:::   00:53 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : อันท์เวิร์ป ชนะ แซงต์ ทรุยด็อง 2-0, สตองดาร์ ลีแอช ชนะ มุสครง 4-1   :::   00:50 - ผลบุนเดสลีกา : อูนิโอน เบอร์ลิน แพ้ ไลป์ซิก 0-4, แฟร้งค์เฟิร์ต ชนะ ฮอฟเฟนไฮม์ 1-0   :::   00:21 - ผลพรีเมียร์ลีก : เชลซี เสมอ เลสเตอร์ 1-1, เชฟฯยูไนเต็ด ชนะ คริสตัล พาเลซ 1-0   :::   23:57 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : ปาซอส แพ้ ซานตา คลาร่า 0-1, อาเวส ชนะ มาริติโม่ 3-1   :::   23:56 - ผลลีก เอิง : แร็งส์ เสมอ สตราส์บูร์ก 0-0, แซงต์ เอเตียน เสมอ แบรสต์ 1-1   :::

วิเคราะห์บอล น็องต์ - นีมส์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562
943
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
น็องต์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 - 21:00
นีมส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
ทาทารูซานู
 
ฟาบิโอ
 
ปัลลัวส์
 
คาร์ลอส
 
กวาเต็ง
 
เคอร์ฮิน
 
รงชิเย่ร์
 
ตูเร่
 
วาริส
 
กูลีบาลี่
 
บอสชิเลีย
 
แบร์กนาร์โดนี่
 
ปากีซ
 
ลีโบอี
 
ล็องด์
 
มาอูอัสซ่า
 
โบบีชง
 
ซาวานิเย่ร์
 
แฟร์รี่
 
รีปาร์
 
โบซ็อค
 
บูอ็องก้า

น็องต์

วาฮิด ฮาลิลฮ็อดซิช พาทีมเอาชนะ ตูลูส 2-0 ในศึก เฟร้นช์ คัพ เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา

เกมนี้พร้อมรบมากไม่มีตัวเจ็บหรือแบนเลยทำให้ทีมจัดทัพได้เต็มกำลัง


นีมส์

แบร์กนาร์ บลาการ์ เปิดบ้านเสมอกับอริ มงต์เปลลิเย่ร์ 1-1 ในเกมลีก เอิง นัดล่าสุด โดยเกมนี้ลงคุมไม่ได้เพราะโดนแบน 1 เกม

เกมนี้ไม่มี  ปิแอร์ริค วัลดีเวีย บาดเจ็บที่หัวเข่าพัก 1 เดือน ในราย พานาจีโอติส วลาโชดิมอส เจ็บเท้า ส่วน มุสตาฟา ดิยัลโล่ เจ็บข้อเท้า ล่าสุด เกลม็องต์ เดอเปรส เดี้ยงต้องเข้ารับผ่าตัด

ส่วน อ็องโตนี่ บรีอ็องซง กับ โซฟียาน อาลาคูช สองกองหลังโดนโทษแบนคนละเกม


11 ผู้เล่นตามคาด

น็องต์ (4-3-3) : ชีเปรียน ทาทารูซานู - เอน็อค กวาเต็ง, ดีเอโก้ คาร์ลอส, นิโกล่าส์ ปัลลัวส์, ฟาบิโอ - อับดูลาย ตูเร่, วาล็องแต็ง รงชิเย่ร์, เรเน่ เคอร์ฮิน - กาเบรียล บอสชิเลีย, กาลีฟา กูลีบาลี่, อับดุล วาริส


นีมส์ (4-3-3) : ปอล แบร์กนาร์โดนี่ - กาเอต็อง ปากีซ, แอร์กเว่ ลีโบอี, โลอิก ล็องด์, เฟตูต์ มาอูอัสซ่า - อ็องโตนิน โบบีชง, เตชี่ ซาวานิเย่ร์, ชอร์ดาน แฟร์รี่ - เรอโนด์ รีปาร์, อูมุต โบซ็อค, เดนีส์ บูอ็องก้า


สนาม : สต๊าด เดอ ลา โบฌัวร์


ผู้ตัดสิน : เกลม็องต์ ตูร์กแป็ง


ผลงาน น็องต์ 5 นัดล่าสุด
06/02/2019 น็องต์ 2 : 0 ตูลูส
02/02/2019 Sannois 0 : 1 น็องต์
31/01/2019 น็องต์ 1 : 1 แซงต์ เอเตียน
20/01/2019 อองเช่ร์ 1 : 0 น็องต์
17/01/2019 นีมส์ 1 : 0 น็องต์
ผลงาน นีมส์ 5 นัดล่าสุด
03/02/2019 นีมส์ 1 : 1 มงต์เปลลิเย่ร์
27/01/2019 นีซ 2 : 0 นีมส์
24/01/2019 นีมส์ 3 : 1 อองเช่ร์
20/01/2019 นีมส์ 0 : 1 ตูลูส
17/01/2019 นีมส์ 1 : 0 น็องต์
สถิติการพบกัน น็องต์ - นีมส์
17/01/2019 นีมส์ 1 : 0 น็องต์
12/01/2013 น็องต์ 1 : 2 นีมส์
04/08/2012 นีมส์ 0 : 0 น็องต์
23/04/2011 นีมส์ 2 : 2 น็องต์
06/11/2010 น็องต์ 2 : 1 นีมส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 19 2 1 12 0 0 7 2 1 55 59
2. ลีลล์ 14 4 5 8 3 1 6 1 4 18 46
3. โอลิมปิก ลียง 12 7 4 7 3 2 5 4 2 12 43
4. แซงต์ เอเตียน 10 7 5 8 2 1 2 5 4 7 37
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 11 4 9 6 3 2 5 1 7 4 37
6. มงต์เปลลิเย่ร์ 9 9 4 5 4 2 4 5 2 12 36
7. สตราส์บูร์ก 9 8 5 5 4 2 4 4 3 13 35
8. แร็งส์ 8 10 5 5 5 2 3 5 3 -1 34
9. นีซ 9 7 7 5 2 4 4 5 3 -5 34
10. แรนส์ 9 6 8 5 3 3 4 3 5 0 33
11. นีมส์ 8 6 9 4 4 4 4 2 5 -2 30
12. บอร์กโดซ์ 7 7 9 5 4 2 2 3 7 -2 28
13. อองเช่ร์ 6 9 8 4 4 4 2 5 4 -3 27
14. ตูลูส 6 8 9 2 5 4 4 3 5 -11 26
15. น็องต์ 6 6 10 4 4 3 2 2 7 -2 24
16. ดิฌง 5 5 13 3 2 6 2 3 7 -16 20
17. ก็อง 3 9 10 2 4 5 1 5 5 -11 18
18. โมนาโก 4 6 13 1 4 7 3 2 6 -18 18
19. อาเมียงส์ 5 3 15 3 1 7 2 2 8 -20 18
20. แก็งก็อง 3 5 14 1 3 7 2 2 7 -30 14

นีมส์ เจองานหนักแน่นอนเพราะไม่เพียงต้องออกมาเยือนแต่เกมนี้ขาดสองแกนหลักในแนวรับไปส่งผลเยอะมาก ยิ่งทาง น็องต์ เล่นด้วยใจและความมุ่งมั่นแฟนบอลปลุกเร้าเต็มที่มองว่าทีมเยือนไม่น่าต้านไหวและคงแพ้ไปตามคาด


ผลที่คาด : น็องต์ ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})