1   :::   00:50 - ผลบุนเดสลีกา : อูนิโอน เบอร์ลิน แพ้ ไลป์ซิก 0-4, แฟร้งค์เฟิร์ต ชนะ ฮอฟเฟนไฮม์ 1-0   :::   00:21 - ผลพรีเมียร์ลีก : เชลซี เสมอ เลสเตอร์ 1-1, เชฟฯยูไนเต็ด ชนะ คริสตัล พาเลซ 1-0   :::   23:57 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : ปาซอส แพ้ ซานตา คลาร่า 0-1, อาเวส ชนะ มาริติโม่ 3-1   :::   23:56 - ผลลีก เอิง : แร็งส์ เสมอ สตราส์บูร์ก 0-0, แซงต์ เอเตียน เสมอ แบรสต์ 1-1   :::

วิเคราะห์บอล คีโรน่า - อ้วยส์ก้า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562
1,485
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
คีโรน่า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562 - 02:45
อ้วยส์ก้า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 5 - 2
 
โบโน
 
ฆวนเป้
 
เบร์นาร์โด้
 
รามาลโญ่
 
บาเลรี่
 
กราเนลล์
 
เปเร่ ปอนส์
 
การ์เซีย
 
ปอร์โร่
 
สตูอานี
 
ปอร์ตู
 
ซานตามาเรีย
 
เอตเชยต้า
 
อินซูอา
 
ปูลีโด้
 
มีราม่อน
 
มุสโต้
 
รีเบร่า
 
มอยเซส
 
กาลาน
 
เฟร์เรยโร่
 
กาเยโก้

คีโรน่า 

อูเซบีโอ ซากริสตาน ไม่มี เซย์ดู ดูมเบีย, แพทริค โรเบิร์ตส์, มาร์ก มูเนียซ่า, ฟรานเซสซ์ อาดาย กับ โยฮัน โมฮีก้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เปโดร อัลกาล่า ติดโทษแบน แต่ เบร์นาร์โด้ เอสปีโนซ่า พ้นโทษแบนสวนทางกลับมาพอตัว ด้าน บอร์ฆา การ์เซีย ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน เปโดร อันโตนิโอ ปอร์โร่ พร้อมคืนทีมตัวจริง 

คริสเตียน สตูอานี จะลงเล่นกองหน้าคู่ คริสเตียน ปอร์ตูเกส ปอร์ตู แดนกลางมี เปโดร อันโตนิโอ ปอร์โร่, อเล็กซ์ การ์เซีย, เปเร่ ปอนส์, อเล็กซ์ กราเนลล์, บาเลรี่ เฟร์นานเดซ ลงทำเกม ส่วน โจนาส รามาลโญ่, เบร์นาร์โด้ เอสปีโนซ่า, ฆวน เปโดร รามีเรซ โลเปซ ฆวนเป้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ยาสซีน โบโน ลงเฝ้าเสา 

อ้วยส์ก้า

ฟรานซิสโก้ ฆาเบียร์ โรดรีเกซ บีลเชซ ไม่มี กอนซาโล่ เมเลโร่ กับ หลุยส์ การ์ลอส กอร์เรอา ปินโต้ ลุยซินโญ่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฮวน กามีโล่ เอร์นานเดซ ซูอาเรซ กูโช่ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ ดาบิด เฟร์เรยโร่ 

เอริก กาเยโก้ จะลงเล่นกองหน้าคู่ ดาบิด เฟร์เรยโร่ แดนกลางมี ฆอร์เค่ มีราม่อน, ดาเมียน มุสโต้, คริสเตียน รีเบร่า, มอยเซส โกเมซ, ฆาเบียร์ กาลาน ลงทำเกม ส่วน ชาเบียร์ เอตเชยต้า, ปาโบล อินซูอา, ฆอร์เค่ ปูลีโด้ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี โรเบร์โต้ ซานตามาเรีย ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด  

คีโรน่า (3-5-2) : ยาสซีน โบโน - โจนาส รามาลโญ่, เบร์นาร์โด้ เอสปีโนซ่า, ฆวน เปโดร รามีเรซ โลเปซ ฆวนเป้ - เปโดร อันโตนิโอ ปอร์โร่, อเล็กซ์ การ์เซีย, เปเร่ ปอนส์, อเล็กซ์ กราเนลล์, บาเลรี่ เฟร์นานเดซ - คริสเตียน ปอร์ตูเกส ปอร์ตู, คริสเตียน สตูอานี 

