:::   04:58 - ผลลีกเอิง : แซงต์ เอเตียน แพ้ เปแอสเช 0-1, แร็งส์ ชนะ แรนส์ 2-0, ลีลล์ เสมอ มงต์เปลลิเย่ร์ 0-0, บอร์กโดซ์ ชนะ ตูลูส 2-1, ก็อง เสมอ สตราส์บูร์ก 0-0   :::   04:52 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : สปอร์ติ้ง ลิสบอน ชนะ บราก้า 3-0, ชาเวส เสมอ เบาวิสต้า 1-1, เบเลเนนส์ แพ้ มาริติโม่ 0-1, โมไรเรนเซ่ ชนะ ทอนเดล่า 2-0   :::   04:39 - ผลลา ลีกา : เรอัล เบติส เสมอ อลาเบส 1-1, บียาร์เรอัล ชนะ เซบีย่า 3-0, บาเลนเซีย เสมอ เอสปันญ่อล 0-0, เรอัล มาดริด แพ้ คีโรน่า 1-2   :::   04:28 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : นาโปลี เสมอ โตริโน่ 0-0, อินเตอร์ มิลาน ชนะ ซามพ์โดเรีย 2-1, เจนัว ชนะ ลาซิโอ 2-1, เอ็มโปลี ชนะ ซาสซูโอโล่ 3-0, อูดิเนเซ่ ชนะ คิเอโว่ 1-0, สปาล แพ้ ฟิออเรนติน่า 1-4   :::   03:54 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : มุสครง ชนะ แซร์ช บรูช 3-0, อันท์เวิร์ป แพ้ อันเดอร์เลชท์ 0-1, คลับ บรูช ชนะ เกงค์ 3-1   :::

วิเคราะห์บอล ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ - ฮัลล์ ซิตี้

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562
945
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562 - 22:00
ฮัลล์ ซิตี้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 1 - 1
 
รอส
 
โคล
 
โทโมรี
 
คีโอห์
 
โบเกิล
 
วิลสัน
 
อีแวนส์
 
ไบรสัน
 
ลอว์เรนซ์
 
แมร์ริอ็อต
 
แว๊กฮอร์น
 
มาร์แชลล์
 
เคน
 
แม็คเคนซี่
 
ลิคฮาย
 
คิงสลี่ย์
 
โบเวน
 
เฮนริคเซ่น
 
สจ๊วร์ต
 
โกรซิชกี้
 
เออร์ไวน์
 
แคมป์เบลล์


ดาร์บี้ เคาน์ตี้

แฟร้งค์ แลมพาร์ด กุนซือ ดาร์บี้ หล่นมาอยู่อันดับ 7 หลังจากเกมล่าสุดบุกเสมอ เปรสตัน แบบไม่มีประตู แต่ก็ยังเตะน้อยกว่าอีกหลายทีมอยู่ 1 เกม
สภาพทีมได้ เจย์เดน โบเกิล แบ็กขวาพ้นโทษแบน แต่ต้องเช็กฟิต เมสัน เมาท์ กองกลางตัวเก่ง ส่วนตัวใหม่ แอชลี่ย์ โคล กับ แอนดี้ คิง อาจมีชื่ออยู่ในทีม
ฮัลล์ ซิตี้
ไนเจล แอ๊ดกินส์ กุนซือ ฮัลล์ พาทีมทำผลงานยอดเยี่ยมต่อไปเรื่อยๆ หลังเปิดบ้านเชือด สโต๊ค 2-0 จนก้าวขึ้นมาอยู่อันดับ 10 ตามพื้นที่เพลย์ออฟ 4 แต้ม
สภาพทีมไม่มี รีซ เบิร์ค กับ ยอร์ดี้ เดอ ไวส์ ที่ยังเรียกความฟิตอยู่ จึงไม่น่าเปลี่ยนทีมจากนัดก่อน เลียม ริดจ์เวลล์ ยังต้องรอประเดิมแบบเต็มเกมต่อไป
11 ผู้เล่นตามคาด
ดาร์บี้ (4-3-3) : เคลเล่ รอส - เจย์เดน โบเกิล, ริชาร์ด คีโอห์, ฟิคาโย่ โทโมรี, แอชลี่ย์ โคล - แฮร์รี่ วิลสัน, จอร์จ อีแวนส์, เคร็ก ไบรสัน - มาร์ติน แว๊กฮอร์น, แจ๊ค แมร์ริอ็อต, ทอม ลอว์เรนซ์
ฮัลล์ (4-4-1-1) : เดวิด มาร์แชลล์ - ทอดด์ เคน, ร็อบบี้ แม็คเคนซี่, เอริค ลิคฮาย, สตีเฟ่น คิงสลี่ย์ - จาร์รอด โบเวน, มาร์คุส เฮนริคเซ่น, เควิน สจ๊วร์ต, คามิล โกรซิชกี้ - แจ็คสัน เออร์ไวน์ - เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์
สนาม : ไพรด์ พาร์ค สเตเดี้ยม

ผลงาน ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 5 นัดล่าสุด
02/02/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
26/01/2019 Accrington 0 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
19/01/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 1 เร้ดดิ้ง
17/01/2019 เซาแธมป์ตัน 2 : 3 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
12/01/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
ผลงาน ฮัลล์ ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
02/02/2019 Hull 2 : 0 สโต๊ค ซิตี้
26/01/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 3 : 0 Hull
19/01/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 2 Hull
12/01/2019 Hull 3 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
06/01/2019 มิลล์วอลล์ 2 : 1 Hull
สถิติการพบกัน ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ - ฮัลล์ ซิตี้
01/09/2018 Hull 1 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
29/08/2018 Hull 0 : 4 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
26/12/2017 Hull 0 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
09/09/2017 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 5 : 0 Hull
18/05/2016 Hull 0 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้


ดาร์บี้ ของ แลมพาร์ด เดือดร้อนแล้วหลังหล่นจากโซนเพลย์ออฟ ทำให้ต้องเร่งเครื่องเต็มที่ แต่ก็ไม่ง่ายเพราะคู่แข่ง ฮัลล์ ขึ้นมาท้าทายพื้นที่เพลย์ออฟเช่นกัน ถึงกระนั้นยังเชื่อในแนวรุกของ แกะเขาเหล็ก ว่ามีประสิทธิภาพมากกว่า

ผลที่คาด : ดาร์บี้ ชนะ ฮัลล์ 3-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ทรรศนะเซียน

ดูทั้งหมด

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด