:::   00:21 - ผลพรีเมียร์ลีก : เชลซี เสมอ เลสเตอร์ 1-1, เชฟฯยูไนเต็ด ชนะ คริสตัล พาเลซ 1-0   :::   23:57 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : ปาซอส แพ้ ซานตา คลาร่า 0-1, อาเวส ชนะ มาริติโม่ 3-1   :::   23:56 - ผลลีก เอิง : แร็งส์ เสมอ สตราส์บูร์ก 0-0, แซงต์ เอเตียน เสมอ แบรสต์ 1-1   :::   23:50 - ผลลาลีกา : อลาเบส ชนะ เลบันเต้ 1-0   :::   23:41 - ผลพรีเมียร์ดัตช์ : เฟเยนูร์ด เสมอ อูเทร็คช์ 1-1, อัลค์ม่าร์ เสมอ โกรนิงเก้น 0-0, ทเวนเต้ เสมอ วาลไวค์ 3-3, ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด แพ้ วิลเล่ม ทเว 2-3   :::

วิเคราะห์บอล วัตฟอร์ด - เอฟเวอร์ตัน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562
1,981
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วัตฟอร์ด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562 - 22:00
เอฟเวอร์ตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 2 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ฟอสเตอร์
 
โฮเลบาส
 
แคธคาร์ต
 
มาริอัปป้า
 
ยันมาต
 
กาปู
 
เคลฟเวอร์ลี่ย์
 
เซม่า
 
ฮิวจ์ส
 
ดีนี่ย์
 
เดวโลเฟว
 
พิคฟอร์ด
 
โคลแมน
 
คีน
 
ซูม่า
 
ดีญ
 
เกย์
 
โกเมส
 
วัลค็อตต์
 
ซิกูร์ดส์สัน
 
ริชาร์ลิซอน
 
คัลเวิร์ต-เลวิน

    วัตฟอร์ด

    แตนอาละวาดเอาชนะได้ 6 จาก 10 เกมแรกในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ แต่นับจากนั้นพวกเขาก็คว้าชัยได้เพียง 3 จาก 15 เกม (เสมอ 6 แพ้ 6)

    ฆาบี กราเซีย กุนซือชาวสแปนิชไม่น่าจะใช้งาน โรเบร์โต้ เปเรยร่า ที่เจ็บเอ็นหลังหัวเข่า เช่นเดียวกับ ไอแซ็ค ซัคเซสส์ และ เซบาสเตียน พรอเดิ้ล ที่ชวดแน่นอน

    อย่างไรก็ตาม อับดูลาย ดูกูเร่ มีลุ้นคืนสนามหลังจากหายหน้าไปตลอด 4 นัดหลังสุดจากปัญหาที่หัวเข่า ส่วน กีโก้ เฟเมเนีย ที่เจ็บเอ็นหลังหัวเข่าไปก่อนหน้านี้ก็น่าจะฟิตคืนทีมเช่นกัน

    เอฟเวอร์ตัน

    ทอฟฟี่เก็บได้เพียง 11 แต้ม ตั้งแต่ที่ออกสตาร์ทเดือนธันวาคม โดยมีเพียง ฮัดเดอร์สฟิลด์ และ ฟูแล่ม เท่านั้นที่ผลงานแย่กว่าพวกเขาในช่วงเดียวกัน

    มาร์โก ซิลวา กุนซือชาวโปรตุกีสไม่มีนักเตะบาดเจ็บรบกวนเพิ่มเติม โดยมีเพียงแค่ เลห์ตัน เบนส์ และ ฟิล จากีลก้า เท่านั้นที่อยู่ในลิสต์ดังกล่าว

    ในรายของ เยร์รี มีน่า ที่เจ็บเท้าจนหายหน้าไปตลอด 4 นัดหลังสุดรอประเมินสภาพความพร้อมในเกมนี้ แต่พวกที่เป็นตัวสำรองในนัดล่าสุดอย่าง ริชาร์ลิซอน และ กิลฟี่ ซิกูร์ดส์สัน จะได้ออกสตาร์ทอีกครั้ง

    11 ตัวจริงตามคาด

    วัตฟอร์ด (4-2-2-2) : เบน ฟอสเตอร์ - ดารีล ยันมาต, อาเดรียน มาริอัปป้า, เคร็ก แคธคาร์ต, โฮเซ่ โฮเลบาส - ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์, เอเตียน กาปู - วิลล์ ฮิวจ์ส, เคน เซม่า - เคราร์ด เดวโลเฟว, ทรอย ดีนี่ย์

    เอฟเวอร์ตัน (4-2-3-1) : จอร์แดน พิคฟอร์ด - เชมัส โคลแมน, ไมเคิ่ล คีน, เคิร์ท ซูม่า, ลูก้าส์ ดีญ - อิดริสซ่า เกย์, อันเดร โกเมส - ธีโอ วัลค็อตต์, กิลฟี่ ซิกูร์ดส์สัน, ริชาร์ลิซอน - โดมินิก คัลเวิร์ต เลวิน

    ผู้ตัดสิน : ลี โพรเบิร์ต

    เกร็ดน่าสนใจ

    - วัตฟอร์ด เอาชนะได้เพียงเกมเดียวจาก 7 นัดหลังสุด

    - เอฟเวอร์ตัน เอาชนะได้แค่ 3 จาก 13 นัดหลังสุด


ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
02/02/2019 ไบรท์ตัน 0 : 0 วัตฟอร์ด
31/01/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 1 วัตฟอร์ด
26/01/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 2 วัตฟอร์ด
19/01/2019 วัตฟอร์ด 0 : 0 เบิร์นลี่ย์
12/01/2019 คริสตัล พาเลซ 1 : 2 วัตฟอร์ด
ผลงาน เอฟเวอร์ตัน 5 นัดล่าสุด
07/02/2019 เอฟเวอร์ตัน 0 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
02/02/2019 เอฟเวอร์ตัน 1 : 3 วูล์ฟแฮมป์ตัน
30/01/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 1 เอฟเวอร์ตัน
27/01/2019 มิลล์วอลล์ 3 : 2 เอฟเวอร์ตัน
19/01/2019 เซาแธมป์ตัน 2 : 1 เอฟเวอร์ตัน
สถิติการพบกัน วัตฟอร์ด - เอฟเวอร์ตัน
11/12/2018 เอฟเวอร์ตัน 2 : 2 วัตฟอร์ด
25/02/2018 วัตฟอร์ด 1 : 0 เอฟเวอร์ตัน
05/11/2017 เอฟเวอร์ตัน 3 : 2 วัตฟอร์ด
13/05/2017 เอฟเวอร์ตัน 1 : 0 วัตฟอร์ด
10/12/2016 วัตฟอร์ด 3 : 2 เอฟเวอร์ตัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 20 2 4 12 0 1 8 2 3 48 62
2. ลิเวอร์พูล 19 5 1 10 2 0 9 3 1 41 62
3. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 19 0 6 8 0 4 11 0 2 27 57
4. เชลซี 15 5 5 8 4 1 7 1 4 22 50
5. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 14 6 5 7 4 1 7 2 4 14 48
6. อาเซนอล 14 5 6 10 2 1 4 3 5 15 47
7. วูล์ฟแฮมป์ตัน 11 5 9 6 2 5 5 3 4 1 38
8. วัตฟอร์ด 9 7 9 5 2 5 4 5 4 -1 34
9. เอฟเวอร์ตัน 9 6 11 6 3 5 3 3 6 -2 33
10. บอร์มัธ 10 3 12 7 3 3 3 0 9 -7 33
11. เลสเตอร์ ซิตี้ 9 5 11 4 2 6 5 3 5 -1 32
12. เวสต์แฮม 9 5 11 5 3 5 4 2 6 -7 32
13. ไบรท์ตัน 7 6 12 5 4 3 2 2 9 -9 27
14. คริสตัล พาเลซ 7 5 13 3 3 6 4 2 7 -7 26
15. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 6 6 13 4 1 8 2 5 5 -12 24
16. เซาแธมป์ตัน 5 9 11 2 6 4 3 3 7 -15 24
17. เบิร์นลี่ย์ 6 6 13 4 2 6 2 4 7 -20 24
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 6 4 15 5 2 6 1 2 9 -24 22
19. ฟูแล่ม 4 5 16 4 3 5 0 2 11 -30 17
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 5 18 1 2 10 1 3 8 -33 11

    วัตฟอร์ด ดูดีกว่าเล็กน้อยถ้าเทียบกันในเรื่องของฟอร์มการเล่น แถมยังได้เฝ้ารังอีกด้วย แต่หากมองไปยังสภาพทีมแล้ว เจ้าถิ่นไม่ได้เหนือกว่าอะไรเลย แถมทีมเยือนก็ต้องฮึดเต็มที่เพื่อยกระดับฟอร์มของตัวเองขึ้นมาด้วย ดูแล้วน่าจะสู้กันได้สูสี โอกาสเสมอเป็นไปได้สูงเลย

    ผลที่คาด

    วัตฟอร์ด เสมอ เอฟเวอร์ตัน 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})