อ้วยส์ก้า (3-5-2) : โรเบร์โต้ ซานตามาเรีย - ชาเบียร์ เอตเชยต้า, ปาโบล อินซูอา, ฆอร์เค่ ปูลีโด้ - ฆอร์เค่ มีราม่อน, ดาเมียน มุสโต้, คริสเตียน รีเบร่า, มอยเซส โกเมซ, ฆาเบียร์ กาลาน - ดาบิด เฟร์เรย์โร่, เอริก กาเยโก้

สนาม : เอสตาดี้ มูนีซีปาล เด มอนตีลีบี, คีโรน่า 

ผู้ตัดสิน : อาเดรียน กอร์เดโร่ เบก้า 


ผลงาน คีโรน่า 5 นัดล่าสุด
04/02/2019 เออิบาร์ 3 : 0 คิโรน่า
01/02/2019 คิโรน่า 1 : 3 เรอัล มาดริด
27/01/2019 คิโรน่า 0 : 2 บาร์เซโลน่า
25/01/2019 เรอัล มาดริด 4 : 2 คิโรน่า
20/01/2019 เรอัล เบติส 3 : 2 คิโรน่า
ผลงาน อ้วยส์ก้า 5 นัดล่าสุด
02/02/2019 เอสดี ฮูเอสก้า 4 : 0 เรอัล บายาโดลิด
28/01/2019 เรอัล โซเซียดาด 0 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
20/01/2019 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 3 แอตเลติโก มาดริด
12/01/2019 เลกาเนส 1 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
06/01/2019 เอสดี ฮูเอสก้า 2 : 1 เรอัล เบติส
สถิติการพบกัน คีโรน่า - อ้วยส์ก้า
30/09/2018 เอสดี ฮูเอสก้า 1 : 1 คิโรน่า
07/05/2017 คิโรน่า 3 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า
27/11/2016 เอสดี ฮูเอสก้า 1 : 2 คิโรน่า
09/09/2016 เอสดี ฮูเอสก้า 1 : 0 คิโรน่า
14/02/2016 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 1 คิโรน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 15 5 2 8 3 1 7 2 1 37 50
2. แอตเลติโก มาดริด 12 8 2 9 2 0 3 6 2 18 44
3. เรอัล มาดริด 13 3 6 8 1 2 5 2 4 11 42
4. เซบีย่า 10 6 6 7 2 1 3 4 5 13 36
5. เกตาเฟ่ 8 8 6 5 1 4 3 7 2 7 32
6. เรอัล เบติส 9 5 8 6 3 3 3 2 5 0 32
7. เดปอร์ติโบ อลาเบส 9 5 8 5 4 1 4 1 7 -5 32
8. บาเลนเซีย 6 12 4 3 7 1 3 5 3 4 30
9. เรอัล โซเซียดาด 8 6 8 3 4 4 5 2 4 2 30
10. เออิบาร์ 7 8 7 6 4 2 1 4 5 -1 29
11. เลบันเต้ 7 6 9 4 3 4 3 3 5 -8 27
12. แอธเลติก บิลเบา 5 11 6 4 5 2 1 6 4 -5 26
13. เลกาเนส 6 8 8 4 5 1 2 3 7 -5 26
14. เรอัล บายาโดลิด 6 7 9 3 2 5 3 5 4 -9 25
15. เอสปันญ่อล 7 4 11 6 0 4 1 4 7 -11 25
16. เซลต้า บีโก้ 6 6 10 4 4 4 2 2 6 -2 24
17. คิโรน่า 5 9 8 2 5 4 3 4 4 -8 24
18. ราโย่ บาเยกาโน่ 6 5 11 3 4 5 3 1 6 -12 23
19. บียาร์เรอัล 3 10 9 1 6 5 2 4 4 -8 19
20. เอสดี ฮูเอสก้า 3 6 13 2 4 5 1 2 8 -18 15

คีโรน่า ฟอร์มย่ำแย่แพ้ 3 นัดติดและไม่ชนะตลอดการลงเล่น 9 เกมหลังสุดจนสถานการณ์สุ่มเสี่ยงต่อการตกชั้นโดยอยู่ห่างจากโซนอันตรายเพียงแต้มเดียวเท่านั้น ขณะที่ อ้วยส์ก้า ยังจมปลักอยู่อันดับบ๊วยแม้ว่าจะคว้าชัยสุดสวยในเกมล่าสุดเหนือบายาโดลิดก็ตาม คีโรน่า ลงเล่นในถิ่นจึงเน้นกับเกมนี้เป็นพิเศษและมีโอกาสบดเอาชนะทีมที่เล่นนอกบ้านแย่อย่างอ้วยส์ก้าตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : คีโรน่า ชนะ อ้วยส์ก้า 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})