:::   04:58 - ผลลีกเอิง : แซงต์ เอเตียน แพ้ เปแอสเช 0-1, แร็งส์ ชนะ แรนส์ 2-0, ลีลล์ เสมอ มงต์เปลลิเย่ร์ 0-0, บอร์กโดซ์ ชนะ ตูลูส 2-1, ก็อง เสมอ สตราส์บูร์ก 0-0   :::   04:52 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : สปอร์ติ้ง ลิสบอน ชนะ บราก้า 3-0, ชาเวส เสมอ เบาวิสต้า 1-1, เบเลเนนส์ แพ้ มาริติโม่ 0-1, โมไรเรนเซ่ ชนะ ทอนเดล่า 2-0   :::   04:39 - ผลลา ลีกา : เรอัล เบติส เสมอ อลาเบส 1-1, บียาร์เรอัล ชนะ เซบีย่า 3-0, บาเลนเซีย เสมอ เอสปันญ่อล 0-0, เรอัล มาดริด แพ้ คีโรน่า 1-2   :::   04:28 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : นาโปลี เสมอ โตริโน่ 0-0, อินเตอร์ มิลาน ชนะ ซามพ์โดเรีย 2-1, เจนัว ชนะ ลาซิโอ 2-1, เอ็มโปลี ชนะ ซาสซูโอโล่ 3-0, อูดิเนเซ่ ชนะ คิเอโว่ 1-0, สปาล แพ้ ฟิออเรนติน่า 1-4   :::   03:54 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : มุสครง ชนะ แซร์ช บรูช 3-0, อันท์เวิร์ป แพ้ อันเดอร์เลชท์ 0-1, คลับ บรูช ชนะ เกงค์ 3-1   :::

วิเคราะห์บอล ไบรท์ตัน - เบิร์นลี่ย์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562
1,565
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ไบรท์ตัน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562 - 00:30
เบิร์นลี่ย์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 1 - 1
4 - 4 - 2
 
ไรอัน
 
แบร์นาร์โด้
 
ดังค์
 
ดัฟฟี่
 
มอนโตย่า
 
โลคาเดีย
 
ปร็อปเปอร์
 
บิสซูม่า
 
มาร์ช
 
โกรสส์
 
มาร์รี่ย์
 
ฮีตัน
 
บาร์ดสลี่ย์
 
ทาร์คอฟสกี้
 
มี
 
เทย์เลอร์
 
เฮนดริค
 
เวสต์วู้ด
 
คอร์ก
 
แม็คนีล
 
บาร์นส์
 
วู้ด

    ไบรท์ตัน

    เดอะ ซีกัลล์ส เอาชนะได้เพียงเกมเดียวจาก 10 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก โดยเสมอ 3 แพ้ 6 และก็ไร้ชัยมาตลอด 5 เกมในปี 2019 ด้วย (เสมอ 2 แพ้ 3)

    กุนซือ คริส ฮิวจ์ตัน ต้องเสีย ฟลอริน อันโดเน่ ที่โดนลงโทษแบน 3 นัดจากข้อหาเล่นนอกเกมตีศอกใส่คู่แข่ง

    ในรายของ โฮเซ่ อิซเกียร์โด้ อาจกลับมาซ้อมได้แล้ว แต่ก็ยังไม่ฟิตพอสำหรับเกมนี้ แถมยังต้องรอประเมิน เดล สตีเฟ่นส์ อีกหลังได้รับบาดเจ็บสะโพกมาจากเกมลีกนัดล่าสุด

    เบิร์นลี่ย์

    เดอะ คลาเร็ตส์ ไม่แพ้เลยตลอด 6 นัดในลีก (ชนะ 3 เสมอ 3) ซึ่งนั่นคือสถิติยอดเยี่ยมของพวกเขาในรอบ 10 เดือน พวกเขาไม่เคยไร้พ่าย 7 เกมติดในพรีเมียร์ลีกมาก่อนเลย

    กุนซือ ฌอน ไดช์ ยังไม่มี อารอน เลนน่อน ที่บาดเจ็บเข่า ขณะที่ สตีเว่น เดอฟูร์ ก็น่าจะชวดอีกครั้งเนื่องจากปัญหาที่น่อง

    ในรายของ แม็ทธิว โลว์ตัน จะยังต้องรอทดสอบความฟิต หลังสลัดเดี้ยงกลับมาได้แล้ว กระนั้น แอชลี่ย์ บาร์นส์ ที่กำลังเข้าฝักยิงมา 2 นัดติดยังคงพร้อมเหมือนเดิม

    11 ตัวจริงตามคาด

    ไบรท์ตัน (4-4-1-1) : แม็ทธิว ไรอัน - มาร์ติน มอนโตย่า, เชน ดัฟฟี่, ลูอิส ดังค์, แบร์นาร์โด้ - ซอลลี่ มาร์ช, อีฟส์ บิสซูม่า, ดาวี่ ปร็อปเปอร์, เยอร์เก้น โลคาเดีย - ปาสกาล โกรสส์ - เกล็นน์ มาร์รี่ย์

    เบิร์นลี่ย์ (4-4-2) : ทอม อีตัน - ฟิล บาร์ดสลี่ย์, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, เบน มี, ชาร์ลี เทย์เลอร์ - เจฟฟ์ เฮนดริค, แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, แจ็ค คอร์ก, ดไวท์ แม็คนีล - แอชลี่ย์ บาร์นส์, คริส วู้ด

    ผู้ตัดสิน : สจ๊วร์ต แอ็ตต์เวลล์

    เกร็ดน่าสนใจ

    - เบิร์นลี่ย์ เสมอมาตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เบิร์นลี่ย์ จะมีผลเสมอในครึ่งแรก และตอนจบเกมมาตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ถึง 7 จาก 8 นัดหลังสุดที่ ไบรท์ตัน พบ เบิร์นลี่ย์ รวมทุกรายการ

    - เบิร์นลี่ย์ เก็บคลีนชีตได้ตลอด 3 นัดหลังสุดที่พบ ไบรท์ตัน รวมทุกรายการ

    - ไบรท์ตัน มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 4 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - ไบรท์ตัน ไม่ชนะถึง 9 จาก 10 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เบิร์นลี่ย์ ไม่แพ้เลยตลอด 6 นัดหลังสุดที่พบ ไบรท์ตัน รวมทุกรายการ


ผลงาน ไบรท์ตัน 5 นัดล่าสุด
07/02/2019 เวสต์บรอม 1 : 3 ไบรท์ตัน
02/02/2019 ไบรท์ตัน 0 : 0 วัตฟอร์ด
30/01/2019 ฟูแล่ม 4 : 2 ไบรท์ตัน
26/01/2019 ไบรท์ตัน 0 : 0 เวสต์บรอม
19/01/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 1 ไบรท์ตัน
ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
02/02/2019 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 เซาแธมป์ตัน
30/01/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 2 เบิร์นลี่ย์
26/01/2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5 : 0 เบิร์นลี่ย์
19/01/2019 วัตฟอร์ด 0 : 0 เบิร์นลี่ย์
12/01/2019 เบิร์นลี่ย์ 2 : 1 ฟูแล่ม
สถิติการพบกัน ไบรท์ตัน - เบิร์นลี่ย์
08/12/2018 เบิร์นลี่ย์ 1 : 0 ไบรท์ตัน
28/04/2018 เบิร์นลี่ย์ 0 : 0 ไบรท์ตัน
16/12/2017 ไบรท์ตัน 0 : 0 เบิร์นลี่ย์
02/04/2016 ไบรท์ตัน 2 : 2 เบิร์นลี่ย์
22/11/2015 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 ไบรท์ตัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 20 2 4 12 0 1 8 2 3 48 62
2. ลิเวอร์พูล 19 5 1 10 2 0 9 3 1 41 62
3. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 19 0 6 8 0 4 11 0 2 27 57
4. เชลซี 15 5 5 8 4 1 7 1 4 22 50
5. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 14 6 5 7 4 1 7 2 4 14 48
6. อาเซนอล 14 5 6 10 2 1 4 3 5 15 47
7. วูล์ฟแฮมป์ตัน 11 5 9 6 2 5 5 3 4 1 38
8. วัตฟอร์ด 9 7 9 5 2 5 4 5 4 -1 34
9. เอฟเวอร์ตัน 9 6 11 6 3 5 3 3 6 -2 33
10. บอร์มัธ 10 3 12 7 3 3 3 0 9 -7 33
11. เลสเตอร์ ซิตี้ 9 5 11 4 2 6 5 3 5 -1 32
12. เวสต์แฮม 9 5 11 5 3 5 4 2 6 -7 32
13. ไบรท์ตัน 7 6 12 5 4 3 2 2 9 -9 27
14. คริสตัล พาเลซ 7 5 13 3 3 6 4 2 7 -7 26
15. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 6 6 13 4 1 8 2 5 5 -12 24
16. เซาแธมป์ตัน 5 9 11 2 6 4 3 3 7 -15 24
17. เบิร์นลี่ย์ 6 6 13 4 2 6 2 4 7 -20 24
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 6 4 15 5 2 6 1 2 9 -24 22
19. ฟูแล่ม 4 5 16 4 3 5 0 2 11 -30 17
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 5 18 1 2 10 1 3 8 -33 11

    ไบรท์ตัน อาจฟอร์มหลุดในช่วงหลัง ตั้งแต่เข้าปีใหม่มายังไม่ชนะใครในลีกเลย แต่จริงๆ พวกเขาก็เป็นทีมที่เล่นในรังได้ดีอยู่แล้ว ขณะที่ เบิร์นลี่ย์ เองก็ดูจะแรงเกินตัว เชื่อว่าน่าจะถึงเวลาแผ่วบ้างแล้ว มองว่าเจ้าถิ่นจะสามารถดับซ่า และกลับมาเก็บชัยได้เสียที

    ผลที่คาด

    ไบรท์ตัน ชนะ เบิร์นลี่ย์ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ทรรศนะเซียน

ดูทั้งหมด

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด