:::     :::

วิเคราะห์บอล ซาสซูโอโล่ - ยูเวนตุส

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562
3,255
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซาสซูโอโล่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 - 00:00
ยูเวนตุส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3 -
4 - 3 - 3
 
คอนซิญี่
 
โรเจริโอ
 
แฟร์รารี่
 
เปลูโซ่
 
ไลโอล่า
 
โลคาเตลลี่
 
มักนาเนลลี่
 
เซนซี่
 
ยูริซิช
 
บาบาการ์
 
เบราร์ดี้
 
เชสนี่
 
กานเซโล่
 
กาเซเรส
 
รูกานี่
 
ซานโดร
 
เบนตันกูร์
 
ปานิช
 
มาตุยดี้
 
ดีบาล่า
 
มานด์ซูคิช
 
โรนัลโด้
         ซาสซูโอโล่
         โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ นายใหญ่ของ ซาสซูโอโล่ บุกเสมอ เจนัว 1-1 รักษาสถิติไม่แพ้เกมลีกเป็นนัดที่สามติดต่อกัน
         ทีมไม่มี เลโอนาร์โด้ แซร์นิโคล่า กับ มาร์ลอน ซานโต๊ส ด้าน อัลเฟร็ด ดันแคน บาดเจ็บ แต่ได้ ฟรานเชสโก้ มักนาเนลลี่ หายเจ็บกลับมาแทน
         อันเดรีย คอนซิญี่ ทำหน้าที่ผู้รักษาประตู กองหลังวาง โปล ไลโอล่า, เฟเดริโก้ เปลูโซ่, จาน มาร์โค แฟร์รารี่ และ โรเจริโอ มิดฟิลด์มี สเตฟาโน่ เซนซี่, ฟรานเชสโก้ มักนาเนลลี่ และ มานูเอล โลคาเตลลี่ ส่วนแนวรุก โดเมนิโก้ เบราร์ดี้, คูม่า บาบาการ์ และ ฟิลิป ยูริซิช เป็นสามประสาน
         ยูเวนตุส
         ด้าน มัสซิมิลิอาโน่ อัลเลกรี กุนซือยูเวนตุส หลุดเสมอ ปาร์ม่า 3-3 ในบ้าน ทำให้ทีมไม่ชนะสองเกมติดหลังเพิ่งพ่าย อตาลันต้า มาในเกมโคปปา อิตาเลีย
         เกมนี้ยังไม่มี จอร์โจ้ คิเอลลินี่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่,  ฮวน กวาดราโด้ และ อันเดรีย บาซายี่ ที่เจ็บ ขณะที่ ดั๊กลาส คอสต้า ยังต้องเช็กฟิต
         แนวรุกยังอยู่ครบทั้ง เปาโล ดีบาล่า, มาริโอ มานด์ซูคิช และ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ โดยมี โรดริโก้ เบนตันกูร์, มิราเล็ม ปานิช และ แบลสต์ มาตุยดี้ แนวรับ ชูเอา กานเซโล่, มาร์ติน กาเซเรส, ดานิเอเล่ รูการี่ และ อเล็กซ์ ซานโดร ทำหน้าที่ให้ วอยเชี๊ยค เชสนี่ ยืนด่านสุดท้าย
         11 ผู้เล่นตามคาด
         ซาสซูโอโล่ (4-3-3) : อันเดรีย คอนซิญี่ - โปล ไลโอล่า, เฟเดริโก้ เปลูโซ่, จาน มาร์โค แฟร์รารี่, โรเจริโอ - สเตฟาโน่ เซนซี่, ฟรานเชสโก้ มักนาเนลลี่, มานูเอล โลคาเตลลี่ - โดเมนิโก้ เบราร์ดี้, คูม่า บาบาการ์, ฟิลิป ยูริซิช
         ยูเวนตุส (4-3-3) : วอยเชี๊ยค เชสนี่ - ชูเอา กานเซโล่, มาร์ติน กาเซเรส, ดานิเอเล่ รูการี่, อเล็กซ์ ซานโดร - โรดริโก้ เบนตันกูร์, มิราเล็ม ปานิช, แบลสต์ มาตุยดี้ - เปาโล ดีบาล่า, มาริโอ มานด์ซูคิช, คริสเตียโน่ โรนัลโด้
         สนาม : มาเปย สเตเดี้ยม
         ผู้ตัดสิน : เปาโล ซิลวิโอ มาซโซเลนี่


ผลงาน ซาสซูโอโล่ 5 นัดล่าสุด
03/02/2019 เจนัว 1 : 1 ซัสเซาโล่
26/01/2019 ซัสเซาโล่ 3 : 0 กายารี่
20/01/2019 อินเตอร์ มิลาน 0 : 0 ซัสเซาโล่
14/01/2019 นาโปลี 2 : 0 ซัสเซาโล่
29/12/2018 ซัสเซาโล่ 2 : 6 อตาลันต้า
ผลงาน ยูเวนตุส 5 นัดล่าสุด
03/02/2019 ยูเวนตุส 3 : 3 ปาร์มา
31/01/2019 อตาลันต้า 3 : 0 ยูเวนตุส
28/01/2019 ลาซิโอ 1 : 2 ยูเวนตุส
22/01/2019 ยูเวนตุส 3 : 0 คิเอโว่
17/01/2019 ยูเวนตุส 1 : 0 เอซี มิลาน
สถิติการพบกัน ซาสซูโอโล่ - ยูเวนตุส
16/09/2018 ยูเวนตุส 2 : 1 ซัสเซาโล่
04/02/2018 ยูเวนตุส 7 : 0 ซัสเซาโล่
17/09/2017 ซัสเซาโล่ 1 : 3 ยูเวนตุส
29/01/2017 ซัสเซาโล่ 0 : 2 ยูเวนตุส
10/09/2016 ยูเวนตุส 3 : 1 ซัสเซาโล่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 19 3 0 10 2 0 9 1 0 31 60
2. นาโปลี 16 3 3 10 2 0 6 1 3 24 51
3. อินเตอร์ มิลาน 12 4 6 7 2 2 5 2 4 15 40
4. โรม่า 10 8 5 6 4 1 4 4 4 14 38
5. ลาซิโอ 11 5 7 6 3 3 5 2 4 7 38
6. เอซี มิลาน 9 9 4 6 3 2 3 6 2 8 36
7. อตาลันต้า 10 5 7 4 3 3 6 2 4 18 35
8. ซามพ์โดเรีย 9 6 7 6 2 2 3 4 5 10 33
9. ฟิออเรนติน่า 7 10 5 5 3 2 2 7 3 8 31
10. โตริโน่ 7 10 5 5 1 4 2 9 1 5 31
11. ซัสเซาโล่ 7 9 6 4 5 2 3 4 4 1 30
12. ปาร์มา 8 5 9 3 4 4 5 1 5 -6 29
13. เจนัว 6 6 10 4 5 3 2 1 7 -10 24
14. สปาล 5 7 10 2 6 3 3 1 7 -11 22
15. กายารี่ 4 9 9 3 6 2 1 3 7 -12 21
16. อูดิเนเซ่ 4 7 11 3 3 6 1 4 5 -12 19
17. เอ็มโปลี 4 6 13 4 2 6 0 4 7 -18 18
18. โบโลญญ่า 3 8 11 2 3 5 1 5 6 -17 17
19. โฟรซิโนเน่ 2 7 13 0 5 6 2 2 7 -27 13
20. คิเอโว่ 1 9 13 1 4 7 0 5 6 -28 9
         ความน่าจะเป็นของเกม
         ซาสซูโอโล่ เกมรุกไว้ใจได้เสมอ แต่ปัญหาคือเกมรับที่เสียประตูง่าย มาเจอ ยูเวนตุส ที่สะดุดมาสองเกมหลัง แม้มาเยือนแต่ก็ยังเหนือกว่า เกมนี้น่าจะกลับมาคว้าชัยได้อีกครั้ง
         ผลการแข่งขันที่คาด
         ซาสซูโอโล่ แพ้ ยูเวนตุส 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด