:::   04:58 - ผลลีกเอิง : แซงต์ เอเตียน แพ้ เปแอสเช 0-1, แร็งส์ ชนะ แรนส์ 2-0, ลีลล์ เสมอ มงต์เปลลิเย่ร์ 0-0, บอร์กโดซ์ ชนะ ตูลูส 2-1, ก็อง เสมอ สตราส์บูร์ก 0-0   :::   04:52 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : สปอร์ติ้ง ลิสบอน ชนะ บราก้า 3-0, ชาเวส เสมอ เบาวิสต้า 1-1, เบเลเนนส์ แพ้ มาริติโม่ 0-1, โมไรเรนเซ่ ชนะ ทอนเดล่า 2-0   :::   04:39 - ผลลา ลีกา : เรอัล เบติส เสมอ อลาเบส 1-1, บียาร์เรอัล ชนะ เซบีย่า 3-0, บาเลนเซีย เสมอ เอสปันญ่อล 0-0, เรอัล มาดริด แพ้ คีโรน่า 1-2   :::   04:28 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : นาโปลี เสมอ โตริโน่ 0-0, อินเตอร์ มิลาน ชนะ ซามพ์โดเรีย 2-1, เจนัว ชนะ ลาซิโอ 2-1, เอ็มโปลี ชนะ ซาสซูโอโล่ 3-0, อูดิเนเซ่ ชนะ คิเอโว่ 1-0, สปาล แพ้ ฟิออเรนติน่า 1-4   :::   03:54 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : มุสครง ชนะ แซร์ช บรูช 3-0, อันท์เวิร์ป แพ้ อันเดอร์เลชท์ 0-1, คลับ บรูช ชนะ เกงค์ 3-1   :::

วิเคราะห์บอล แวร์เดอร์ เบรเมน - เอาก์สบวร์ก

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562
1,934
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
แวร์เดอร์ เบรเมน
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 - 21:30
เอาก์สบวร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 2 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
พาฟเลนก้า
 
ออกุสตินสัน
 
มอยซานเดอร์
 
ลังคัมพ์
 
เซลาสซี่
 
บาร์กเฟรเด้
 
คลาสเซ่น
 
เอ็กเกชไตน์
 
ราชิชา
 
ครูเซ่
 
เอ็กเกชไตน์
 
โคเบล
 
ชมิด
 
ดานโซ่
 
อ็อกฟอร์ด
 
สตาฟีลิดิส
 
เคดิร่า
 
ไบเออร์
 
ฮาห์น
 
เกรกอริทส์ช
 
ชี ดง-วอน
 
ฟินน์โบกาสัน

เบรเมน

"นกนางนวล" ภายใต้การคุมทีมของ โฟลเรียน โคห์เฟลด์ท ผลงานภาพรวมดีขึ้น ยังไม่แพ้ใครเลยนับตั้งแต่ขึ้นปี 2019 เป็นต้นมา

สภาพทีมนอกจากยังหมดสิทธิ์ใช้งาน แอร่อน โยฮันส์สัน , มาร์ติน ฮาร์นิค และ ฟิน บาร์เทิ่ลส์ ที่เจ็บทั้งหมด  แต่จะได้ ฟิลิปป์ บาร์กเฟรเด้ พ้นโทษแบนกลับสู่ทีม 

การจัดทัพเกมรุกส่ง โยฮันเนส เอ็กเกชไตน์ ขึ้นริมเส้นฝั่งขวา อีกฟากเป็น มิลอต ราชิชา หน้าเป้ายึด มักซ์ ครูเซ่ ต่อไป 


เอาก์สบวร์ก

เอาก์สบวร์ก ภายใต้การคุมทีมของ มานูเอล บอย์ม ฟอร์มกระเตื้องขึ้นชนะ 2 นัดซ้อนแบบไม่เสียประตู 

สภาพทีมเจอปัญหาขาด เจฟเฟร่ย์ กูเวเลฟ, ยูเลี่ยน ชีเบอร์ และ คายูบี้ ที่ติดโทษแบน 

การจัดทัพเกมรุกให้ ชี ดง-วอน คืนตัวจริงลงปั้นเกมร่วมกับ อันเดร ฮาห์น และ มิชาเอล เกรกอริทส์ช หน้าเป้ากลับมาใช้ อัลเฟรด ฟินน์โบกาสัน ลงล่าตาข่าย


11 ผู้เล่นตามคาด  

เบรเมน (4-1-2-3) : ยิรี พาฟเลนก้า - ธีโอดอร์ เกเบร เซลาสซี่, เซบาสเตียน ลังคัมพ์, นิคลาส มอยซานเดอร์, ลุดวิก ออกุสตินสัน - ฟิลิปป์ บาร์กเฟรเด้ - มาริโอ เอ็กเกชไตน์, ดาวี่ คลาสเซ่น - โยฮันเนส เอ็กเกชไตน์ , มักซ์ ครูเซ่, มิลอต ราชิชา

เอาก์สบวร์ก (4-2-3-1) : เกรกอร์ โคเบล - โยนาธาน ชมิด, ดานโซ่, รีซ อ็อกฟอร์ด, คอสสตานตินอส สตาฟีลิดิส - รานี่ เคดิร่า, ดาเนียล ไบเออร์ - อันเดร ฮาห์น, มิชาเอล เกรกอริทส์ช, ชี ดง-วอน - อัลเฟรด ฟินน์โบกาสัน

สนาม : เวเซอร์ สตาดิโอน 

ผู้ตัดสิน : มานูเอล กราเฟ่ 


ผลงาน แวร์เดอร์ เบรเมน 5 นัดล่าสุด
06/02/2019 ดอร์ทมุนด์ 3 : 4 แวร์เดอร์ เบรเมน
02/02/2019 เนิอร์นแบร์ค 1 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
27/01/2019 แวร์เดอร์ เบรเมน 2 : 2 แฟร้งค์เฟิร์ต
19/01/2019 ฮันโนเวอร์ 96 0 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
11/01/2019 Bidvest Wits 2 : 2 แวร์เดอร์ เบรเมน
ผลงาน เอาก์สบวร์ก 5 นัดล่าสุด
07/02/2019 Holstein Kiel 0 : 1 เอาก์สบวร์ก
03/02/2019 เอาก์สบวร์ก 3 : 0 ไมนซ์
26/01/2019 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 2 : 0 เอาก์สบวร์ก
19/01/2019 เอาก์สบวร์ก 1 : 2 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
11/01/2019 Antwerp 0 : 3 เอาก์สบวร์ก
สถิติการพบกัน แวร์เดอร์ เบรเมน - เอาก์สบวร์ก
22/09/2018 เอาก์สบวร์ก 2 : 3 แวร์เดอร์ เบรเมน
17/03/2018 เอาก์สบวร์ก 1 : 3 แวร์เดอร์ เบรเมน
29/10/2017 แวร์เดอร์ เบรเมน 0 : 3 เอาก์สบวร์ก
05/02/2017 เอาก์สบวร์ก 3 : 2 แวร์เดอร์ เบรเมน
11/09/2016 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 : 2 เอาก์สบวร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ดอร์ทมุนด์ 15 5 1 9 2 0 6 3 1 31 50
2. บาเยิร์น มิวนิค 14 3 4 6 3 1 8 0 3 23 45
3. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 13 3 5 9 0 1 4 3 4 20 42
4. ไลป์ซิก 11 5 5 7 3 1 4 2 4 20 38
5. แฟร้งค์เฟิร์ต 9 6 6 5 2 3 4 4 3 13 33
6. เลเวอร์คูเซ่น 10 3 8 5 1 4 5 2 4 5 33
7. โวล์ฟสบวร์ก 9 5 7 3 3 4 6 2 3 2 32
8. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 8 7 6 4 4 2 4 3 4 3 31
9. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 7 9 5 3 5 3 4 4 2 9 30
10. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 6 7 3 4 3 4 2 4 0 27
11. ไมนซ์ 7 6 8 4 4 3 3 2 5 -10 27
12. ไฟร์บวร์ก 5 8 8 3 5 3 2 3 5 -8 23
13. ชาลเก้ 04 6 4 11 4 0 6 2 4 5 -7 22
14. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 6 4 10 4 0 6 2 4 4 -17 22
15. เอาก์สบวร์ก 4 6 10 2 4 4 2 2 6 -4 18
16. สตุ๊ตการ์ต 4 3 13 3 2 5 1 1 8 -27 15
17. ฮันโนเวอร์ 96 3 5 13 3 1 7 0 4 6 -24 14
18. เนิอร์นแบร์ค 2 6 13 2 4 5 0 2 8 -29 12
แวร์เดอร์ เบรเมน เล่นในบ้านน่าเชียร์ทีเดียวเพราะทีมเวิร์กถือว่าใช้ได้ และมีอาวุธในการโจมตีคู่แข่งเช่นกัน เอาก์สบวร์ก อาจมาแบบรับรอโต้ แต่ดูแล้วไม่น่าต้านไหว เบรเมน แกร่งพอที่จะเอาชนะไปได้

ผลที่คาด : แวร์เดอร์ เบรเมน ชนะ เอาก์สบวร์ก 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ทรรศนะเซียน

ดูทั้งหมด

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด