:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟูแล่ม - แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562
3,855
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟูแล่ม
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562 - 19:30
แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 3 - 3
 
รีโก้
 
รีม
 
มาร์กช็องด์
 
โอดอย
 
ไบรอัน
 
เซรี
 
แชมเบอร์ส
 
คริสตี้
 
บาเบิล
 
เชือร์เล่
 
มิโตรวิช
 
เด เคอา
 
ยัง
 
ไบยี่
 
โจนส์
 
ชอว์
 
เอร์เรร่า
 
มาติช
 
ป็อกบา
 
ลินการ์ด
 
แรชฟอร์ด
 
มาร์กซิยาล

    ฟูแล่ม

    เจ้าสัวน้อยแพ้ถึง 4 จาก 5 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก แต่พวกเขาก็เอาชนะได้ 2 จาก 3 นัดหลังสุดในบ้านตัวเอง

    เคลาดิโอ รานิเอรี่ กุนซือชาวอิตาเลี่ยนยังไม่มี แอลฟี่ มอว์สัน ที่เจ็บเข่าพักยาว ส่วน ทิโมธี โฟซู-เมนซาห์ นั้นเล่นไม่ได้แน่นอนเนื่องจากพบต้นสังกัดแม่ที่ยืมตัวมา

    อย่างไรก็ตาม อันเดร เชือร์เล่ และ ไซรัส คริสตี้ ต่างหายเจ็บพร้อมคืนทีมแล้ว ส่วน อองเดร-ฟร้องค์ ซอมบู อองกีสซ่า ซึ่งข้อเท้าเดี้ยงก็อาจมีลุ้นกลับมานั่งสำรองได้เหมือนกัน ขณะที่แข้งใหม่อย่าง ลาซาร์ มาร์โควิช และ ฮาวาร์ด นอร์ดไวท์ ยังต้องรอทดสอบความฟิต

    แมนฯ ยูไนเต็ด

    ผีแดงคว้าชัยได้ 7 จาก 8 นัดที่ผ่านมา ซึ่งนั่นคือสถิติดีที่สุดของทีมในพรีเมียร์ลีกชั่วโมงนี้ และกำลังมองหาโอกาสคว้าชัยนอกบ้านเป็นเกมที่ 6 นัดติดต่อกันในทุกถ้วยเป็นครั้งแรกตั้งแต่พฤษภาคม ปี 2009

    โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือชาวนอร์เวย์จะไม่มี อันโตนิโอ วาเลนเซีย และ มัตเตโอ ดาร์เมียน ที่มีอาการบาดเจ็บ แต่ทั้งสองรายก็ไม่ใช่ตัวหลักอะไรอยู่แล้ว

    ในรายของ มาร์กอส โรโฮ กลับมาซ้อมได้แล้ว และอาจมีลุ้นสอดแทรกในซุ้มม้านั่งสำรอง ขณะที่ตัวชูโรงอย่าง ปอล ป็อกบา และ มาร์คัส แรชฟอร์ด ยังคงพร้อมเหมือนเดิม

    11 ตัวจริงตามคาด

    ฟูแล่ม (3-4-2-1) : เซร์คิโอ รีโก้ - เดนนิส โอดอย, มักซีม เลอ มาร์กช็องด์, ทิม รีม - ไซรัส คริสตี้, คาลั่ม แชมเบอร์ส, ฌอง มิเชล เซรี, โจ ไบรอัน - อันเดร เชือร์เล่, ไรอัน บาเบิล - อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช

    แมนฯ ยูไนเต็ด (4-3-3) : ดาบิด เด เคอา - แอชลี่ย์ ยัง, เอริก ไบยี่, ฟิล โจนส์, ลุค ชอว์ - อันเดร์ เอร์เรร่า, เนมานย่า มาติช, ปอล ป็อกบา - เจสซี่ ลินการ์ด, มาร์คัส แรชฟอร์ด, อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล

    ผู้ตัดสิน : พอล เทียร์นี่ย์

    เกร็ดน่าสนใจ

    - แมนฯ ยูไนเต็ด มีสกอร์นำในครึ่งแรก และชนะตอนจบเกมถึง 7 จาก 9 นัดหลังสุดที่พบ ฟูแล่ม ในทุกรายการ

    - แมนฯ ยูไนเต็ด เอาชนะได้ 8 จาก 9 นัดหลังสุดที่พบ ฟูแล่ม รวมทุกรายการ

    - แมนฯ ยูไนเต็ด เอาชนะได้ 7 จาก 8 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - แมนฯ ยูไนเต็ด มีสกอร์นำในครึ่งแรก และชนะตอนจบเกมถึง 6 จาก 8 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ถึง 8 จาก 10 นัดหลังสุดที่ ฟูแล่ม เล่นในบ้านพบ แมนฯ ยูไนเต็ด รวมทุกรายการ

    - แมนฯ ยูไนเต็ด เก็บคลีนชีตได้ตลอด 3 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - ฟูแล่ม จะเสียอย่างน้อย 2 ประตูตลอด 5 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - แมนฯ ยูไนเต็ด มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 มาตลอด 3 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - แมนฯ ยูไนเต็ด จะยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูถึง 5 จาก 6 นัดหลังสุดที่พบ ฟูแล่ม รวมทุกรายการ


ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
02/02/2019 คริสตัล พาเลซ 2 : 0 ฟูแล่ม
30/01/2019 ฟูแล่ม 4 : 2 ไบรท์ตัน
20/01/2019 ฟูแล่ม 1 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
12/01/2019 เบิร์นลี่ย์ 2 : 1 ฟูแล่ม
06/01/2019 ฟูแล่ม 1 : 2 Oldham
ผลงาน แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
03/02/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
30/01/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 2 เบิร์นลี่ย์
26/01/2019 อาเซนอล 1 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
19/01/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 1 ไบรท์ตัน
13/01/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 0 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน ฟูแล่ม - แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
08/12/2018 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 1 ฟูแล่ม
09/02/2014 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 2 ฟูแล่ม
02/11/2013 ฟูแล่ม 1 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
03/02/2013 ฟูแล่ม 0 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
27/01/2013 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 1 ฟูแล่ม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 20 2 4 12 0 1 8 2 3 48 62
2. ลิเวอร์พูล 19 5 1 10 2 0 9 3 1 41 62
3. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 19 0 6 8 0 4 11 0 2 27 57
4. เชลซี 15 5 5 8 4 1 7 1 4 22 50
5. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 14 6 5 7 4 1 7 2 4 14 48
6. อาเซนอล 14 5 6 10 2 1 4 3 5 15 47
7. วูล์ฟแฮมป์ตัน 11 5 9 6 2 5 5 3 4 1 38
8. วัตฟอร์ด 9 7 9 5 2 5 4 5 4 -1 34
9. เอฟเวอร์ตัน 9 6 11 6 3 5 3 3 6 -2 33
10. บอร์มัธ 10 3 12 7 3 3 3 0 9 -7 33
11. เลสเตอร์ ซิตี้ 9 5 11 4 2 6 5 3 5 -1 32
12. เวสต์แฮม 9 5 11 5 3 5 4 2 6 -7 32
13. ไบรท์ตัน 7 6 12 5 4 3 2 2 9 -9 27
14. คริสตัล พาเลซ 7 5 13 3 3 6 4 2 7 -7 26
15. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 6 6 13 4 1 8 2 5 5 -12 24
16. เซาแธมป์ตัน 5 9 11 2 6 4 3 3 7 -15 24
17. เบิร์นลี่ย์ 6 6 13 4 2 6 2 4 7 -20 24
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 6 4 15 5 2 6 1 2 9 -24 22
19. ฟูแล่ม 4 5 16 4 3 5 0 2 11 -30 17
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 5 18 1 2 10 1 3 8 -33 11

    ฟูแล่ม อาจเริ่มกลับมาเล่นในรังได้ดีก็จริง แต่ผลงานโดยรวมก็ยังไม่ดี อีกทั้ง แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังฟอร์มเข้าฝัก ยิ่งความมั่นใจนี่เต็มเปี่ยมสุดขีด เชื่อว่าทีมเยือนน่าจะทำได้ดีกว่าเยอะเลย และน่าจะบุกเอาชนะได้ตามเป้า

    ผลที่คาด

    ฟูแล่ม แพ้ แมนฯ ยูไนเต็ด 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด