:::   04:58 - ผลลีกเอิง : แซงต์ เอเตียน แพ้ เปแอสเช 0-1, แร็งส์ ชนะ แรนส์ 2-0, ลีลล์ เสมอ มงต์เปลลิเย่ร์ 0-0, บอร์กโดซ์ ชนะ ตูลูส 2-1, ก็อง เสมอ สตราส์บูร์ก 0-0   :::   04:52 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : สปอร์ติ้ง ลิสบอน ชนะ บราก้า 3-0, ชาเวส เสมอ เบาวิสต้า 1-1, เบเลเนนส์ แพ้ มาริติโม่ 0-1, โมไรเรนเซ่ ชนะ ทอนเดล่า 2-0   :::   04:39 - ผลลา ลีกา : เรอัล เบติส เสมอ อลาเบส 1-1, บียาร์เรอัล ชนะ เซบีย่า 3-0, บาเลนเซีย เสมอ เอสปันญ่อล 0-0, เรอัล มาดริด แพ้ คีโรน่า 1-2   :::   04:28 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : นาโปลี เสมอ โตริโน่ 0-0, อินเตอร์ มิลาน ชนะ ซามพ์โดเรีย 2-1, เจนัว ชนะ ลาซิโอ 2-1, เอ็มโปลี ชนะ ซาสซูโอโล่ 3-0, อูดิเนเซ่ ชนะ คิเอโว่ 1-0, สปาล แพ้ ฟิออเรนติน่า 1-4   :::   03:54 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : มุสครง ชนะ แซร์ช บรูช 3-0, อันท์เวิร์ป แพ้ อันเดอร์เลชท์ 0-1, คลับ บรูช ชนะ เกงค์ 3-1   :::

วิเคราะห์บอล ไฟร์บวร์ก - โวล์ฟสบวร์ก

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562
874
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ไฟร์บวร์ก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562 - 21:30
โวล์ฟสบวร์ก

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 1 - 2 - 1 - 2
 
ชโวลอฟ
 
ไฮน์ซ
 
ไลน์ฮาร์ท
 
ชลอทแทร์เบ็ค
 
กึนเทอร์
 
ฮาเบเรอร์
 
ค็อก
 
คึบเลอร์
 
กรีโฟ่
 
เพเทอร์เซ่น
 
วัลชมิดท์
 
คาสเทิ่ลส์
 
แฟร์ฮาก
 
คน็อคเค่
 
บรู๊คส์
 
รุสซิยง
 
อาร์โนลด์
 
เรกเบชาย
 
แกร์ฮาร์ดท์
 
มัลลี่
 
สเตฟเฟ่น
 
เวกฮอร์สท์

ไฟร์บวร์ก 

คริสเตียน ชไตรช์ เทรนเนอร์ "จิ้งจอกแห่งป่าดำ"  ผลงานไม่ดีนักในครึ่งฤดูกาลหลังที่ไม่ชนะเลยตลอด 3 นัดและเสียไปถึง 9 ประตู 

สภาพทีมยังชวดใช้งานกลุ่มแข้งเดี้ยงอย่าง ทิม ไคลน์เดียนส์ท,โฟลเรียน คาธ, โรลันด์ ซัลไล, มานูเอล กึลเด้ และ ลูคัส เฮอเลอร์ นอกจากนี้ต้องรอเช็กความฟิตของ คริสเตียน กึนเทอร์ หากไม่ไหวจะปรับส่ง ไมค์ ฟรานท์ซ ยืนวิงแบ็กซ้ายแทน

เกมรุกจุดที่ขาดหายไปของ เฮอเลอร์ ส่ง  ลูก้า วัลชมิดท์ ลงลากเลื้อยฝั่งขวาแทน ที่เหลือยึดชุดเดิมทั้งหมด 


โวล์ฟสบวร์ก

"หมาป่าเมืองเบียร์"  ภายใต้การคุมทีมของ บรูโน่ ลาบบาเดีย เบียดชนะแฮร์ธ่าได้ 1-0 หลังแพ้มา 2 นัดติดก่อนหน้านั้น 

สภาพทีมกลุ่มแข้งเจ็บที่ชวดใช้งานคือ โจชูอา กีลาโวกี, ดาเนียล กินเช็ค และ อิ๊กนาซีโอ กามาโช่ แต่จะได้  อัดเมียร์ เมห์เมดี้ ฟิตกลับคืนทีม 

การจัดทัพยึดชุดเดิมลงเล่นต่อ แดนกลางมี ยานนิค แกร์ฮาร์ดท์ คุมเกมร่วมกับ เอลวิส เรกเบชาย เกมรุกวาง  ยูนุส มัลลี่ ยืนจอมทัพ คู่กองหน้าให้  เรนาโต้ สเตฟเฟ่น ล่าตาข่ายกับ วูท เวกฮอร์สท์


11 ผู้เล่นตามคาด

ไฟรบวร์ก (3-4-3) : อเล็กซานเดอร์ ชโวลอฟ - เคเว่น ชลอทแทร์เบ็ค, ฟิลิปป์ ไลน์ฮาร์ท, โดมินิค ไฮน์ซ - ลูคัส คึบเลอร์, โรบิน ค็อ, ยานิค ฮาเบเรอร์, คริสเตียน กึนเทอร์ (ไมค์ ฟรานท์ซ) - ลูก้า วัลชมิดท์, นิลส์ เพเทอร์เซ่น, วินเชนโซ่ กรีโฟ่

โวล์ฟสบวร์ก (4-1-2-1-2) : เคิน คาสเทิ่ลส์ - พอล แฟร์ฮาก, โรบิน คน็อคเค่, จอห์น บรู๊คส์, เฌอโรม รุสซิยง - มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์ -  เอลวิส เรกเบชาย, ยานนิค แกร์ฮาร์ดท์  - ยูนุส มัลลี่ -  เรนาโต้ สเตฟเฟ่น, วูท เวกฮอร์สท์

สนาม :  ชวาร์ซวัลด์ สตาดิโอน 

ผู้ตัดสิน : ดร.เฟลิกซ์ บรี๊ช 


ผลงาน ไฟร์บวร์ก 5 นัดล่าสุด
04/02/2019 สตุ๊ตการ์ต 2 : 2 ไฟร์บวร์ก
26/01/2019 ไฟร์บวร์ก 2 : 4 ฮอฟเฟ่นไฮม์
19/01/2019 แฟร้งค์เฟิร์ต 3 : 1 ไฟร์บวร์ก
12/01/2019 ไมนซ์ 2 : 2 ไฟร์บวร์ก
12/01/2019 ไมนซ์ 2 : 2 ไฟร์บวร์ก
ผลงาน โวล์ฟสบวร์ก 5 นัดล่าสุด
07/02/2019 ไลป์ซิก 1 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
02/02/2019 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
26/01/2019 โวล์ฟสบวร์ก 0 : 3 เลเวอร์คูเซ่น
21/01/2019 ชาลเก้ 04 2 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
12/01/2019 โวล์ฟสบวร์ก 3 : 0 ริเยก้า
สถิติการพบกัน ไฟร์บวร์ก - โวล์ฟสบวร์ก
22/09/2018 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 3 ไฟร์บวร์ก
07/04/2018 ไฟร์บวร์ก 0 : 2 โวล์ฟสบวร์ก
18/11/2017 โวล์ฟสบวร์ก 3 : 1 ไฟร์บวร์ก
06/04/2017 โวล์ฟสบวร์ก 0 : 1 ไฟร์บวร์ก
05/11/2016 ไฟร์บวร์ก 0 : 3 โวล์ฟสบวร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ดอร์ทมุนด์ 15 4 1 9 1 0 6 3 1 31 49
2. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 13 3 4 9 0 0 4 3 4 23 42
3. บาเยิร์น มิวนิค 13 3 4 5 3 1 8 0 3 21 42
4. ไลป์ซิก 11 4 5 7 2 1 4 2 4 20 37
5. แฟร้งค์เฟิร์ต 9 5 6 5 2 3 4 3 3 13 32
6. โวล์ฟสบวร์ก 9 4 7 3 3 4 6 1 3 2 31
7. เลเวอร์คูเซ่น 9 3 8 5 1 4 4 2 4 1 30
8. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 7 8 5 3 5 3 4 3 2 9 29
9. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 7 7 6 4 4 2 3 3 4 0 28
10. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 6 7 3 4 3 4 2 4 0 27
11. ไมนซ์ 7 6 7 4 4 2 3 2 5 -6 27
12. ชาลเก้ 04 6 4 10 4 0 6 2 4 4 -5 22
13. ไฟร์บวร์ก 5 7 8 3 4 3 2 3 5 -8 22
14. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 6 4 10 4 0 6 2 4 4 -17 22
15. เอาก์สบวร์ก 4 6 10 2 4 4 2 2 6 -4 18
16. สตุ๊ตการ์ต 4 3 13 3 2 5 1 1 8 -27 15
17. เนิอร์นแบร์ค 2 6 12 2 4 5 0 2 7 -27 12
18. ฮันโนเวอร์ 96 2 5 13 2 1 7 0 4 6 -26 11
ไฟร์บวร์ก  ฟอร์มไม่ค่อยคงเส้นคงมากนัก เกมนี้เล่นในบ้านแต่ลุ้นลำบากเพราะกองหลังยังเสียประตูอยู่เรื่อยๆ โวล์ฟสบวร์ก เล่นเกมเยือนไม่ธรรมดาช่วงหลังเพราะชนะถึง 4 จาก 5 นัดหลังสุดในลีก เกมนี้มาเยือนจึงมั่นใจพอตัว ดูแล้วไม่น่าแพ้ เชียร์ทีมเยือนได้เลย มีลุ้นเบียดชนะได้ด้วย 

ผลที่คาด : ไฟร์บวร์ก  แพ้ โวล์ฟสบวร์ก  1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ทรรศนะเซียน

ดูทั้งหมด

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด