:::   04:58 - ผลลีกเอิง : แซงต์ เอเตียน แพ้ เปแอสเช 0-1, แร็งส์ ชนะ แรนส์ 2-0, ลีลล์ เสมอ มงต์เปลลิเย่ร์ 0-0, บอร์กโดซ์ ชนะ ตูลูส 2-1, ก็อง เสมอ สตราส์บูร์ก 0-0   :::   04:52 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : สปอร์ติ้ง ลิสบอน ชนะ บราก้า 3-0, ชาเวส เสมอ เบาวิสต้า 1-1, เบเลเนนส์ แพ้ มาริติโม่ 0-1, โมไรเรนเซ่ ชนะ ทอนเดล่า 2-0   :::   04:39 - ผลลา ลีกา : เรอัล เบติส เสมอ อลาเบส 1-1, บียาร์เรอัล ชนะ เซบีย่า 3-0, บาเลนเซีย เสมอ เอสปันญ่อล 0-0, เรอัล มาดริด แพ้ คีโรน่า 1-2   :::   04:28 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : นาโปลี เสมอ โตริโน่ 0-0, อินเตอร์ มิลาน ชนะ ซามพ์โดเรีย 2-1, เจนัว ชนะ ลาซิโอ 2-1, เอ็มโปลี ชนะ ซาสซูโอโล่ 3-0, อูดิเนเซ่ ชนะ คิเอโว่ 1-0, สปาล แพ้ ฟิออเรนติน่า 1-4   :::   03:54 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : มุสครง ชนะ แซร์ช บรูช 3-0, อันท์เวิร์ป แพ้ อันเดอร์เลชท์ 0-1, คลับ บรูช ชนะ เกงค์ 3-1   :::

วิเคราะห์บอล โตริโน่ - อูดิเนเซ่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562
1,160
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
โตริโน่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 - 21:00
อูดิเนเซ่

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 5 - 2
 
ซิริกู
 
ฌิฌี้
 
โมเร็ตติ
 
อิซโซ่
 
ไอน่า
 
บาเซลลี่
 
รินคอน
 
ไมเต้
 
เด ซิลเวสตรี
 
เบล็อตติ
 
ฟัลเก้
 
มุสโซ่
 
เด มาโย่
 
ทรูสต์-เอคง
 
นุยติงค์
 
ลาร์เซ่น
 
เบห์รามี่
 
มานดราโกร่า
 
โฟฟาน่า
 
ดาเลสซานโดร
 
โอกาก้า
 
ปุสเซ็ตโต้
         โตริโน่
         วอลเตอร์ มาซซารี่ ผู้จัดการทีมของโตริโน่ บุกเสมอ สาปล 0-0 หลังก่อนหน้านี้ทำได้เยี่้ยมชนะ อินเตอร์ มิลาน 1-0
         เกมนี้ต้องขาด นิโกล่าส์ เอ็นคูลู กับ ซิโมเน่ ซาซ่า ที่ติดโทษแบน ด้าน วิตตอริโอ ปาริกินี่ มีอาการบาดเจ็บ
         ซัลวาตอเร่ ซิริกู รับหน้าที่ผู้รักษาประตู กองหลังวาง อาร์มานโด้ อิซโซ่, เอมิลิอาโน่ โมเร็ตติ และ คอฟฟี่ ฌิฌี้ โดยมี ลอเรนโซ่ เด ซิลเวสตรี, ซูอาลิโย่ ไมเต้, โตมาส รินคอน, ดานิเอเล่ บาเซลลี่ และ โอล่า ไอน่า เป็นกองกลาง กองหน้า ยาโก้ ฟัลเก้ ประสานงานกับ อันเดรีย เบล็อตติ
         อูดิเนเซ่
         ฝั่ง ดาวิเด้ นิโคล่า กุนซืออูดิเนเซ่ เสมอกับ ฟิออเรนติน่า 1-1 หลังจาที่แพ้เกมลีกมาสองนัดติด
         ทีมยังไม่มี เอ็มมานูเอล อั๊กเยมัง-บาดู, ลูคัสซ์ ทีโอดอร์ซีค และ ซามีร์ ที่ยังเจ็บ ส่วนที่เหลือพร้อมลงเล่น โดยแกนหลักเกมนี้จะเป็น วิลเลี่ยม ทรูสต์-เอคง, บราม นุยติงค์, เยนส์ สตีเกอร์ ลาร์เซ่น, วาลอน เบห์รามี่, เซโก้  โฟฟาน่า, สเตฟาน โอกาก้า และ อิ๊กนาซิโอ ปุสเซ็ตโต้
         11 ผู้เล่นตามคาด
         โตริโน่ (3-5-2) : ซัลวาตอเร่ ซิริกู - อาร์มานโด้ อิซโซ่, เอมิลิอาโน่ โมเร็ตติ, คอฟฟี่ ฌิฌี้ - ลอเรนโซ่ เด ซิลเวสตรี, ซูอาลิโย่ ไมเต้, โตมาส รินคอน, ดานิเอเล่ บาเซลลี่, โอล่า ไอน่า - ยาโก้ ฟัลเก้, อันเดรีย เบล็อตติ
         อูดิเนเซ่ (3-5-2) : ฮวน มุสโซ่ - เซบาสเตียง เด มาโย่, วิลเลี่ยม ทรูสต์-เอคง, บราม นุยติงค์ - เยนส์ สตีเกอร์ ลาร์เซ่น, วาลอน เบห์รามี่, โรลันโด้ มานดราโกร่า, เซโก้  โฟฟาน่า, มาร์โก ดาเลสซานโดร - สเตฟาน โอกาก้า, อิ๊กนาซิโอ ปุสเซ็ตโต้
         สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก กรานเด้ โตริโน่
         ผู้ตัดสิน : มาร์โก กุยด้า


ผลงาน โตริโน่ 5 นัดล่าสุด
03/02/2019 สปาล 0 : 0 โตริโน่
28/01/2019 โตริโน่ 1 : 0 อินเตอร์ มิลาน
19/01/2019 โรม่า 3 : 2 โตริโน่
13/01/2019 โตริโน่ 0 : 2 ฟิออเรนติน่า
29/12/2018 ลาซิโอ 1 : 1 โตริโน่
ผลงาน อูดิเนเซ่ 5 นัดล่าสุด
03/02/2019 อูดิเนเซ่ 1 : 1 ฟิออเรนติน่า
27/01/2019 ซามพ์โดเรีย 4 : 0 อูดิเนเซ่
20/01/2019 อูดิเนเซ่ 1 : 2 ปาร์มา
13/01/2019 อูดิเนเซ่ 1 : 0 Padova
29/12/2018 อูดิเนเซ่ 2 : 0 กายารี่
สถิติการพบกัน โตริโน่ - อูดิเนเซ่
16/09/2018 อูดิเนเซ่ 1 : 1 โตริโน่
11/02/2018 โตริโน่ 2 : 0 อูดิเนเซ่
21/09/2017 อูดิเนเซ่ 2 : 3 โตริโน่
02/04/2017 โตริโน่ 2 : 2 อูดิเนเซ่
01/11/2016 อูดิเนเซ่ 2 : 2 โตริโน่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 19 3 0 10 2 0 9 1 0 31 60
2. นาโปลี 16 3 3 10 2 0 6 1 3 24 51
3. อินเตอร์ มิลาน 12 4 6 7 2 2 5 2 4 15 40
4. โรม่า 10 8 5 6 4 1 4 4 4 14 38
5. ลาซิโอ 11 5 7 6 3 3 5 2 4 7 38
6. เอซี มิลาน 9 9 4 6 3 2 3 6 2 8 36
7. อตาลันต้า 10 5 7 4 3 3 6 2 4 18 35
8. ซามพ์โดเรีย 9 6 7 6 2 2 3 4 5 10 33
9. ฟิออเรนติน่า 7 10 5 5 3 2 2 7 3 8 31
10. โตริโน่ 7 10 5 5 1 4 2 9 1 5 31
11. ซัสเซาโล่ 7 9 6 4 5 2 3 4 4 1 30
12. ปาร์มา 8 5 9 3 4 4 5 1 5 -6 29
13. เจนัว 6 6 10 4 5 3 2 1 7 -10 24
14. สปาล 5 7 10 2 6 3 3 1 7 -11 22
15. กายารี่ 4 9 9 3 6 2 1 3 7 -12 21
16. อูดิเนเซ่ 4 7 11 3 3 6 1 4 5 -12 19
17. เอ็มโปลี 4 6 13 4 2 6 0 4 7 -18 18
18. โบโลญญ่า 3 8 11 2 3 5 1 5 6 -17 17
19. โฟรซิโนเน่ 2 7 13 0 5 6 2 2 7 -27 13
20. คิเอโว่ 1 9 13 1 4 7 0 5 6 -28 9
         ความน่าจะเป็นของเกม
         โตริโน่ ผลงานใช้ได้เลย เกมรับช่วงหลังก็ทำได้ดีขึ้นเสียประตูยาก ด้าน อูดิเนเซ่ เองเอาแน่เอานอนไม่ได้เท่าไร เกมอาจจะสูสีช่วงแรกแต่ท้ายที่สุดเจ้าบ้านน่าจะเบียดเข้าวินสำเร็จ
         ผลการแข่งขันที่คาด
         โตริโน่ ชนะ อูดิเนเซ่ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ทรรศนะเซียน

ดูทั้งหมด

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด