:::     :::

วิเคราะห์บอล นีซ - โอลิมปิก ลียง

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562
2,771
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นีซ
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 - 03:00
โอลิมปิก ลียง

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
เบนีเตซ
 
ซาร์
 
ดันเต้
 
เอแรลล์
 
ฌัลเล่ต์
 
วอลแตร์
 
ตาเมซ
 
ซีเปรียง
 
มีเซียน
 
กานาโก้
 
มักซ๊แม็ง
 
โลเปส
 
ดูบัวส์
 
เดนาเยอร์
 
มาร์เซโล่
 
เมนดี้
 
เอ็นดอมเบเล่
 
อาอูอาร์
 
ตราโอเร่
 
เฟกีร์
 
เดอปาย
 
เดมเบเล่

นีซ

ปาทริค วิเอร่า เพิ่งแพ้เละเทะหลังจากบุกไปโดน ลีลล์ ถล่ม ยับ 0-4

นัดนี้พลาดใช้งาน โกติเย่ร์ โยริส, โยอัน การ์กดีนาล และ มิกกาแอล เลอ บีอ็อง เดี้ยงยาว ในราย อีซาน ซัคโก้ มีปัญหาข้อเท้าพลิก

นอกจากนี้ ยูเซฟ อาตาล, ฌอง วิคตอร์ มาเกนโก้ และ ดานีโล่ เดี้ยงเพิ่ม ส่วน ปิแอร์ ลีส์-เมอลู ติดโทษแบน


โอลิมปิก ลียง

บรูโน่ เชเนซีโอ้ พาทีมทำผลงานยอดเยี่ยมด้วยการเปิดบ้านเอาชนะ เปแอสเช 2-1 ในศึก ลีก เอิง ก่อนจะเอาชนะ แก็งก็อง 2-1 ในเฟร้นช์ คัพ

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน อามีน กูอีรี่ ที่ยังคงมีอาการบาดเจ็บเล่นงาน ส่วน ราฟาเอล ยังไม่ฟิต


11 ผู้เล่นตามคาด

นีซ (4-3-3) : วอลเตอร์ เบนีเตซ - คริสตอฟ ฌัลเล่ต์, คริสโตฟ เอแรลล์, ดันเต้, มาล็อง ซาร์ - วีลัน ซีเปรียง, อาเดรียง ตาเมซ, เรมี่ วอลแตร์ - อัลล็อง แซงต์-มักซีแม็ง, อิกนาเชียส กานาโก้, มีเซียน มาโอลีด้า


โอลิมปิก ลียง (4-2-3-1) : อันโธนี่ โลเปส - เลโอ ดูบัวส์, เจสัน เดนาเยอร์, มาร์เซโล่, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ - ต็องกี เอ็นดอมเบเล่, ฮุสเซ็ม อาอูอาร์ - แบร์กทร็องด์ ตราโอเร่, นาบีล เฟกีร์, เมมฟิส เดอปาย - มุสซ่า เดมเบเล่


สนาม : อัลลิอันซ์ ริเวียร่า


ผู้ตัดสิน : มิกาแอล เลอซาช



ผลงาน นีซ 5 นัดล่าสุด
02/02/2019 ลีลล์ 4 : 0 นีซ
27/01/2019 นีซ 2 : 0 นีมส์
20/01/2019 แร็งส์ 1 : 1 นีซ
17/01/2019 โมนาโก 1 : 1 นีซ
13/01/2019 นีซ 1 : 0 บอร์กโดซ์
ผลงาน โอลิมปิก ลียง 5 นัดล่าสุด
08/02/2019 แก็งก็อง 1 : 2 โอลิมปิก ลียง
04/02/2019 โอลิมปิก ลียง 2 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
27/01/2019 อาเมียงส์ 0 : 1 โอลิมปิก ลียง
25/01/2019 อาเมียงส์ 0 : 2 โอลิมปิก ลียง
21/01/2019 แซงต์ เอเตียน 1 : 2 โอลิมปิก ลียง
สถิติการพบกัน นีซ - โอลิมปิก ลียง
01/09/2018 โอลิมปิก ลียง 0 : 1 นีซ
20/05/2018 โอลิมปิก ลียง 3 : 2 นีซ
26/11/2017 นีซ 0 : 5 โอลิมปิก ลียง
21/05/2017 โอลิมปิก ลียง 3 : 3 นีซ
15/10/2016 นีซ 2 : 0 โอลิมปิก ลียง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 19 2 1 12 0 0 7 2 1 55 59
2. ลีลล์ 14 4 5 8 3 1 6 1 4 18 46
3. โอลิมปิก ลียง 12 7 4 7 3 2 5 4 2 12 43
4. แซงต์ เอเตียน 10 7 5 8 2 1 2 5 4 7 37
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 11 4 9 6 3 2 5 1 7 4 37
6. มงต์เปลลิเย่ร์ 9 9 4 5 4 2 4 5 2 12 36
7. สตราส์บูร์ก 9 8 5 5 4 2 4 4 3 13 35
8. แร็งส์ 8 10 5 5 5 2 3 5 3 -1 34
9. นีซ 9 7 7 5 2 4 4 5 3 -5 34
10. แรนส์ 9 6 8 5 3 3 4 3 5 0 33
11. นีมส์ 8 6 9 4 4 4 4 2 5 -2 30
12. บอร์กโดซ์ 7 7 9 5 4 2 2 3 7 -2 28
13. อองเช่ร์ 6 9 8 4 4 4 2 5 4 -3 27
14. ตูลูส 6 8 9 2 5 4 4 3 5 -11 26
15. น็องต์ 6 6 10 4 4 3 2 2 7 -2 24
16. ดิฌง 5 5 13 3 2 6 2 3 7 -16 20
17. ก็อง 3 9 10 2 4 5 1 5 5 -11 18
18. โมนาโก 4 6 13 1 4 7 3 2 6 -18 18
19. อาเมียงส์ 5 3 15 3 1 7 2 2 8 -20 18
20. แก็งก็อง 3 5 14 1 3 7 2 2 7 -30 14

โอลิมปิก ลียง ต้องออกมาเยือนและเจองานหนักเพราะ นีซ หวังล้างอายจากเกมลีกนัดที่ผ่านมาแต่ดูแล้วยากเพราะ โอแอล มีแนวรุกหลากหลายและอันตรายจังหวะเข้าทำน่ากลัว ทีมเยือนคงอาศัยจุดนี้รอเล่นงานและบดเอาชนะออกไปได้


ผลที่คาด : โอลิมปิก ลียง ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด